Hệ Thống Chuỗi Nha Khoa Uy Tín Hàng Đầu Việt Nam hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Niềng răng ở Nha khoa Paris có TỐT không? [ Góc REVIEW ]

Nha khoa Paris là hệ thống chuỗi nha khoa tiêu chuẩn Pháp uy tín tại Việt Nam được báo chí cũng như các website xếp hạng uy tín đánh giá rất cao. Vậy thực tế niềng răng tại Nha khoa Paris có tốt không, hãy tham khảo bài viết ngay sau đây để có câu trả lời!

1-  Niềng răng ở nha khoa paris có tốt không qua review của hotface Thùy Linh?

Để đánh giá một cách khách quan nhất niềng răng ở Nha khoa Paris có tốt không, hãy theo dõi quá trình khắc phục hàm răng khấp khểnh của hotface Thùy Linh sau 12 tháng chỉnh nha tại Nha khoa Paris.

 Hotface Thùy Linh

  • Tuổi: 23 tuổi
  • Tình trạng bệnh lý: răng khấp khểnh
  • Dịch vụ thực hiện: niềng răng mắc cài tự buộc
  • Thời gian điều trị: 12 tháng

  • Hot face Thùy Linh trả lời niềng răng ở Nha khoa Paris có tốt không khi chỉnh răng 9630 tại đây

Chia sẻ về quá trình niềng răng tại Nha khoa Paris, hot face Thùy Linh cho biết:

“Trước khi niềng răng thì răng mình rất khấp khểnh, hay bị mọi người trêu là miệng gì mà toàn răng, rồi răng 9630. Từ đó, mình trở nên rụt rè và thụ động, kém tự tin trong giao tiếp nên quyết định niềng răng.

Sau khi niềng răng tại Nha khoa Paris, mình cảm thấy rất tự tin trong giao tiếp, có rất nhiều cơ hội tốt đến với mình trong công việc và cuộc sống. Nếu các bạn có ý định niềng răng thì đừng chần chừ gì nữa mà hãy thực hiện ngay đi vì niềng răng càng sớm thì thời gian đeo mắc cài sẽ càng ít đi”.

 Khách hàng Hoàng Quân

Ngoài hotface Thùy Linh, cũng có rất nhiều các bạn trẻ đã lựa chọn nha khoa Paris để niềng răng, với các tình trạng răng khác nhau, các bạn đã có một hàm răng đều đẹp, một nụ cười tự tin với thời gian điều trị ngắn nhất có thể. Khách hàng Hoàng Quân là một ví dụ điển hình cho tình trạng răng móm, nhưng niềng răng sớm, nên đã có kết quả chỉ sau 10 tháng.

  • Tình trạng bệnh lý: răng bị móm, khớp cắn ngược
  • Dịch vụ thực hiện: niềng răng mắc cài tự buộc
  • Thời gian điều trị: 10 tháng

Theo dõi toàn bộ quá trình niềng răng mắc cài tự buộc của Hoàng Quân qua video dưới đây!

Hoàng Quân- 17 tuổi thực hiện niềng răng mắc cài tự buộc tại Nha khoa Paris.

Khi được hỏi niềng răng tại Nha khoa Paris có tốt không thì Hoàng Quân cho biết:

Ở Hà Nội có rất nhiều nha khoa nhưng mình được bạn bè và người quen giới thiệu cho Nha khoa Paris. Qua tìm hiểu thì thấy đây là hệ thống chuỗi nha khoa theo tiêu chuẩn của Pháp nên mình rất yên tâm về chuyên môn và chất lượng dịch vụ”. 

Sau khi niềng răng, Hoàng Quân có chia sẻ thêm: “Sau một thời gian thì mình thấy khuôn mặt thay đổi rõ rệt. Hàm và khớp cắn đã vào, còn khuôn mặt thì cân đối hơn“.

