Hệ Thống Chuỗi Nha Khoa Uy Tín Hàng Đầu Việt Nam hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Niềng răng trả góp NHANH & TIẾT KIỆM với lãi suất 0% !

Bạn sở hữu một hàm răng lệch lạc, muốn áp dụng phương pháp niềng răng nhưng không có đủ khả năng tài chính? Nếu cần tìm kiếm một địa chỉ niềng răng trả góp uy tín, lãi suất thấp, hãy cùng tham khảo chính sách trả góp linh hoạt, thuận tiện, vì lợi ích khách hàng tối đa tại nha khoa Paris ngay sau đây!

1. Chính sách niềng răng trả góp nha khoa Paris

Khi đến thực hiện niềng răng tại nha khoa Paris, khách hàng có thể nhận sự hỗ trợ, giảm bớt gánh nặng tài chính tối đa theo chính sách niềng răng trả góp nha khoa Paris như sau:

Chính sách được áp dụng đối với toàn bộ khách hàng thuộc 8 cơ sở phòng khám của nha khoa Paris tại Hà Nội, Hải Phòng, Vinh, Đà Nẵng, tp. Hồ Chí Minh.

Chính sách áp dụng cho tất cả các loại niềng răng mắc cài, ngoại trừ niềng răng mắc cài mặt lưỡi. Khách hàng chỉ cần trả trước 70% chi phí điều trị ban đầu; 30% còn lại sẽ thanh toán trong vòng 12 tháng tiếp theo đối với các phương pháp chỉnh nha sau:

Phương pháp niềng răng CHI PHÍ TRẢ TRƯỚC
Niềng răng mắc cài kim loại thường 30.000.000 VND 21.000.000
Niềng răng mắc cài kim loại tự buộc 40.000.000 VND 28.000.000
Niềng răng mắc cài sứ thường 45.000.000 VND 31.500.000
Niềng răng mắc cài sứ tự buộc 55.000.000 VND 38.500.000
Niềng răng mắc cài pha lê 40.000.000 VND 28.000.000

Niềng răng trả góp tại nha khoa Paris không áp dụng với 2 phương pháp niềng răng sau:

  • Niềng răng mắc cài mặt lưỡi.
  • Niềng răng khay trong.

Nha khoa Paris là địa chỉ niềng răng trả góp không lãi suất. Với mức lãi suất 0% khách hàng sẽ vừa được tiết kiệm chi phí, vừa không phải quá lo lắng việc thanh toán tất cả ngay từ đầu, giúp bạn cảm thấy an tâm, thoải mái trong suốt quá trình điều trị.

Nha khoa Paris áp dụng chính sách trả góp 0% lãi suất, vì lợi ích khách hàng tối đa

Nha khoa Paris áp dụng chính sách niềng răng trả góp không lãi suất

Chính sách có hiệu lực trong suốt thời kỳ chỉnh nha và không áp dụng cho việc thanh toán các chi phí bên ngoài như: Thay dây cung, mắc cài khi bung tuột, điều trị bệnh lý phát sinh trong thời kỳ chỉnh nha. Nếu bạn gặp phải các hiện tượng này, cần thanh toán riêng với cơ sở nha khoa.

Khách hàng trả góp dần trong vòng 12 tháng sau khi chính thức gắn mắc cài, đến tháng thứ 13, bạn cần thanh toán hết toàn bộ chi phí cho cơ sở nha khoa mà mình thực hiện.

2. Tại sao nên lựa chọn niềng răng trả góp tại nha khoa Paris

Ngày nay, nhu cầu niềng răng, khắc phục hàm răng lệch lạc ngày một tăng cao. Tuy nhiên, không phải ai cũng có điều kiện thanh toán cùng một lúc tất cả chi phí thực hiện trong một lần duy nhất. Vì vậy, niềng răng trả góp hiện trở thành dịch vụ được nhiều người ưa chuộng.

Nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng, nha khoa Paris – địa chỉ chỉnh nha uy tín, quen thuộc của khách hàng trên nhiều miền đất nước đã đưa ra dịch vụ trả góp khi niềng răng, vừa giúp khách hàng được trải nghiệm dịch vụ niềng răng tân tiến theo tiêu chuẩn Pháp, vừa được giảm bớt gánh nặng tài chính tối đa.

Nha khoa Paris là địa chỉ niềng răng trả góp không lãi suất uy tín

Nha khoa Paris là địa chỉ niềng răng trả góp không lãi suất uy tín

Sở dĩ nha khoa Paris là địa chỉ niềng răng trả góp uy tín, được khách hàng tin tưởng, lựa chọn nhiều đến vậy là bởi:

Thương hiệu chỉnh nha uy tín:

Nha khoa Paris từ lâu đã được biết đến là chuỗi hệ thống nha khoa tiêu chuẩn Pháp hàng đầu Việt Nam, địa chỉ niềng răng được khách hàng tin tưởng, đánh giá cao. Nha khoa sở hữu đội ngũ bác sĩ chỉnh nha uy tín cùng máy móc, công nghệ và chế độ bảo hành hiện đại, đảm bảo đem đến kết quả niềng răng thành công cho khách hàng.

Có thể bạn quan tâm: Những bác sĩ niềng răng giỏi mà bạn không thể bỏ qua!

Hệ thống cơ sở niềng răng trả góp uy tín trải dài từ Bắc vào Nam:

Nha khoa Paris hiện có 8 cơ sở trải dài tại 5 tỉnh thành trên cả nước: Hà Nội, Hải Phòng, Vinh, Đà Nẵng, tp. Hồ Chí Minh. Chính sách trả góp được nha khoa áp dụng trên tất cả các cơ sở thuộc hệ thống, đem lại sự thuận tiện cho khách hàng, giúp bạn có thể lựa chọn được địa chỉ phòng khám gần nhất để tiến hành niềng răng trả góp.

Chính sách trả góp được áp dụng tại toàn bộ hệ thống nha khoa Paris

Chính sách trả góp được áp dụng tại toàn bộ hệ thống nha khoa Paris

➤ Chi phí niềng răng hợp lý, tương xứng với chất lượng dịch vụ:

Mặc dù là thương hiệu uy tín, ứng dụng các công nghệ, máy móc hiện đại bậc nhất hiện nay nhưng mức giá niềng răng tại nha khoa Paris lại vô cùng hợp lý, phù hợp với khả năng tài chính của phần lớn khách hàng hiện nay.

Bạn có thể tham khảo bảng giá sau để biết chính xác niềng răng giá bao nhiêu tại nha khoa Paris:

*Lưu ý: “Bảng giá chưa bao gồm khuyến mại hàng tháng”

Bảng giá niềng răng mắc cài tại nha khoa Paris

Bảng giá niềng răng mắc cài tại nha khoa Paris

Bảng giá niềng răng mặt trong tại nha khoa Paris

Bảng giá niềng răng mặt trong tại nha khoa Paris

Bảng giá niềng răng khay trong tại nha khoa Paris

Bảng giá niềng răng khay trong tại nha khoa Paris

Mức giá niềng răng trên được xem là khá hợp lý và tương xứng với dịch vụ nha khoa tiêu chuẩn Pháp mà nha khoa Paris đem lại. Đồng thời, nhằm hỗ trợ khách hàng được sử dụng dịch vụ chuẩn quốc tế nhiều hơn, nha khoa Paris còn hỗ trợ trả góp linh hoạt, thuận tiện, vì lợi ích khách hàng tối đa.

Xem thêm: Cơ hội được hưởng khuyến mại 15% duy nhất trong tháng

3. Quy trình niềng răng trả góp tại nha khoa Paris

Nha khoa Paris luôn cố gắng tạo điều kiện tối đa để khách hàng được thực hiện trả góp với một cách nhanh chóng, thuận tiện nhất có thể. Để tiến hành niềng răng trả góp tại nha khoa Paris, khách hàng sẽ trải qua quy trình đơn giản, thuận tiện như sau:

 Thăm khám, tư vấn niềng răng trả góp

Trước tiên, bạn sẽ được các bác sĩ kiểm tra khái quát tình trạng răng miệng, tư vấn về các phương pháp chỉnh nha, ưu, nhược điểm và mức giá, chính sách trả góp với mỗi loại để bạn có thể dễ dàng quyết định phương pháp phù hợp với mình nhất.

