Hệ Thống Chuỗi Nha Khoa Uy Tín Hàng Đầu Việt Nam hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Niềng răng trong suốt là gì? Bảng giá MỚI nhất năm 2019!

Niềng răng trong suốt hay còn gọi niềng răng không mắc cài là phương pháp chỉnh nha kỹ thuật cao, giúp bạn chỉnh nha hiệu quả mà vẫn tự tin trong giao tiếp, không sợ lộ mắc cài. Nếu còn nhiều băn khoăn chưa rõ về phương pháp này, hãy cùng theo dõi bài viết sau!

Niềng răng khay trong - Tự tin cười nói ngay cả khi chỉnh nha 1

NIỀNG RĂNG TRONG SUỐT LÀ GÌ ?

Niềng răng trong suốt là kỹ thuật niềng răng mới nhất hiện nay. Với phương pháp này, các bác sĩ sẽ không cần đến những khí cụ vướng víu như dây cung, mắc cài mà chỉ sử dụng từng khay niềng trong suốt để dịch chuyển răng dần về vị trí như ý.

Những khay niềng sẽ được thiết kế lần lượt theo thứ tự từng thời điểm theo phác đồ điều trị của bác sĩ. Những chiếc khay được thiết kế từ nhựa cứng trong suốt, ôm khít lấy thân răng và tác động lực, điều chỉnh răng dần về vị trí như ý.

Ngày nay, các loại niềng răng trong suốt gồm có 2 loại khay niềng trong suốt nổi tiếng trên thế giới là khay Invisalign xuất xứ từ Mỹ hoặc eCligner xuất xứ từ Hàn Quốc. Cả 2 loại niềng răng trong suốt này đều mang những đặc tính nổi trội của phương pháp niềng răng vô hình, đem lại tính thẩm mỹ cao cũng như hiệu quả như ý cho bệnh nhân chỉnh nha.

Niềng răng khay trong - Tự tin cười nói ngay cả khi chỉnh nha 2

Niềng răng trong suốt là giải pháp chỉnh nha mới nhất hiện nay

NIỀNG RĂNG TRONG SUỐT GIÁ BAO NHIÊU TIỀN?

Niềng răng trong suốt là phát minh hiện đại, một bước tiến mới trong lĩnh vực nha khoa. Chính vì giá trị thẩm mỹ và hiệu quả vượt trội mà phương pháp này đem lại nên chi phí thực hiện cũng cao hơn so với các kỹ thuật niềng răng thông thường.

Bạn có thể tham khảo mức niềng răng trong suốt giá bao nhiêu tiền tại nha khoa Paris như sau:

Bảng giá niềng răng trong suốt mới nhất 2019

 

DỊCH VỤ ĐƠN VỊ CHI PHÍ (VNĐ)
Niềng Răng Khay Trong 3D Speed mức 1 Trọn gói 80.000.000
Niềng Răng Khay Trong 3D Speed mức 2 Trọn gói 100.000.000
Niềng Răng Khay Trong 3D Speed mức 3 Trọn gói 120.000.000
Niềng Răng Khay Trong 3D Speed mức 4 Trọn gói 130.000.000

*Lưu ý: Bảng giá chưa bao gồm khuyến mại

TẠI SAO NIỀNG RĂNG TRONG SUỐT CÓ GIÁ THÀNH CAO?

★ ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI ★

➤ Tính thẩm mỹ tối ưu:

Chi phí niềng răng trong suốt thường cao hơn các loại niềng răng thông thường bởi ưu điểm nổi bật nhất mà niềng răng trong suốt mang lại chính là vẻ đẹp thẩm mỹ tối đa mà các phương pháp khác không có được. Khí cụ chỉnh nha này có màu sắc trong suốt, không bị cộm vướng nên khi bệnh nhân đeo trên răng, người đối diện khó mà phát hiện bạn đang chỉnh nha.

Nhờ vậy, bạn hoàn toàn yên tâm niềng răng trong bí mật, duy trì các hoạt động giao tiếp, làm việc, sinh hoạt bình thường mà không hề cảm thấy tự ti.

