Hệ Thống Chuỗi Nha Khoa Uy Tín Hàng Đầu Việt Nam hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Liệu niềng răng có làm mũi cao lên không? | Sức mạnh của Niềng Răng

Niềng răng có làm mũi cao lên không là nghi vấn của không ít người về sức mạnh của niềng răng khi tìm hiểu về phương pháp thẩm mỹ răng đang rất hot hiện nay. Trên thực tế liệu rằng điều này có thể xảy ra? Cùng tìm lời giải đáp qua bài viết dưới đây.

1. Niềng răng có làm mũi cao lên không?

Niềng răng có làm mũi cao lên?

Niềng răng có làm mũi cao lên?

Niềng răng là giải pháp thẩm mỹ sử dụng lực kéo của khí cụ nha khoa tác động tới phần răng, giúp thay đổi vị trí các răng trên cung hàm để hàm răng trở nên đều đặn hơn.

Chính vì thế…

Niềng răng không hề tác động lên phần mũi trong suốt quá trình chỉnh nha. Thế nhưng, trong một số trường hợp thì niềng răng lại khiến cho mũi bạn nhìn có vẻ cao lên, thon gọn hẳn lại mà vẫn không hề tác động tới mũi.

Lý do là bởi….

Trong các trường hợp răng hô, răng vẩu, sau thời gian thực hiện niềng răng từ 18 đến 24 tháng, phần răng hô sẽ được nắn chỉnh gọn lại, phù hợp với các răng khác trên cung hàm hơn.

Từ đó cũng làm cho khoảng cách từ môi trên tới mũi trở nên xa hơn, góc từ mũi và môi trên cũng được mở rộng ra đáng kể khiến cho về mặt tương quan, mũi cũng được nâng cao lên nhờ niềng răng.

Hãy xem 1 số trường hợp niềng răng làm mũi cao hơn trên thực tế nhé:

Sau khi niềng răng cảm giác mũi được nâng cao hơn hẳn

2. Kiểm nghiệm sức mạnh của niềng răng trên thực tế

Niềng răng đã và đang khẳng định được sức mạnh ảnh hưởng và tầm quan trọng của nó trong lĩnh vực thẩm mỹ nha khoa. Hãy xem sức mạnh của niềng răng đã được chứng minh như thế nào qua những hình ảnh thực tế của khách hàng đã từng niềng răng:

Sức mạnh của niềng răng giúp bạn có diện mạo hoàn hảo

Loạt ảnh khách hàng trên đây cũng phần nào minh chứng được sức mạnh của niềng răng khi sử dụng lực kéo thay đổi vị trí các răng khiến gương mặt được thay đổi đáng kể, đặc biệt là cảm quan về mũi được cải thiện rõ rệt, giống như niềng răng đã làm mũi cao lên, thon gọn lại.

Ngay cả chính những người đã từng niềng răng cũng phải thừa nhận rằng sau khi chỉnh hình, hàm răng trở nên đều đặn hơn rất nhiều, cảm giác mũi cũng trở lên cao hơn, đẹp hơn đáng kể mà không hề có sự tác động nào.

Ngoài ra còn rất nhiều những hình ảnh, video khách hàng, những người đã từng thực hiện niềng răng và đạt được hiệu quả vượt mong đợi khi thay đổi cả răng cũng như làm dáng mũi cao lên. Bạn có thể tham khảo thêm tại >>> Trước và sau khi niềng răng

Trên đây là những chia sẻ về vấn đề niềng răng có làm mũi cao lên không cũng như liệu tầm ảnh hưởng của niềng răng có sức mạnh như thế nào?

Nếu có bất cứ thắc mắc nào, bạn vui lòng bình luận phía bên dưới hoặc liên hệ theo hotline 19006900 để được các chuyên gia tư vấn tận tình nhất. Cảm ơn bạn đã tham gia sử dụng dịch vụ.

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem Liệu niềng răng có làm mũi cao lên không? | Sức mạnh của Niềng Răng trong Tin tức nha khoa

1900.6900 Đăng ký tư vấn
X