Hệ Thống Chuỗi Nha Khoa Uy Tín Hàng Đầu Việt Nam hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Niềng răng lồi xỉ có CẦN nhổ không? Giải pháp nào hiệu quả?

Niềng răng lồi xỉ là giải pháp được các bác sĩ nha khoa khuyên dùng với nhiều khách hàng. Vậy răng lòi xỉ là hiện tượng như thế nào? Có nên niềng không? Trường hợp nào cần nhổ răng? 

1/ Răng lồi xỉ và sự ảnh hưởng đến thẩm mỹ khuôn mặt!

– Răng lòi xỉ là gì? Các hình ảnh răng lồi xỉ:

Răng lồi xỉ là hiện tượng răng mọc lệch hoàn toàn khỏi khuôn hàm, có thể mọc ở phí tên trong hoặc bên ngoài và hướng mọc cũng khá đa dạng do quá trình thói mọc có những vấn đề tác động đến như vị trí trống để răng mọc hoặc thói quen sinh hoạt hàng ngày.

+ Răng lồi xỉ, mọc chen chúc nhau vì không có chỗ để mọc răng, khuông hàm khá hẹp, không đủ chỗ cho răng vĩnh viễn

Trường hợp răng lồi xỉ do khuôn hàm hẹp

Trường hợp răng lồi xỉ do khuôn hàm hẹp

+ Trường hợp tiếp theo là sự kết hợp giữa răng lồi xỉ vì không có chỗ mọc, một chiết răng nanh hàm trên đã mọc lệch hoàn toàn ra khỏi khuôn hàm. Hàm dưới là những chiếc răng lòi xỉ mọc lệch do răng sữa chưa rụng răng vĩnh viễn đã mọc.

Mọc răng lồi xỉ có nhiều lý do khác nhau

Mọc răng lồi xỉ có nhiều lý do khác nhau

– Những ảnh hưởng răng lồi xỉ gây ra cho cuộc sống của bạn:

Là một trường hợp đặc biệt của răng khểnh, răng mọc lệch lạc, những chiếc răng lòi xỉ này cũng ảnh hưởng vô cũng đặc biệt đến thẩm mĩ nụ cười, cuộc sống của bạn như tên gọi của nó

+ Nếu như những chiếc răng khểnh nhẹ có thể là răng duyên đối với chủ nhân của nó thì răng lòi sỉ chính là những chiếc răng mọc vô duyên, mất thẩm mỹ trên khuôn hàm của bạn.

+ Răng lồi xỉ có thể khiến chủ nhân mắc phải khuyết điểm lệch khớp cắn. Những chiếc răng còn lại cũng mọc lội xộn.

+ Sở hữu những chiếng răng lồi xỉ sẽ khá khó khăn để đảm bảo được vệ sinh răng miệng tốt vì chúng hay bị mắc thức ăn và khá khó để làm sạch hoàn toàn. Nếu không cẩn thận bạn sẽ rất dễ mắc phải các bệnh lý về răng miệng

 Tóm lại: Răng lồi xỉ là trường hợp gây mất thẩm mỹ hoàn toàn cho nụ cười của bạn cũng như nguyên nhân chủ yếu gây nên các bệnh lý về răng miệng. Nếu bạn mắc phải tình trạng này thì cần đến nha khoa thăm khám và xử lý kịp thời, tránh bỏ lỡ những cơ hội trong cuộc sống chỉ vì hàm răng kém duyên của mình.

Nếu bạn có con nhỏ đang trong thời điểm thay răng mọc răng mới thì cần theo dõi cũng như tìm đến nha sĩ trong trường hợp cần thiết để tránh trường hợp bé mọc răng lòi xỉ và mất nhiều chi phí để điều trị khi trưởng thành.

2/ Niềng răng lồi xỉ có cần nhổ không? [ Bác sĩ giải đáp ]

Niềng răng hiện nay đang là xu hướng khắc phục thẩm mỹ răng miệng của nhiều khác hàng bởi mức chi phí tầm trung, các loại đa dạng theo nhu cầu. Những trường hợp khách hàng răng lòi xỉ cũng được tư vấn niềng răng là giải pháp hữu ích nhất.

