Hệ Thống Chuỗi Nha Khoa Uy Tín Hàng Đầu Việt Nam hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Niềng răng có làm mũi cao lên không? Xem ngay sức mạnh của niềng răng

Niềng răng có làm mũi cao lên không là nghi vấn của không ít người về sức mạnh của niềng răng khi tìm hiểu về phương pháp thẩm mỹ răng đang rất hot hiện nay. Trên thực tế liệu rằng niềng răng mũi có cao lên không vậy? Cùng tìm lời giải đáp qua bài viết dưới đây.

1. Niềng răng có làm mũi cao lên không?

niềng răng có làm mũi cao lên không vậyNiềng răng có làm mũi cao lên?

Niềng răng là giải pháp thẩm mỹ sử dụng lực kéo của khí cụ nha khoa tác động tới phần răng, giúp thay đổi vị trí các răng trên cung hàm để hàm răng trở nên đều đặn hơn.

Chính vì thế…

Niềng răng không hề tác động lên phần mũi trong suốt quá trình chỉnh nha. Thế nhưng, trong một số trường hợp thì niềng răng lại khiến cho mũi bạn nhìn có vẻ cao lên, thon gọn hẳn lại mà vẫn không hề tác động tới mũi.

niềng răng mũi có cao lên khôngNiềng răng làm mũi cao lên là có thật.

Lý do là bởi….

Trong các trường hợp răng hô, răng vẩu, sau thời gian thực hiện niềng răng từ 18 đến 24 tháng, phần răng hô sẽ được nắn chỉnh gọn lại, phù hợp với các răng khác trên cung hàm hơn.

Từ đó cũng làm cho khoảng cách từ môi trên tới mũi trở nên xa hơn, góc từ mũi và môi trên cũng được mở rộng ra đáng kể khiến cho về mặt tương quan, mũi cũng được nâng cao lên nhờ niềng răng.

Hãy xem 1 số trường hợp để biết được niềng răng có giúp mũi cao hơn không nhé:

niềng răng có làm mũi cao lênSau khi niềng răng cảm giác mũi được nâng cao hơn hẳn

Bạn muốn răng đẹp, mũi cũng cao lên?

Đăng ký ngay để được các chuyên gia tư vấn MIỄN PHÍ!

1.381 lượt đăng ký.

2. Kiểm nghiệm sức mạnh của niềng răng trên thực tế tại nha khoa Paris

Niềng răng đã và đang khẳng định được sức mạnh ảnh hưởng và tầm quan trọng của nó trong lĩnh vực thẩm mỹ nha khoa. Hãy xem sức mạnh của niềng răng đã được chứng minh như thế nào qua những hình ảnh thực tế của khách hàng đã từng niềng răng:

Sức mạnh của niềng răngChỉ sau vài tháng niềng răng, mũi của bệnh nhân đã cao hơn hẳn.niềng răng làm mũi cao lên có thật khôngKhông chỉ mũi cao hơn mà cằm cũng thon gọn lại.

Liệu niềng răng có làm mũi cao lên khôngGóc nghiêng được cải thiện sau khi niềng răng.Liệu niềng răng mũi có cao lên khôngSức mạnh của niềng răng có giúp mũi cao hơn khôngSức mạnh của niềng răng giúp bạn có diện mạo hoàn hảo

➮ Niềng răng cải thiện nhan sắc

➮ Mũi cao, mặt chuẩn V-line 

➮➮ Ưu đãi chỉ từ 15 triệu/2 hàm

1.183 lượt tư vấn

Loạt ảnh khách hàng trên đây cũng phần nào minh chứng được sức mạnh của niềng răng khi sử dụng lực kéo thay đổi vị trí các răng khiến gương mặt được thay đổi đáng kể, đặc biệt là cảm quan về mũi được cải thiện rõ rệt, giống như niềng răng đã làm mũi cao lên, thon gọn lại.

Ngay cả chính những người đã từng niềng răng cũng phải thừa nhận rằng sau khi chỉnh hình, hàm răng trở nên đều đặn hơn rất nhiều, cảm giác mũi cũng trở lên cao hơn, đẹp hơn đáng kể mà không hề có sự tác động nào.

niềng răng có làm mũi cao lên khôngKhách hàng Tùng Bùi niềng răng tại nha khoa Paris tự cảm nhận mũi được cải thiện rất nhiều.

Khi niềng răng mũi có cao lên khôngNiềng răng có làm mũi cao hơn không

Nhiều người khen ngợi sự thay đổi vượt trội của ca niềng răng làm mũi cao lên.

Ngoài ra còn rất nhiều những hình ảnh, video khách hàng, những người đã từng thực hiện niềng răng và đạt được hiệu quả vượt mong đợi khi thay đổi cả răng cũng như làm dáng mũi cao lên.

( >>> Xem thêm: Trước và sau khi niềng răng )

Trên đây là những chia sẻ về vấn đề niềng răng có làm mũi cao lên không cũng như liệu tầm ảnh hưởng của sức mạnh của niềng răng như thế nào?

Tất cả đã minh chứng cho công nghệ niềng răng tiên tiến và tay nghề bác sĩ tại nha khoa Paris vô cùng tốt, không chỉ sắp xếp hàng răng như ý muốn mà còn giúp đường nét gương mặt hài hòa, mũi cũng cảm giác cao hơn nhiều.

Nếu bạn đang muốn niềng răng thay đổi gương mặt đẹp hoàn hảo, đừng ngần ngại bình luận phía bên dưới hoặc liên hệ theo hotline 19006900 để được các chuyên gia tư vấn tận tình nhất. Cảm ơn bạn đã tham gia sử dụng dịch vụ.

HỆ THỐNG NHA KHOA PARIS TIÊU CHUẨN PHÁP

CẦN BÁC SĨ TƯ VẤNtel:+19006900

CẦN ĐƯỢC GỌI LẠI – NHẬN ƯU ĐÃI

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem Niềng răng có làm mũi cao lên không? Xem ngay sức mạnh của niềng răng trong Tin tức nha khoa

1900.6900 Đăng ký tư vấn
X