Hệ Thống Chuỗi Nha Khoa Uy Tín Hàng Đầu Việt Nam hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Niềng răng bệnh viện răng hàm mặt trung ương có TỐT không?

Ngày nay, có rất nhiều bệnh viện, phòng khám nha khoa ra đời, cung cấp nhiều dịch vụ đáp ứng nhu cầu ngày một cao của khách hàng. Trong đó, niềng răng Bệnh viện Răng hàm mặt Trung ương là dịch vụ được rất nhiều người tin tưởng. Vậy niềng răng tại đây có phải là lựa chọn tốt nhất hay không? Hãy cùng tìm hiểu!

1. Niềng răng Bệnh viện Răng hàm mặt Trung ương có TỐT không?

Bệnh viện Răng hàm mặt trung ương được thành lập từ năm 1939, là cơ sở khám chữa bệnh tuyến cao nhất về Răng Hàm Mặt tại nước ta hiện nay và cũng là trung tâm nghiên cứu khoa học, cơ sở đào tạo cán bộ RHM ở các bậc đại học cũng như sau đại học. Chính vì vậy mà niềng răng Bệnh viện Răng hàm mặt Trung ương là lựa chọn của nhiều khách hàng.

Niềng răng bệnh viện Răng hàm mặt Trung ương được nhiều người tin tưởng

Niềng răng bệnh viện Răng hàm mặt Trung ương được nhiều người tin tưởng

➤ Ưu điểm khi niềng răng Bệnh viện Răng hàm mặt Trung ương

Với lịch sử lâu đời, bệnh viện Răng hàm mặt Trung ương đã xây dựng được mức độ uy tín lớn trong lòng khách hàng, với nhiều ưu điểm nổi trội, giúp việc khám, chữa bệnh đạt chất lượng cao nhất có thể như:

✦ Đội ngũ bác sĩ đầu ngành: Một trong những tiêu chí đầu tiên để đánh giá một địa chỉ niềng răng có tốt không là đội ngũ bác sĩ của bệnh viện. Bởi đây là Bệnh viện trung ương nên quá trình tuyển chọn y, bác sĩ khá gắt gao. Do đó, toàn bộ các bác sĩ tại đây đều được đảm bảo về mặt chuyên môn cao.

✦ Hệ thống các khoa đầy đủ: Bệnh viện có đầy đủ các khoa, chuyên khoa nhằm phục vụ nhu cầu về điều trị tất cả các bệnh lý cũng như làm răng thẩm mỹ của bệnh nhân như

Bệnh viện Răng hàm mặt trung ương đem lại hiệu quả khá cao

Bệnh viện Răng hàm mặt trung ương đem lại hiệu quả khá cao

✦ Cơ sở vật chất hiện đại: Các trang, thiết bị phục vụ cho việc điều trị răng tại bệnh viện đều được cung ứng đầy đủ với số lượng lớn, đảm bảo phục vụ việc chỉnh nha hiệu quả cho lượng khách hàng lớn tại đây.

✦ Mức giá tốt nhất: Bệnh viện Răng hàm mặt Trung ương nhận được sự bảo trợ của Nhà nước nên có thể đem đến mức giá chỉnh nha tốt hơn so với các phòng khám nha khoa thông thường. Đặc biệt, đối với những người có hoàn cảnh khó khăn, niềng răng Bệnh viện Răng hàm mặt Trung ương được coi là lựa chọn hàng đầu.

2. Tại sao Bệnh viện Răng hàm mặt Trung ương không được lựa chọn nhiều hiện nay?

Mặc dù là cơ sở nha khoa hàng đầu cả nước nhưng khi thực hiện niềng răng tại Bệnh viện, vẫn có những sự bất tiện nhất định, khiến khách hàng không còn muốn niềng răng tại đây nhiều như trước nữa, có thể kể đến như:

✦ Luôn trong tình trạng quá tải: Bệnh viện Răng hàm mặt Trung ương luôn phải tiếp nhận số lượng bệnh nhân lớn, có thể lên đến hàng nghìn người mỗi ngày. Vì vậy, bạn sẽ có thể phải mất rất nhiều thời gian xếp hàng, chờ đợi để được thăm khám, làm thủ tục điều trị, gây bất tiện cho những ai bận rộn, thiếu kiên nhẫn.

Bệnh viện Răng hàm mặt Trung ương luôn trong tình trạng quá tải

Bệnh viện Răng hàm mặt Trung ương luôn trong tình trạng quá tải

✦ Bác sĩ không thể theo dõi sát sao tình trạng dịch chuyển của răng: Số lượng bác sĩ tại Bệnh viện, đặc biệt là khoa nắn chỉnh răng có hạn, mà số lượng bệnh nhân lại quá đông. Nhiều người phản ánh mỗi lần tái khám, điều chỉnh mắc cài lại gặp một bác sĩ khác nhau.