Niềng răng khay trong - Tự tin cười nói ngay cả khi chỉnh nha 3

Niềng răng trong suốt giúp đem lại hiệu quả thẩm mỹ cao

➤ Tiện lợi, dễ dàng sử dụng

  • Khay niềng được thiết kế dựa theo thông số, rất dễ dàng tháo ra lắp vào nên ai cũng có thể sử dụng được.
  • Mỗi khay niềng được đánh số lần lượt để bệnh nhân tự thay mà không gặp khó khăn gì, phù hợp với đặc điểm hàm răng theo từng giai đoạn chỉnh nha, giảm thiểu số lần thăm khám bác sĩ.
  • Tiện lợi trong việc ăn uống, vệ sinh răng miệng.

➤ Cho hiệu quả cao

Được đánh giá cao bởi tính thẩm mỹ nổi bật nhưng niềng răng trong suốt cũng đem đến hiệu quả chỉnh nha cao không thua kém gì niềng răng mắc cài.

  • Thiết kế khay trong dựa trên công cụ phân tích và đo lường dự báo chính xác cho từng trường hợp cụ thể, tăng cường hiệu quả khi sử dụng niềng răng trong suốt.
  • Bộ khay niềng được thiết kế, sản xuất đồng loạt giúp quá trình niềng răng diễn ra liên tục theo một phác đồ đã được định sẵn, không bị gián đoạn, từ đó giảm được số lần thăm khám nhiều lần so với niềng răng mắc cài.
  • Lực kéo nhẹ nhàng, ổn định, hiệu quả, dàn đều trên cung hàm.
  • Đảm bảo chức năng ăn nhai bình thường.

Niềng răng khay trong - Tự tin cười nói ngay cả khi chỉnh nha 4

Khay niềng có thể tháo lắp dễ dàng, tiện lợi, hiệu quả cao

➤ An toàn cho sức khỏe răng miệng

  • Niềng răng trong suốt dễ dàng tháo ra vệ sinh, ngăn ngừa các bệnh lí răng miệng nguy hiểm
  • Không làm mòn men răng như trong một số trường hợp niềng răng thông thường. 
  • Vật liệu lành tính với khoang miệng, không có nguy cơ bị bong tuột mắc cài làm tổn thương mô mềm.

★ NHƯỢC ĐIỂM CỦA NIỀNG RĂNG VÔ HÌNH ★

Bên cạnh những ưu điểm vượt trội mà phương pháp này mang lại, niềng răng trong suốt vẫn tồn tại một số nhược điểm so với các phương pháp khác như:

 Chi phí cao so với mặt bằng chung, do chất liệu cao cấp, mang nhiều ưu điểm về mặt thẩm mỹ vượt trội và việc chế tạo cũng khá phức tạp nên giá thành của loại khay niềng này khá cao, không phải ai cũng có khả năng chi trả.

 Thời gian để răng dịch chuyển lâu hơn so với các phương pháp chỉnh nha khác.

➤ Lực tác động của niềng răng không mắc cài không được lớn như niềng răng mắc cài nên phương pháp này chỉ phù hợp với các trường hợp răng lệch lạc nhẹ.

Vì có thể tháo ra, lắp lại dễ dàng tại nhà nên bệnh nhân cần có ý thức tự giác cao, đeo khay niềng đủ 22h/ngày để theo sát quy trình chỉnh nha, không làm chậm tiến trình dịch chuyển của răng.

QUY TRÌNH NIỀNG RĂNG THEO TIÊU CHUẨN QUỐC TẾ

Quy trình thực hiện niềng răng cũng đóng một phần quan trọng trong kết quả của một ca niềng, và cũng là lý do tại sao chi phí thực hiện niềng răng ở các địa chỉ nha khoa sẽ có những sự chênh lệch

➤ Bước 1: Thăm khám, chụp phim

Đầu tiên, các bác sĩ cần khám tổng quát và chụp phim để xác định tổng quát tình trạng cung hàm, nướu cũng như xương hàm và sức khỏe của bệnh nhân. Nếu xương hàm của khách hàng bình thường, chỉ lệch lạc do răng thì có thể chỉnh nha bằng phương pháp niềng răng eCligner này.

➤ Bước 2: Lấy dấu hàm

Để thiết kế được bộ khay niềng, các bác sĩ cần có thông số chi tiết, chính xác về hàm răng của bạn, từ đó gửi về cho trung tâm chế tạo và có phác đồ điều trị thích hợp.