Tuy nhiên trong trường hợp nào thì cần nhổ răng, trường hợp nào không cần nhổ cũng đang là câu hỏi được những khách hàng sợ đau khá quan tâm.

– Trường hợp niềng răng lồi xỉ cần nhổ răng:

Bên dưới đâu là trường hợp khác hàng cần nhổ răng hàm lòi xỉ. Nếu cung hàm hẹp và răng quá lớn, răng lòi xỉ như một chiếc răng thừa thì bạn sẽ cần nhổ trước khi thực hiện chỉnh nha. Đôi khi không phải trường hợp răng lòi xỉ nhưng vẫn cần nhổ vì kích thước răng khá lớn, cần nhổ để có không gia cho răng di chuyển, thực hiện chỉnh nha.

Niềng răng lòi sỉ trong trường hợp nào cần nhổ răng

Niềng răng lòi sỉ trong trường hợp nào cần nhổ răng

– Trường hợp không cần nhổ răng lồi xỉ khi niềng:

Trong hình ảnh minh họa bên trên với chiếc răng nanh hiện tại của khác hàng sẽ được các bác sĩ nha khoa thăm khám, chuẩn đoán giải pháp là có cần nhổ răng hay có thể nong hàm để chỉnh nha hiệu quả.

Những trường hợp không phải nhổ răng với răng lồi xỉ thường gặp với những trường hợp răng vĩnh viễn mọc trước khi răng sữa rụng. Những chiếc răng vĩnh viễn khi mọc sẽ bị lệch hướng để tránh chiếc răng sữa chưa rụng kia dẫn đến tình trạng lồi xỉ.

Sau khi răng sữa rụng thì răng vĩnh viễn sẽ có không gian để di chuyển về đúng vị trí của nó.

Các bậc phụ huynh trong gia đoạn trẻ nhỏ thay răng cần theo dõi cũng như thăm khám bác sĩ kịp thời nếu trẻ có dấu hiệu mất thẩm mỹ sau khi mọc răng để có những giải pháp kịp thời tiết kiệm thời gian, chi phí và những ảnh hưởng xấu của nó đến của sống sau này của trẻ.

3/ Hình ảnh khách hàng trước và sau khi niềng răng lồi xỉ

Dưới đây là hình ảnh khách hàng đã niềng răng lồi xỉ khá thành công. Ngoài việc niềng răng lồi xỉ về đúng vị trí của nó thì niềng răng cũng sẽ nắn chỉnh toàn bộ những vấn đề thẩm mỹ khác mà hàm răng răng gặp phải như khấm khểnh, hô, móm, …

Hình ảnh trước sau của khách hàng niềng răng lồi xỉ thành công 

Hình ảnh trước sau của khách hàng niềng răng lồi xỉ thành công 

Với sự tính toán, kết hợp ăn ý giữa cá phương pháp thì bác sĩ chỉnh nha sẽ mang lại cho bạn một nụ cười hoàn hảo sau khi niềng. Đây cũng là yếu tốt quyết định sự thành công của ca niềng răng. Chính vì thế bạn cần tham khảo địa chỉ niềng răng uy tính với đội ngũ bác sĩ niềng răng giỏi với nhiều năm kinh nghiệm.

Để biết được trong trường hợp răng lồi xỉ của bản thân thì cần sử dụng phương pháp nào để niềng răng có hiệu quả nhất, mức chi phí như thế nào, triến trình di chuyển của răng sẽ ra sao thì hãy ĐĂNG KÝ ngay vào FORM bên dưới hoặc gọi điện đến số 19006900 để được tư vấn cụ thể.

Rate this post

Bạn đang xem Niềng răng lồi xỉ có CẦN nhổ không? Giải pháp nào hiệu quả? trong Tư vấn niềng răng

Đăng ký tư vấn 1900.6900
X