Để kiểm chứng niềng răng tại Nha khoa Paris có tốt không, cùng ngắm nhìn sự thay đổi của Hoàng Quân trước và sau khi niềng răng mắc cài tự buộc tại Nha khoa Paris.

Niềng răng tại Nha Khoa Paris có tốt không thì hãy chứng kiến sự thay đổi của khách hàng Hoàng Quân.

Niềng răng tại Nha Khoa Paris có tốt không thì hãy chứng kiến sự thay đổi của khách hàng Hoàng Quân. 

Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo thêm các trường hợp khách hàng niềng răng thành công tại Nha khoa Paris qua những video ở dưới đây!

>> Xem thêm: Tổng hợp những ca niềng răng thành công nhất tại Nha khoa Paris 

2- Báo chí đánh giá gì về dịch vụ niềng răng tại Nha khoa Paris ?

Báo chí có vai trò định hướng dư luận xã hội, cung cấp thông tin chính xác cho độc giả. Việc được các tờ báo lớn đánh giá cao là điều không phải nha khoa nào cũng làm được. Nếu vẫn còn băn khoăn niềng răng tại Nha khoa Paris có tốt không thì bạn nên tham khảo đánh giá của báo chí về thương hiệu nha khoa này.

Hình ảnh Nha khoa Paris xuất hiện trên trang Vnexpress.net.

Hình ảnh Nha khoa Paris xuất hiện trên trang Vnexpress. net. 

Báo Vnexpress đưa tin:

“Ngày 25/3, Tiến sĩ, bác sĩ Choi Yeon Bum – Chủ tịch Hiệp hội chỉnh nha mắc cài mặt lưỡi Hàn Quốc – sẽ tới Việt Nam chuyển giao công nghệ mới cho Nha Khoa Paris. Nhân sự kiện này, Nha khoa Paris cũng ra mắt chuyên khoa chỉnh hình Răng Hàm Mặt với sự tham gia của đối tác, chuyên gia về niềng răng mặt lưỡi tại Việt Nam và xứ kim chi.

Điều này cho thấy niềng răng mắc cài mặt lưỡi 3D Speed là công nghệ chỉ có duy nhất tại Nha khoa Paris và chỉ được chuyển giao độc quyền cho trung tâm. Công nghệ niềng răng 3D Speed giúp rút ngắn thời gian chỉnh nha đến 6 tháng, đem lại hiệu quả vượt trội cho khách hàng. Tìm hiểu chi tiết về công nghệ qua bài viết dưới đây.

>> Xem thêm: Niềng răng 3D Speed có hiệu quả không? có tốt không?

Ngoài ra, báo Vnexpress đánh giá rất cao Nha khoa Paris khi viết bài về chủ đề “niềng răng tại Nha khoa Paris có tốt không?”, Trang báo này đánh giá như sau:

➤ Đội ngũ bác sĩ chỉnh nha giỏi

Nha khoa Paris hội tụ cả hai bác sĩ niềng răng giỏi ở Hà Nội và TP.HCM là Tiến sĩ, bác sĩ Đàm Ngọc Trâm và bác sĩ Mai Tiến Thanh. Các bác sĩ là thành viên của Hiệp hội nha khoa thẩm mỹ châu Âu và từng có thời gian tu nghiệp tại nước ngoài.

Nha khoa Paris sở hữu đội ngũ bác sĩ chỉnh nha giỏi, cơ sở vật chất, trang thiết bị tiên tiến.

Nha khoa Paris sở hữu đội ngũ bác sĩ chỉnh nha giỏi, cơ sở vật chất, trang thiết bị tiên tiến.

Cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại theo tiêu chuẩn Pháp

Báo Vnexpress cũng cho biết Nha khoa Paris rất chú trọng đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị. Đồng thời, trung tâm còn kết hợp với nhiều đối tác chiến lược từ Pháp, Hàn Quốc trong nhiều ca phẫu thuật răng hàm mặt phức tạp, mang đến nụ cười mới cho mọi khách hàng.