Vì vậy, bác sĩ tại đây sẽ không thể theo dõi và chăm sóc chính xác quá trình dịch chuyển răng của từng bệnh nhân, khiến hiệu quả chỉnh nha đôi khi không được coi.

3. Địa chỉ niềng răng tốt hơn Bệnh viện Răng hàm mặt Trung ương

Ngày nay, rất nhiều khách hàng không còn muốn lựa chọn niềng răng tại Bệnh viện Răng hàm mặt Trung ương nữa cũng bởi những bất tiện kể trên. Thay vào đó, các phòng khám nha khoa hiện đại, uy tín ngày càng được ưa chuộng, khách hàng tin tưởng hơn. Nha khoa Paris là một trong số đó.

Hệ thống chuỗi nha khoa Paris - địa chỉ tốt hơn niềng răng Bệnh viện Răng hàm mặt Trung ương

Hệ thống chuỗi nha khoa Paris – địa chỉ tốt hơn niềng răng Bệnh viện Răng hàm mặt Trung ương

Chuỗi hệ thống Nha khoa Paris với 8 cơ sở trải dài từ Bắc vào Nam là chuỗi hệ thống nha khoa tiêu chuẩn Pháp hàng đầu tại Việt Nam, cam kết đem lại hiệu quả chỉnh nha không hề thua kém khi khách hàng thực hiện niềng răng Bệnh viện Răng hàm mặt Trung ương nhờ hội tụ đầy đủ các yếu tố sau:

➤ Đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, hơn 10 năm kinh nghiệm: 

Đội ngũ bác sĩ nha khoa Paris đều là những người có chuyên môn cao, được đào tạo bài bản tại các trường Đại học danh tiếng trong và ngoài nước. Hơn nữa, các bác sĩ đều có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chỉnh nha, rất nhiều bác sĩ từng làm việc tại Bệnh viện Răng hàm mặt trung ương cũng như các Bệnh viện danh tiếng khác.

Đồng thời, mỗi bác sĩ sẽ đảm nhận một lượng khách hàng cụ thể và theo dõi sát sao quá trình răng dịch chuyển của từng bệnh nhân. Nhờ vậy, phác đồ điều trị có thể thống nhất, chính xác và kết quả đạt được cũng cao hơn.

➤ Chuyên khoa chỉnh hình Răng hàm mặt chuyên biệt

Nha khoa Paris luôn chú trọng yếu tố chuyên môn hóa nhằm đem lại chất lượng dịch vụ tốt nhất cho bệnh nhân. Vì vậy, ngày 25/3/2018, chuyên khoa chỉnh hình răng hàm mặt đã ra đời. Các bác sĩ tại chuyên khoa sẽ chỉ tập trung vào lĩnh vực cụ thể, nâng cao hiệu quả chỉnh nha khi khách hàng thực hiện tại đây.

Chuyên khoa chỉnh hình răng hàm mặt nha khoa Paris với các bác sĩ giỏi, tận tâm

Chuyên khoa chỉnh hình răng hàm mặt nha khoa Paris với các bác sĩ giỏi, tận tâm

➤ Máy móc, trang thiết bị, công nghệ niềng răng hiện đại:

Toàn bộ hệ thống máy móc tại nha khoa Paris đều được nhập khẩu trực tiếp từ các tập đoàn nha khoa hàng đầu tại Pháp, đảm bảo an toàn, hiệu quả. Các máy chụp phim, phần mềm phân tích chỉnh nha cũng như hệ thống khí cụ, công nghệ niềng răng hiện đại sẽ hỗ trợ bác sĩ tối đa trong quá trình thực hiện, đem lại kết quả như ý.

Hi vọng qua bài viết trên, các bạn đã có được quyết định có nên niềng răng Bệnh viện Răng hàm mặt Trung ương hay không. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào cần được tư vấn, giải đáp về phương pháp chỉnh nha thẩm mỹ, vui lòng liên hệ hotline 1900.6900 hoặc điền form đăng ký dưới đây, các chuyên gia, bác sĩ tại đây sẵn sàng hỗ trợ bạn hoàn toàn MIỄN PHÍ!

5 (100%) 9 votes

Bạn đang xem Niềng răng bệnh viện răng hàm mặt trung ương có TỐT không? trong Tin tức nha khoa

Đăng ký tư vấn 1900.6900
X