Bác sĩ nha khoa sẽ tiến hành thăm khám, tư vấn cho bệnh nhân phương pháp phù hợp

Bác sĩ nha khoa sẽ tiến hành thăm khám, tư vấn cho bệnh nhân phương pháp phù hợp

 Lựa chọn phương pháp chỉnh nha trả góp phù hợp

Sau khi đã được các bác sĩ tại nha khoa Paris tư vấn tận tình về từng phương pháp chỉnh nha, khách hàng sẽ có thể lựa chọn cho riêng mình phương pháp chỉnh nha phù hợp. Đội ngũ nhân viên tư vấn cũng sẽ hướng dẫn chi tiết bạn số tiền bạn cần chuẩn bị trước cũng như cách thức trả góp qua từng giai đoạn.

 Đăng ký thông tin, đặt cọc trả góp

Sau khi đã chọn được phương pháp chỉnh nha phù hợp và quyết định , bạn sẽ đăng ký thông tin khách hàng với cơ sở nha khoa và tiến hành đặt cọc 70% giá trị dịch vụ trước ngày gắn mắc cài.

 Xác nhận thông tin khách hàng qua giấy tờ tùy thân trước niềng răng trả góp

Để xác nhận thông tin, bạn sẽ cần xuất trình với cơ sở nha khoa nơi thực hiện 1 trong các loại giấy tờ tùy thân có công chứng như: Chứng minh thư nhân dân, sổ hộ khẩu, bằng lái xe,…

 Tiến hành niềng răng trả góp như niềng răng bình thường

Sau khi đã đăng ký và xác nhận thông tin thành công, bạn có thể tiến hành gắn mắc cài và trả góp 30% chi phí còn lại trong vòng 6 tháng. Trong quá trình niềng răng, nếu có phát sinh chi phí do bung tuột mắc cài hay mắc các bệnh lý răng miệng, bạn cần thanh toán riêng các chi phí này.

Bạn có thể tiến hành trả góp trong 12 tháng sau khi gắn mắc cài

Bạn có thể tiến hành trả góp trong 12 tháng sau khi gắn mắc cài

Sau 12 tháng đầu tiến hành chỉnh nha, đến tháng thứ 13, khách hàng cần thanh toán 100% giá trị dịch vụ. Với chính sách niềng răng trả góp tại nha khoa Paris, bạn sẽ không cần lo lắng về việc phải thanh toán toàn bộ chi phí cùng một lúc mà có thể chia nhỏ, được giảm bớt gánh nặng tài chính tối đa.

Với chính sách niềng răng trả góp linh hoạt, thuận tiện kể trên, nha khoa Paris đem đến cho khách hàng cảm giác an tâm, thoải mái khi tiến hành điều trị, không còn gánh nặng về tài chính nữa. Sau khoảng 18 – 24 tháng, bạn có thể sở hữu một hàm răng đều đẹp, nụ cười rạng rỡ, tự tin hơn.

 Bạn có thể tham khảo cảm nhận của khách hàng sau khi thực hiện niềng răng thành công tại nha khoa Paris qua video sau:

video

Khách hàng niềng răng và dậy thì thành công tại nha khoa Paris

Nếu bạn đang có nhu cầu niềng răng nhưng không có khả năng tài chính đủ mạnh, cần được tư vấn thêm về chính sách niềng răng trả góp tại nha khoa Paris, vui lòng liên hệ hotline 1900.6900 hoặc điền form đăng ký dưới đây, các chuyên gia, bác sĩ luôn sẵn sàng hỗ trợ, giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng!

 

Rate this post

Bạn đang xem Niềng răng trả góp NHANH & TIẾT KIỆM với lãi suất 0% ! trong Tin tức nha khoa

Đăng ký tư vấn 1900.6900
X