Hệ Thống Chuỗi Nha Khoa Uy Tín Hàng Đầu Việt Nam hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Sự kiện nổi bật

Những sự kiện nổi bật về dịch vụ niềng răng được cập nhật mới nhất tại trang tin tức của Nha Khoa Paris

Thẩm mỹ răng không lo về giá – OFF ĐẾN 25% DỊCH VỤ NIỀNG RĂNG THẨM MỸ

Mừng sinh nhật lần thứ 5 của nha khoa Paris, chúng tôi đưa ra nhiều ưu đãi, OFF lên tới 20% đối với dịch vụ niềng răng thẩm mỹ. Giờ đây, cơ hội sở hữu một hàm răng mới đều, đẹp, nụ cười rạng rỡ, tự tin với mức chi phí hợp lý đang hoàn toàn nằm trong tầm tay bạn!

Nha khoa Paris – Hệ thống chuỗi nha khoa uy tín hàng đầu Việt Nam

Với mong muốn giúp khách hàng được tiếp cận những dịch vụ nha khoa thẩm mỹ tiên tiến, hiện đại bậc nhất thế giới, Nha khoa Paris đã ra đời với sứ mệnh mang đến nụ cười rạng rỡ, nâng cao chất lượng cuộc sống cho khách hàng trên lãnh thổ Việt Nam. Vì vậy, Nha khoa Paris đã không ngừng nỗ lực, cố gắng nhằm cải thiện tối ưu chất lượng dịch vụ, đồng thời liên tục mở rộng các cơ sở và cho ra đời chuỗi nha khoa hàng đầu Việt Nam theo tiêu chuẩn Pháp.

Nha khoa Paris hợp tác “Việt – Pháp” – chuyển giao công nghệ độc quyền

Là thương hiệu uy tín, vận hành theo đẳng cấp quốc tế, Nha khoa Paris đã mạnh dạn phá vỡ lối mòn của nền nha khoa hiện đại để thực hiện chuyển giao, đưa công nghệ Pháp vào ứng dụng tại Việt Nam. Trung tâm Paris luôn chú trọng việc đẩy mạnh ký kết, hợp tác chuyển giao công nghệ và đào tạo đội ngũ bác sĩ chuyên sâu, nâng cao kinh nghiệm và kiến thức thực tế giúp quá trình điều trị đạt được hiệu quả cao nhất.

NK Paris – Apax English kết hợp tổ chức Tư vấn & chăm sóc răng miễn phí cho trẻ

Ngày 21/4/2018 vừa qua, Nha khoa Paris tổ chức chương trình tư vấn và chăm sóc sức khỏe răng miệng cho trẻ em tại Trung tâm tiếng anh Apax English. Qua sự kiện, các em học sinh không chỉ được thăm khám và tư vấn về tình trạng răng miệng cụ thể mà còn được tham gia các hoạt động thú vị và nhận quà tặng hấp dẫn từ Nha khoa Paris. 

Nha khoa Paris – Đồng hành cùng nụ cười VPBank

Nằm trong chuỗi chiến dịch “Chăm sóc nụ cười Việt”, Nha khoa Paris tiếp tục tổ chức chương trình thăm khám cho cán bộ và nhân viên VPBank (Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng) vào ngày 17 – 18/05/2018 tại Hội sở VPBank – 89 Láng Hạ. Chương trình giúp các CBNV tại đây hiểu rõ hơn về các dịch vụ chăm sóc răng miệng, đồng thời nhận những quà tặng hấp dẫn từ Nha khoa Paris.

1900.6900 Đăng ký tư vấn
X