Hệ Thống Chuỗi Nha Khoa Uy Tín Hàng Đầu Việt Nam hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Chi phí phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu HỢP LÝ nhất 2019?

Phẫu thuật hàm hô là 1 kỹ thuật khó, phức tạp nên mức chi phí thực hiện cũng khá cao so với các phương pháp khác. Vì vậy, phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu mới hợp lý, không quá đắt và tương xứng với chất lượng dịch vụ là điều rất nhiều khách hàng băn khoăn, tìm kiếm!

1. Phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu là HỢP LÝ nhất năm 2019?

Phẫu thuật hàm hô là kỹ thuật khó, đòi hỏi được thực hiện bởi bác sĩ có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm cùng hệ thống máy móc, trang thiết bị cực kỳ hiện đại, tân tiến, đảm bảo phục hình chuẩn xác tới từng milimet. Vì vậy, nếu bạn thắc mắc phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu, phương pháp này có chi phí cao hơn hẳn so với các cách chỉnh răng hô khác.

 Nếu bạn muốn biết chính xác phẫu thuật hàm hô bao nhiêu tiền, có thể tham khảo bảng giá tại nha khoa Paris như sau:

DỊCH VỤ ĐƠN VỊ CHI PHÍ (VNĐ)
Phẫu thuật chỉnh hàm hô Trọn gói 70.000.000
Phẫu thuật chỉnh hàm hô kết hợp niềng răng mức 1 Trọn gói 110.000.000
Phẫu thuật chỉnh hàm hô kết hợp niềng răng mức 2 Trọn gói 120.000.000
Phẫu thuật chỉnh hàm hô kết hợp niềng răng mức 3 Trọn gói 150.000.000

*Lưu ý: Bảng giá trên chưa bao gồm khuyến mại

Dựa vào bảng giá trên, có thể thấy rõ phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu còn tùy thuộc vào tình trạng riêng mỗi người:

➤ Trường hợp hô do xương hàm:

Khi răng chỉ bị hô do cấu trúc xương hàm nhô ra ngoài, hàm trên phát triển quá đà so với hàm dưới, các bác sĩ sẽ chỉ cần phẫu thuật xương hàm, đẩy lùi hàm trên vào bên trong, tạo nên sự cân xứng với xương hàm dưới. Từ đó, bệnh nhân sẽ hết hô, gương mặt hài hòa, cân đối hơn chỉ nhờ biện pháp phẫu thuật hàm khi đến với nha khoa Paris.

Phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu tùy thuộc từng tình trạng xương hàm cụ thể

Phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu tùy thuộc từng tình trạng xương hàm cụ thể

Do chỉ cần áp dụng biện pháp phẫu thuật nên chi phí phẫu thuật trong trường hợp này chỉ 70.000.000 VND/ca. Mức giá này cao hơn so với niềng răng mắc cài kim loại, mắc cài sứ nhưng vẫn thấp hơn so với một số phương pháp niềng răng mặt trong, niềng răng khay trong.

➤ Trường hợp hô do cả xương và răng:

Khi hàm răng của bạn bị hô do cả xương hàm phát triển quá mức cũng như các răng mọc chưa đều, thẳng, nếu chỉ áp dụng phẫu thuật hàm hô, hàm răng của bạn vẫn sẽ không đạt được độ thẩm mỹ như ý. Các răng vẫn sẽ chìa ra ngoài gây mất thẩm mỹ.

Phẫu thuật hàm hô bao nhiêu tiền khi cần kết hợp niềng răng?

Phẫu thuật hàm hô bao nhiêu tiền khi cần kết hợp niềng răng?

Vì vậy, lúc này, bên cạnh phẫu thuật hàm hô, bạn cũng cần áp dụng thêm cả niềng răng để đạt hiệu quả chỉnh nha tối ưu. Vậy phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu khi phải kết hợp cả niềng răng? Tại nha khoa Paris, chi phí thực hiện phương pháp này dao động từ 110.000.000 – 150.000.000 VND/ca tùy tình trạng răng của khách hàng.

Đối với bảng giá trên, nhiều khách hàng đánh giá mức chi phí này khá cao. Tuy nhiên, mức giá này khá hợp lý so với kết quả khách hàng nhận được khi áp dụng phẫu thuật hàm hô. Chỉ sau 1 lần phẫu thuật duy nhất, bạn đã có thể sở hữu một hàm răng đều đẹp, chuẩn khớp cắn hơn trông thấy, gương mặt cũng vì thế mà cân đối, hài hòa hơn.

2. Vì sao giá phẫu thuật hàm hô tại nha khoa Paris lại cao hơn 1 số nơi khác?

Sau khi biết chính xác phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu tại nha khoa Paris, nhiều khách hàng băn khoăn: Vì sao giá phẫu thuật hàm hô ở đây lại cao hơn 1 số nơi khác? Điều này khiến họ có phần lưỡng lự khi lựa chọn địa chỉ này để tiến hành phẫu thuật.

Phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu tùy thuộc vào địa chỉ nha khoa thực hiện

Phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu tùy thuộc vào địa chỉ nha khoa thực hiện

Tuy nhiên, phẫu thuật hàm hô là kỹ thuật khá khó và nguy hiểm, rất dễ gây nên biến chứng nguy hiểm tới tính mạng nếu thực hiện ở địa chỉ kém uy tín, chất lượng. Tại nha khoa Paris, khách hàng sẽ được đảm bảo an toàn tối đa cùng kết quả phục hình tốt nhất có thể. Bởi vậy, mức giá trên khá hợp lý với những gì bạn có thể nhận được.

Sở dĩ nha khoa Paris có thể cam kết phẫu thuật thành công và chi phí phẫu thuật tại đây lại cao hơn 1 số nơi khác là bởi:

➤ Hệ thống phòng khám hiện đại, đầy đủ trang thiết bị:

Nha khoa Paris là chuỗi hệ thống nha khoa tiêu chuẩn Pháp hàng đầu Việt Nam, với 8 cơ sở trải dài trên các tỉnh Hà Nội, Hải Phòng, Vinh, Đà Nẵng, tp. Hồ Chí Minh. Toàn bộ các phòng khám đều được trang bị máy móc, trang thiết bị hiện đại bậc nhất hiện nay, được nhập khẩu trực tiếp từ Pháp – đất nước có nền nha khoa phát triển hàng đầu thế giới.

Nha khoa Paris là địa chỉ phẫu thuật hàm hô uy tín, mức giá tương xứng với dịch vụ

Nha khoa Paris là địa chỉ phẫu thuật hàm hô uy tín, mức giá tương xứng với dịch vụ

➤ Đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, giàu kinh nghiệm

Phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu còn phụ thuộc một phần lớn vào trình độ bác sĩ thực hiện, bởi đây là nhân tố chính quyết định sự thành công của 1 ca phẫu thuật. Với trường hợp phức tạp như phẫu thuật hàm hô, bác sĩ cần là người chuyên môn cao, được đào tạo chuyên sâu về hàm mặt cũng như nhiều năm kinh nghiệm phẫu thuật hàm.

Là một thương hiệu uy tín, nha khoa Paris luôn cố gắng thu hút những bác sĩ đầu ngành, có chuyên môn cao cũng như kinh nghiệm vững vàng. Chính vì vậy, chi phí thực hiện phẫu thuật tại nha khoa cũng cao hơn đôi chút so với 1 số địa chỉ khác, bù lại, khách hàng được đảm bảo kết quả phẫu thuật thành công, an toàn, không biến chứng.

Tay nghề bác sĩ là yếu tố quan trọng quyết định phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu

Tay nghề bác sĩ là yếu tố quan trọng quyết định phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu

➤ Công nghệ chỉnh hàm hô Lefort 1 hiện đại

Nha khoa Paris luôn chú trọng đầu tư các công nghệ nha khoa hiện đại bậc nhất nhằm đem đến kết quả thành công nhất cho khách hàng, trong đó có công nghệ chỉnh hàm hô Lefort 1. Công nghệ này giúp tác động trực tiếp lên cung hàm cũng như toàn bộ răng trên hàm, giúp di chuyển răng về vị trí chính xác, tạo tỷ lệ hài hòa giữa hàm trên và hàm dưới.

Công nghệ có thể áp dụng trong mọi trường hợp hô do xương hàm, ngay cả những ca phức tạp nhất. Tuy nhiên, không phải bất kỳ cơ sở nha khoa nào cũng có thể đầu tư và ứng dụng thành công công nghệ chỉnh hàm hiện đại này. Đó là lý do phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu lại có sự chênh lệch giữa các phòng khám khác nhau.

Công nghệ phẫu thuật hàm tân tiến sẽ tốn kém chi phí hơn, nhưng hiệu quả cao hơn

Công nghệ phẫu thuật hàm tân tiến sẽ tốn kém chi phí hơn, nhưng hiệu quả cao hơn

➤ Cam kết chế độ bảo hành trọn đời

Nhiều khách hàng khi tìm hiểu phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu tại nha khoa Paris có thắc mắc: Tại sao chi phí phẫu thuật tại đây lại cao hơn so với một số địa chỉ khác. Tuy nhiên, mức giá này hoàn toàn xứng đáng. Bởi sau khi phẫu thuật, bạn được cam kết sở hữu một hàm răng chuẩn, hết hô cùng chế độ bảo hành trọn đời.

Sau khi quá trình phẫu thuật, đội ngũ bác sĩ, nhân viên tư vấn vẫn sẽ theo dõi sát sao tình trạng hồi phục của khách hàng, đồng thời đưa ra tư vấn cách chăm sóc hiệu quả, giúp vết thương lành nhanh nhất có thể. Nếu có bất kỳ vấn đề gì, bạn cũng có thể được khắc phục nhanh chóng hoàn toàn miễn phí.

Bởi vậy, nếu bạn đang tìm kiếm phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu là hợp lý, chi phí phẫu thuật tại nha khoa Paris hoàn toàn tương xứng với kết quả bạn có thể nhận được. Để được tư vấn cụ thể hơn, bạn có thể liên hệ hotline 1900.6900 hoặc điền form đăng ký dưới đây, các chuyên gia luôn sẵn sàng hỗ trợ, giải đáp mọi thắc mắc của bạn!

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem Chi phí phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu HỢP LÝ nhất 2019? trong Chỉnh Nha – Niềng Răng Thẩm Mỹ

1900.6900 Đăng ký tư vấn
X