Hệ Thống Chuỗi Nha Khoa Uy Tín Hàng Đầu Việt Nam hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Phẫu thuật hàm hô, móm – An toàn, hiệu quả, không đau đớn!

Phẫu thuật hàm là giải pháp đem lại khuôn mặt cân đối, hài hòa cho biết bao người bị hô hàm, móm hàm chỉ sau 2 giờ điều trị, khi mà những phương pháp thông thường như niềng răng, bọc răng sứ không thể giải quyết được. 

Phẫu thuật chỉnh hình hàm mặt - An toàn, hiệu quả, không đau đớn 1

Phẫu thuật hàm hô, móm an toàn hiệu quả!

1. Khi nào cần phẫu thuật hàm hô, móm?

Thông thường, khi bị hô, móm, chúng ta sẽ nghĩ ngay đến giải pháp niềng răng hoặc bọc răng sứ. Tuy nhiên, 2 phương pháp này không thể áp dụng được trong mọi trường hợp hô, móm. Phẫu thuật hàm là giải pháp tốt nhất để trị hô, móm triệt để khi niềng răng và bọc răng sứ không thể giải quyết được.

Niềng răng hoặc bọc răng sứ chỉ có thể áp dụng được khi người bệnh bị hô răng, răng mọc chìa ra so với xương hàm do những thói quen sinh hoạt xấu từ khi còn bé.

Tuy nhiên, trong một số trường hợp, người bệnh có xương hàm bị hô bẩm sinh, hoặc bị tác động mạnh dẫn đến hàm bị hô thì cần phẫu thuật chỉnh hình xương hàm chứ niềng răng lại không thể giải quyết được. Bởi niềng răng chỉ có thể tác động, sắp xếp răng về vị trí chuẩn hơn chứ không thể tác động được đến xương hàm.

Phẫu thuật hàm mặt là giải pháp duy nhất có thể giải quyết được tình trạng hô xương hàm này.

➤ Ưu điểm:

  • Chỉnh hình hàm mặt thẩm mỹ, khắc phục khuyết điểm gương mặt do hô, móm toàn diện, tối đa, đem lại hàm răng đẹp và gương mặt thanh thoát, cân đối hơn.
  • Cải thiện khớp cắn hai hàm, đem lại sự cân đối, giúp việc ăn uống và phát âm dễ dàng hơn.
  • Thời gian thực hiện nhanh chóng, không để lại sẹo, hồi phục chỉ sau 10-14 ngày.
  • Độ bền vĩnh viễn, không lo tái phát.

➤ Nhược điểm:

  • Bệnh nhân sẽ cảm thấy đau đớn sau khi thực hiện phẫu thuật hàm và cần một thời gian để lành thương.
  • Cần có chế độ chăm sóc tốt, nếu không có thể để lại sẹo và viêm nhiễm.
  • Kỹ thuật khá khó và dễ gặp biến chứng nếu thực hiện phẫu thuật bởi bác sĩ tay nghề kém, cần lựa chọn kĩ càng địa chỉ nha khoa uy tín.

Tùy vào tình trạng mỗi người mà bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp điều trị phù hợp, có thể chỉ cần phẫu thuật hàm mặt, hoặc cũng có thể phẫu thuật chỉnh hình răng hàm mặt kết hợp niềng răng mới đạt hiệu quả tối đa.

Cần phẫu thuật chỉnh hình hàm mặt khi hàm hô

Cần phẫu thuật chỉnh hình hàm mặt khi hàm hô

2. Quy trình phẫu thuật hàm hô, móm An Toàn – Hiệu Quả

➤ Thăm khám, chụp phim

Đây là bước quan trọng trong quy trình phẫu thuật hàm nên cần được thực hiện bởi bác sĩ có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm. Qua đó, bác sĩ sẽ nắm bắt được tình trạng sai lệch của xương hàm bệnh nhân và đưa ra phác đồ điều trị đúng hướng.

➤ Gây mê

Vì đây là kỹ thuật phức tạp và tác động đến xương hàm bệnh nhân nên trước khi tiến hành phẫu thuật chỉnh hàm, bác sĩ cần gây mê cho bệnh nhân trong thời gian dự kiến đủ để hoàn thành ca phẫu thuật.

