Hệ Thống Chuỗi Nha Khoa Uy Tín Hàng Đầu Việt Nam hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Tin tức nha khoa

Những tinh tức nổi bật được cập nhật mới nhất về nha khoa nói chung và dịch vụ niềng răng thẩm mỹ nói riêng!

Vị trí gắn mắc cài ở đâu? Kỹ thuật gắn mắc cài có đau không? Mất bao lâu?

Gắn mắc cài là bước đầu tiên và cũng là quan trọng nhất để quyết định một ca chỉnh nha có thành công hay không. Nhiều người bắt đầu tìm hiều về niềng răng còn băn khoăn không biết quy trình gắn mắc cài có đau không, có tác dụng để làm gì và tại sao gắn mắc cài rồi mới nhổ răng? Hãy để bài viết này chia sẻ tất cả những thông tin đó cho bạn!

(Cười lộ xỉ) Nụ cười hở lợi là gì? Cách chữa cười hở lợi nhẹ và nặng hiệu quả nhất

Nụ cười hở lợi được đánh giá là một trong những tình trạng răng miệng xấu nhất hiện nay. Bên cạnh đó, người có tướng hở lợi thường thiệt thòi đủ đường cả về tướng số, tình duyên và công danh, sự nghiệp. Vậy làm sao để chữa cười hở lợi tốt nhất? Hãy tìm hiểu ngay qua bài viết dưới đây.

Cách niềng răng tại nhà bằng bộ dụng cụ niềng răng tại nhà có tốt không?

Ngày nay, có rất nhiều người sở hữu hàm răng lệch lạc, kém thẩm mỹ nhưng lại không muốn mất thời gian, tiền bạc đến bác sĩ thăm khám, điều trị. Vì thế, nhiều cách niềng răng tại nhà ra đời như: sử dụng bộ dụng cụ niềng răng tại nhà,… Liệu những phương pháp này có hiệu quả hay đem đến ảnh hưởng xấu gì hay không? Hãy cùng tìm hiểu!

Liệu đeo niềng răng có hôn được không? Hướng dẫn hôn khi niềng răng

Niềng răng đang trở thành xu hướng được nhiều bạn trẻ lựa chọn hiện nay để phục hình thẩm mỹ cho hàm răng lệch lạc, xấu xí. Tuy nhiên, ”Đeo niềng răng có hôn được không?” là một trong những băn khoăn, thắc mắc lớn nhất khi họ quyết định có nên áp dụng phương pháp chỉnh nha này hay không. Cùng tìm câu trả lời qua bài viết sau!

Hội những người niềng răng facebook, hội niềng răng Invisalign, webtretho.

Hội niềng răng – nơi tập hợp những người đã, đang hoặc có ý sẽ chỉnh nha là group khá nhộn nhịp, nổi tiếng trong giới trẻ ngày nay. Đây cũng là địa chỉ chia sẻ săn ưu đãi niềng răng miễn phí được đón nhận rầm rộ. Cùng tìm hiểu lý do tại sao ngày nay, hội những người niềng răng lại phát triển và được yêu thích đến thế qua bài viết sau!

1900.6900 Đăng ký tư vấn
X