➤ Bước 3: Chế tạo khay niềng

Trên cơ sở những thông số mà các bác sĩ gửi về, trung tâm chế tạo khay sẽ thiết kế mẫu hàm 3D đảm bảo độ chính xác lên đến từng vi điểm và chế tạo hàng loạt khay chỉnh nha phục vụ quá trình chỉnh nha. Quá trình này phải chuyển qua nước ngoài để thực hiện. Đây cũng chính là lý do vì sao giá thành lại cao trong khi khách hàng nhìn thấy lại chỉ là một khung nhựa đơn giản.

Niềng răng khay trong - Tự tin cười nói ngay cả khi chỉnh nha 5

Quy trình niềng răng trong suốt eCligner tiêu chuẩn tại nha khoa Paris

➤ Bước 4: Gắn Attachment và giao khay

Quá trình chế tạo khay niềng eCligner sẽ mất khoảng 3 tuần. Sau đó, các khay sẽ được đánh số và giao cho bệnh nhân. Đồng thời, bác sĩ sẽ hướng dẫn bạn đeo khay theo thứ tự, đúng quy trình cũng như cách tháo lắp khay khi cần.

Một số nút chặn Attachment bằng nhựa sẽ được gắn lên 1 số vị trí trên hàm để tạo điểm bám cho khay eCligner. Hoặc trong một vài trường hợp, bác sĩ có thể đặt Implant mini giúp tăng lực kéo và rút ngắn thời gian chỉnh nha.

➤ Bước 5: Đeo khay niềng và theo dõi

Bệnh nhân có thể tự đeo khay niềng và thay khay định kỳ theo sự hướng dẫn của bác sĩ. Các khay niềng sẽ được đánh số thứ tự để bệnh nhân có thể thay lần lượt theo phác đồ bác sĩ định hướng sẵn. Khay được thiết kế ôm khít lấy răng tạo lực dịch chuyển để răng dần dịch chuyển về vị trí như ý.

Với mỗi khay niềng, răng bạn sẽ dịch chuyển được 1-2 mm và sau mỗi 2 tuần, bạn cần thay khay tại nhà một lần. Tuy nhiên, thỉnh thoảng, bạn vẫn nên đến gặp bác sĩ để được kiểm tra tiến trình di chuyển của răng, cũng như tình trạng sức khỏe của răng miệng.

ĐỊA CHỈ NIỀNG RĂNG TRONG SUỐT UY TÍN- CHI PHÍ HỢP LÝ

Không ai có thể phủ nhận hiệu quả mà phương pháp niềng răng trong suốt có thể mang lại. Tuy nhiên, vì bộ khay niềng được thiết kế từ đầu, chỉ cần một chút sai lệch trong quá trình chỉnh nha có thể dẫn đến phí phạm cả bộ khay rất tốn kém.

Do đó, khi niềng răng không mắc cài, việc lựa chọn một địa chỉ nha khoa uy tín, dưới sự giám sát, theo dõi của bác sĩ giàu kinh nghiệm là vô cùng quan trọng.

Hiện nay, nha khoa Paris được coi là địa chỉ nha khoa hàng đầu trong lĩnh vực chỉnh nha, với đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chỉnh nha  cùng các trang thiết bị hỗ trợ hiện đại đã đem lại hàng ngàn ca niềng răng thành công

Một số case niềng răng trong suốt thành công tại nha khoa Paris:

Niềng răng khay trong - Tự tin cười nói ngay cả khi chỉnh nha 6

Niềng răng khay trong - Tự tin cười nói ngay cả khi chỉnh nha 7

Niềng răng khay trong - Tự tin cười nói ngay cả khi chỉnh nha 8Hình ảnh khách hàng niềng răng không mắc cài tại nha khoa Paris
*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào từng cơ địa

Hi vọng những thông tin trên đây về niềng răng trong suốt sẽ giúp bạn dễ dàng ra quyết định có nên áp dụng phương pháp này hay không. Nếu còn bất kì điều gì băn khoăn, bạn có thể liên hệ hotline 1900.6900 hoặc điền vào FORM đăng kí tư vấn dưới đây để được giải đáp!

Bạn đang xem Niềng răng trong suốt là gì? Bảng giá MỚI nhất năm 2019! trong Tư vấn niềng răng

Đăng ký tư vấn 1900.6900
X