Hệ Thống Chuỗi Nha Khoa Uy Tín Hàng Đầu Việt Nam hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Tin tức nha khoa

Những tinh tức nổi bật được cập nhật mới nhất về nha khoa nói chung và dịch vụ niềng răng thẩm mỹ nói riêng!

Sáp chỉnh nha/Sáp nha khoa để làm gì? Sáp nha khoa mua ở đâu? Giá bao nhiêu?

Khi niềng răng, cảm giác khó chịu, nhiệt miệng do mắc cài cọ vào niêm mạc không thể tránh khỏi. Sáp nha khoa (sáp chỉnh nha) được ra đời đồng hành giúp bệnh nhân niềng răng, có thể giải quyết được tất cả các vấn đề trên. Vậy bạn đã biết sáp nha khoa là gì? Mua ở đâu? Sử dụng như thế nào mới chính xác?

Khớp cắn ngược là gì? Có nguy hiểm không? Cách điều trị khớp cắn ngược

Khớp cắn ngược là 1 dạng sai lệch khớp cắn phổ biến, gây mất thẩm mỹ, ăn nhai khó khăn, thậm chí có thể dẫn đến nhiều biến chứng nguy hiểm như viêm khớp thái dương hàm, méo, lệch khuôn mặt… Vì vậy, việc nhận thức rõ tác hại của tình trạng này cũng như cách điều trị khớp cắn ngược là điều bạn nên lưu ý ngay từ sớm!

Niềng răng ở bệnh viện răng hàm mặt Trung ương tốt không? Bảng giá ra sao?

Ngày nay, có rất nhiều bệnh viện, phòng khám nha khoa ra đời, cung cấp nhiều dịch vụ đáp ứng nhu cầu ngày một cao của khách hàng. Tuy nhiên, bệnh viện Răng hàm mặt Trung ương vẫn là nơi được đánh giá là nơi có đội ngũ bác sĩ đầu ngành và chất lượng cao nhất hiện nay. Vậy địa chỉ bệnh viện răng hàm mặt ở đâu? Có thực sự tốt không? Hãy cùng tìm hiểu!

Tụt lợi chân răng là gì? Chữa được không? Cách trị tụt nướu răng tại nhà!!

Bạn có biết, hơn 90% người dân Việt Nam đang mắc các bệnh về răng miệng, trong số đó không ít người bị tụt lợi chân răng. Bệnh nhân bị tụt nướu răng có nguy cơ bị viêm tủy răng và rụng răng sớm. Vậy hở chân răng/tụt lợi là bệnh gì, nguyên nhân do đâu và đâu là cách điều trị tốt nhất, tiết kiệm nhất cho bạn?

Đăng ký tư vấn 1900.6900
X