Phẫu thuật chỉnh hình hàm mặt - An toàn, hiệu quả, không đau đớn 3

Quy trình phẫu thuật chỉnh hàm hô, móm tiêu chuẩn

➤ Tiến hành phẫu thuật chỉnh hình

Dựa trên phác đồ điều trị đã được lên sẵn từ sau khi thăm khám, chụp phim, bác sĩ sẽ thực hiện cắt xương tương thích

Trường hợp hô hàm trên: Bác sĩ sẽ nhổ hai răng số 4 kết hợp với cắt rời xương tiền đình hàm trên, rồi đẩy lùi hàm trên về sau cho cân xứng với hàm dưới.

Trường hợp hô hàm dưới: Bác sĩ sẽ cắt rời hàm dưới, bỏ bớt một đoạn theo tỷ lệ đã được tính toán trước nhằm tạo sự cân xứng với hàm trên, rồi đẩy lùi hàm dưới về sau nhằm giúp cho khớp cắn chuẩn hơn, hàm dưới ở bên trong so với hàm trên.

✦ Trường hợp bệnh nhân hô cả 2 hàm: Bác sĩ sẽ xử lí phẫu thuật hàm bằng cách nhổ răng số 4 ở cả hàm trên và dưới, rồi cắt rời xương tiền đình hàm trên, đẩy lùi khung xương hàm dưới về sau theo tỷ lệ cân xứng.

✦ Trường hợp hàm dưới hô quá dài và hàm trên móm vào quá sâu thì biện pháp khắc phục phải kết hợp cả 2 kỹ thuật: cắt xương tiền đình hàm trên tịnh tiến về trước và cắt bỏ bớt khung hàm dưới đầy lùi về sau sao cho cân xứng cả 2 hàm. Ngược lại, hàm trên hô quá dài, hàm dưới móm vào quá sâu, cũng thực hiện tịnh tiến hàm dưới và đẩy lùi hàm trên về sau.

✦ Trường hợp hàm hô – móm, đồng thời sai khớp cắn do răng, bác sỹ sẽ chỉ định chỉnh nha ổn định trước sau đó mới thực hiện phẫu thuật hàm.

Tất cả những đoạn xương cắt rời đều được nẹp vít cố định vào xương hàm.

Tùy tình trạng xương hàm từng người, bác sĩ có những cách điều trị khác nhau

Tùy tình trạng xương hàm, bác sĩ có cách phẫu thuật hàm mặt khác nhau

➤ Khâu vết mổ, kết thúc phẫu thuật

Sau khi thực hiện phẫu thuật hàm mặt xong, bác sĩ sẽ khâu và đóng kín vết mổ, vệ sinh và băng kín lại. Cuộc phẫu thuật kéo dài khoảng từ 2-4h tùy độ phức tạp của ca phẫu thuật. Sau khi hoàn tất, bệnh nhân được kê đơn thuốc và hẹn lịch tái khám để kiểm tra lại.

3. Công nghệ phẫu thuật hàm hô, móm tân tiến tại nha khoa Paris

Hiện nay, công nghệ phẫu thuật chỉnh hàm hô, móm được cải tiến, hiện đại nhất đã được chuyển giao cho nha khoa Paris, mang nhiều ưu điểm vượt trội như:

➤ Hiệu quả thẩm mỹ vĩnh viễn

Công nghệ phẫu thuật sẽ tác động trực tiếp vào vùng xương hàm và toàn bộ răng trên cung hàm, di chuyển răng ổn định về vị trí chuẩn xác và tạo tỉ lệ hài hòa giữa hai cung hàm. Sau phẫu thuật, bạn sẽ trở nên tự tin nở nụ cười với diện mạo mới.

➤ Cải thiện khả năng ăn nhai

Hàm hô, móm là những khiếm khuyết khiến bạn ăn uống, phát âm khó khăn hơn bình thường. Tuy nhiên, sau ca phẫu thuật chỉnh hình, cung hàm đều đặn, chuẩn khớp cắn hơn, khả năng ăn nhai của bạn sẽ được cải thiện đáng kể, sức khỏe cũng từ đó mà tốt hơn.