Phòng khám nha khoa hiện đại, chuẩn 5 sao tại Nha khoa Paris
Phòng khám nha khoa hiện đại, chuẩn 5 sao tại Nha khoa Paris.

3- Niềng răng ở nha khoa paris có tốt không theo các website xếp hạng uy tín?

Để đánh giá được niềng răng ở Nha khoa Paris có tốt không, các bạn có thể tham khảo một số website xếp hạng uy tín như toplist. vn (trang xếp hạng uy tín Việt Nam), xephang.net (trang xếp hạng lớn nhất Việt Nam), bookingcare.vn (trang đặt lịch phòng khám lớn nhất Việt Nam)…

Niềng răng tại Nha khoa Paris có tốt không thì theo website xephang.net là tốt nhất. 

Niềng răng tại Nha khoa Paris có tốt không thì theo website xephang.net là tốt nhất. 

Website Xephang.net cho biết Nha khoa Paris là địa chỉ nha khoa được người dân Hà Nội rất yêu thích vì ứng dụng công nghệ nha khoa tiên tiến từ Pháp và châu Âu.

Nha khoa Paris đang xếp thứ 2 trong bảng xếp hạng "Những địa chỉ niềng răng uy tín hàng đầu tại Hà Nội" của website toplist.vn

Nha khoa Paris đang xếp thứ 2 trong bảng xếp hạng “Những địa chỉ niềng răng uy tín hàng đầu tại Hà Nội” của website toplist.vn

Để khách hàng không còn băn khoăn niềng răng tại Nha khoa Paris có tốt không, hãy xem đánh giá của website xếp hạng lớn nhất Việt Nam- Toplist.vn ngay sau đây:

“Nha khoa Paris sở hữu đội ngũ bác sĩ dày dặn kinh nghiệm trên 10 năm. Hiện tại, trung tâm sử dụng hàng loạt thiết bị hiện đại như máy CT scan, máy chụp X-quang răng, phần mềm Dolphin 11.7 (phân tích, dự đoán quá trình chỉnh nha), máy omnicam Cerec… vào quá trình chỉnh nha.”

Website đặt lịch phòng khám lớn nhất Việt Nam Bookingcare.vn thì xếp Nha khoa Paris ở vị trí thứ 2

Website đặt lịch phòng khám lớn nhất Việt Nam Bookingcare.vn thì xếp Nha khoa Paris ở vị trí thứ 2 vì hệ thống chuỗi chi nhánh trải dài từ Bắc tới Nam, nguyên vật liệu nha khoa nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài. 

Review khách hàng niềng răng tại Nha khoa Paris
Review khách hàng Niềng răng ở Nha khoa Paris có tốt không

Với những phản hồi tích cực từ phía khách hàng cũng như sự đánh giá cao của báo chí, các website xếp hạng uy tín thì có thể khẳng định Nha khoa Paris chính là thương hiệu nha khoa uy tín, tốt nhất hiện nay và nhận được đông đảo sự quan tâm, tin tưởng từ các khách hàng.

Đừng băn khoăn niềng răng ở Nha khoa Paris có tốt không nữa, mà hãy đến và trải nghiệm dịch vụ niềng răng 3D Speed, chắc chắn bạn sẽ thấy sự khác biệt lớn về chất lượng dịch vụ cũng như các chính sách ưu đãi của Paris dành cho bạn. Đăng ký đặt lịch hẹn để được bác sĩ tư vấn hoặc thăm khám miễn phí bằng 1 trong 2 cách sau:

  • Gọi tới hotline 1900 6900
  • ĐĂNG KÝ TƯ VẤN  và nhận ƯU ĐÃI 15% hấp dẫn tại form đăng ký dưới đây
Rate this post

Bạn đang xem Niềng răng ở Nha khoa Paris có TỐT không? [ Góc REVIEW ] trong Tin tức nha khoa

Đăng ký tư vấn 1900.6900
X