Hệ Thống Chuỗi Nha Khoa Uy Tín Hàng Đầu Việt Nam hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

NK Paris – Apax English kết hợp tổ chức Tư vấn & chăm sóc răng miễn phí cho trẻ

Ngày 21/4/2018 vừa qua, Nha khoa Paris tổ chức chương trình tư vấn và chăm sóc sức khỏe răng miệng cho trẻ em tại Trung tâm tiếng anh Apax English. Qua sự kiện, các em học sinh không chỉ được thăm khám và tư vấn về tình trạng răng miệng cụ thể mà còn được tham gia các hoạt động thú vị và nhận quà tặng hấp dẫn từ Nha khoa Paris. 

1/ Hoạt động trong chương trình hợp tác giữa Nha khoa Paris với Apax English

Chương trình hợp tác giữa Nha khoa Paris với Apax English trong ngày 21/4/2018 vừa qua tại Tầng 5, APAX ENGLISH, Hồ Gươm Plaza, 102 Trần Phú, Hà Đông đã thu hút đông đảo sự quan tâm của các bậc phụ huynh và trẻ nhỏ.

Chương trình dự kiến diễn ra từ 14h nhưng trước đó đã có rất đông khách hàng đến tham dự. Trái ngược với tâm lý lo sợ chung của trẻ đối với các dịch vụ nha khoa, các em nhỏ tại đây tỏ ra khá thích thú và thoải mái khi trò chuyện với các bác sĩ.

Các em em nhỏ khá thoải mái khi trò chuyện cùng bác sĩ Nha khoa Paris

Tham dự chương trình, các bé tại trung tâm tiếng anh Apax English có thêm nhiều hiểu biết về việc chăm sóc răng miệng và nhận những phần quà hấp dẫn:

  • THĂM KHÁM MIỄN PHÍ với các chuyên gia nha khoa giàu kinh nghiệm.
  • Kết hợp HỌC TRẢI NGHIỆM TIẾNG ANH với các giáo viên nước ngoài.
  • NHẬN VOUCHER CHĂM SÓC RĂNG MIỆNG trị giá 1.800.000 vnđ từ Nha khoa Paris.

2/ Một số hình ảnh tại chương trình thăm khám và tư vấn nha khoa tại Apax English

Chương trình hợp tác giữa Nha khoa Paris và Apax English mang nhiều ý nghĩa, vừa giúp trẻ nâng cao nhận thức về việc chăm sóc sức khỏe răng miệng, vừa giúp trẻ phát triển tư duy tiếng anh toàn diện. Mọi thắc mắc về dịch vụ, bạn có thể gửi câu hỏi hoặc đăng ký lịch hẹn qua form dưới đây để được các chuyên gia TƯ VẤN MIỄN PHÍ!

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem NK Paris – Apax English kết hợp tổ chức Tư vấn & chăm sóc răng miễn phí cho trẻ trong Sự kiện nổi bật

1900.6900 Đăng ký tư vấn
X