Phẫu thuật chỉnh hình hàm mặt - An toàn, hiệu quả, không đau đớn 7

Phẫu thuật xương hàm đem lại khớp cắn chuẩn, cải thiện khả năng ăn nhai

➤ Đảm bảo an toàn

Công nghệ phẫu thuật hàm mặt được thực hiện bởi những trang thiết bị hiện đại, giảm đau tối đa cho bệnh nhân. Đồng thời, sau phẫu thuật, bác sĩ sẽ kê đơn thuốc kháng sinh nhằm phòng tránh sự tấn công của vi khuẩn.

➤ Hiệu quả trọn đời

Sau khi thực hiện phẫu thuật chỉnh hàm , bạn sẽ có thể bị sưng trong 1-2 tuần đầu. Nhưng sau đó, khuôn mặt bạn sẽ hết sưng và trở nên hài hòa, cân đối hơn trông thấy. Và điều này sẽ kéo dài trọn đời, không lo tình trạng hô, móm tái phát.

4. Phẫu thuật chỉnh hình hàm mặt giá bao nhiêu?

Khó có thể phủ nhận hiệu quả tối ưu, vĩnh viễn mà phẫu thuật chỉnh hàm hô, móm đem lại. Tuy nhiên, đây là một kĩ thuật khó nên mức chi phí cao hơn so với các phương pháp chỉnh hình khác.

Tại nha khoa Paris, vì lợi ích tối đa của khách hàng, mức chi phí cho việc phẫu thuật hàm mặt khá hợp lí và tương xứng với kết quả mà khách hàng nhận được.

DỊCH VỤ ĐƠN VỊ CHI PHÍ (VNĐ)
Phẫu thuật chỉnh hàm hô móm Trọn gói 70.000.000
Phẫu thuật chỉnh hàm hô móm kết hợp niềng răng mức 1 Trọn gói 110.000.000
Phẫu thuật chỉnh hàm hô móm kết hợp niềng răng mức 2 Trọn gói 120.000.000
Phẫu thuật chỉnh hàm hô móm kết hợp niềng răng mức 3 Trọn gói 150.000.000
Chỉnh hình vi phẫu ghép xương Trọn gói 70.000.000
Chỉnh hình hạ thấp gò má Trọn gói 70.000.000
Phẫu thuật chỉnh hình tháp mũi Trọn gói 42.000.000
Phẫu thuật chỉnh hình vùng trán Trọn gói 42.000.000
Phẫu thuật cắt gọt xương hàm Trọn gói 60.000.000

5. Tại sao nên chọn nha khoa Paris để phẫu thuật chỉnh hàm?

Quá trình phẫu thuật hàm hô móm rất phức tạp, đòi hỏi người thực hiện có chuyên môn cao cùng sự hỗ trợ của công nghệ, trang thiết bị hiện đại. Vì vậy, việc lựa chọn một địa chỉ uy tín, đáp ứng được những yêu cầu trên là vô cùng quan trọng và cần thiết.

Nha khoa Paris, với hệ thống 7 cơ sở trải dài trên đất nước thực sự là một nơi đáng tin cậy để bạn lựa chọn phẫu thuật hàm hô, móm, bởi:

Đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, đặc biệt trong lĩnh vực phục hình thẩm mỹ.

Công nghệ phẫu thuật chỉnh hình hàm hô, móm hiện đại, tân tiến theo tiêu chuẩn Pháp.

An toàn, hiệu quả trọn đời, có chế độ bảo hành, chăm sóc tốt cho khách hàng.

Chi phí hợp lí đi kèm chất lượng tốt.

Bạn có thể tham khảo hình ảnh khách hàng đã phục hình hàm hô, móm thành công tại nha khoa Paris ở dưới đây:

Phẫu thuật chỉnh hình hàm mặt - An toàn, hiệu quả, không đau đớn

Phẫu thuật chỉnh hình hàm mặt - An toàn, hiệu quả, không đau đớn 5

KH phẫu thuật chỉnh hình hàm hô tại nha khoa Paris
*Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa từng người

Nếu còn bất cứ câu hỏi thắc mắc nào liên quan đến dịch vụ phẫu thuật hàm mặt, bạn có thể liên hệ đến hotline 1900.6900 hoặc điền vào form đăng kí tư vấn dưới đây để được bác sĩ tư vấn chi tiết hoặc đặt lịch hẹn thăm khám ngay hôm nay!

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem Phẫu thuật hàm hô, móm – An toàn, hiệu quả, không đau đớn! trong Dịch vụ niềng răng tại Paris

Đăng ký tư vấn 1900.6900
X