Hệ Thống Chuỗi Nha Khoa Uy Tín Hàng Đầu Việt Nam hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Niềng răng 3D Clear Aligner giá bao nhiêu tiền?

Niềng răng 3D Clear Aligner được xem là giải pháp niềng răng trong suốt có tính thẩm mỹ cao nhưng chi phí cũng rất hợp lí so với hiệu quả mang lại, cũng không quá cao như niềng răng Invisalign. Để hiểu rõ hơn về phương pháp này, cùng tham khảo bài viết dưới đây!

1. Niềng răng 3D Clear Aligner không mắc cài là gì?

Niềng răng 3D Clear Aligner là tên gọi đầy đủ của một loại niềng răng khay trong được mọi người khá ưa chuộng và lựa chọn nhiều trong thời gian gần đây. Phương pháp này còn có các tên gọi khác ngắn gọn hơn như niềng răng 3D Clear hay niềng răng không mắc cài Clear Aligner.

Vì vây, nếu bạn thắc mắc niềng răng Clear Aligner hay niềng răng 3D Clear là gì, đây thực chất đều là một phương pháp niềng răng không mắc cài 3D Clear Aligner mà thôi nhé!

Niềng răng 3D Clear Aligner được thiết kế gồm một bộ khay niềng trong suốt, có từ 20-40 chiếc tùy tình trạng, được thiết kế vừa vặn với hàm răng mỗi người.

Mỗi khay sẽ được đeo trong 2 tuần, dịch chuyển răng dần dần về vị trí như ý. Bạn sẽ không cần đeo các khí cụ dây cung, mắc cài vướng víu nữa.

Niềng răng 3D Clear Aligner - niềng răng trong suốt được nhiều người lựa chọn

Niềng răng 3D Clear Aligner là gì- niềng răng trong suốt được nhiều người lựa chọn

➤ Ưu điểm:

  • Thiết kế khay niềng không mắc cài có màu sắc trong suốt, khi đeo lên răng, sẽ rất khó để người ngoài phát hiện ra bạn đang chỉnh nha.
  • Đem lại cảm giác thoải mái cho người bệnh trong suốt thời gian chỉnh nha, bởi khay niềng rất mỏng, ôm khít lấy thân răng, không bị cộm vướng hay bung tuột mắc cài.
  • Dễ dàng tháo ra lắp vào, phục vụ cho việc ăn uống, vệ sinh.
  • Mang lại kết quả chỉnh nha cao, hàm răng đều, khít, thẩm mỹ hơn. Đồng thời, khớp cắn cũng chuẩn, khả năng ăn nhai tốt hơn.

➤ Nhược điểm: 

Do sở hữu nhiều ưu điểm như vậy nên phương pháp này có mức giá rất cao, vì vậy, niềng răng 3D Clear Aligner có thể không phù hợp với những ai có khả năng tài chính thấp.

2. Niềng răng Clear Aligner giá bao nhiêu tiền?

Hiện nay, niềng răng clear aligner có đắt không là điều nhiều khách hàng thắc mắc. Đây được xem là phương pháp chỉnh nha sở hữu mức chi phí cao nhất trên thị trường. Cùng tham khảo bảng giá sau tại nha khoa Paris để biết chính xác niềng răng clear aligner giá bao nhiêu tiền nhé:

DỊCH VỤ ĐƠN VỊ CHI PHÍ (VNĐ)
Niềng Răng Khay Trong 3D Speed mức 1 Trọn gói 80.000.000
Niềng Răng Khay Trong 3D Speed mức 2 Trọn gói 100.000.000
Niềng Răng Khay Trong 3D Speed mức 3 Trọn gói 120.000.000
Niềng Răng Khay Trong 3D Speed mức 4 Trọn gói 130.000.000

Như bảng giá, trên, phương pháp này có giá từ 80.000.000 – 120.000.000 VND tùy tình trạng lệch lạc của răng. Chi phí của niềng răng 3D Clear Aligner phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như: công nghệ thực hiện, địa chỉ nha khoa, xuất xứ sản phẩm,…

➤ Niềng răng trong suốt giá bao nhiêu so với các phương pháp chỉnh nha khác

Cùng tham khảo bảng giá sau tại nha khoa Paris để biết chính xác niềng răng trong suốt không mắc cài clear align giá bao nhiêu,
cao hơn bao nhiêu so với các phương pháp khác:

DỊCH VỤ ĐƠN VỊ CHI PHÍ (VNĐ)
Niềng Răng Mắc Cài Kim Loại Thường Trọn gói 30.000.000
Niềng Răng Mắc Cài Kim Loại Thường mức độ khó (nhổ răng lệch lạc nhiều) Trọn gói 40.000.000
Niềng Răng Mắc Cài Kim Loại Tự Buộc Trọn gói 40.000.000
Niềng Răng Mắc Cài Pha Lê Trọn gói 40.000.000
Niềng Răng Mắc Cài Sứ Trọn gói 45.000.000 – 55.000.000
Niềng răng mắc cài mặt trong 5D Trọn gói 80.000.000 – 120.000.000
Niềng Răng Khay Trong 3D Speed Trọn gói 80.000.000 – 130.000.000

Dựa theo bảng giá trên, ta có thể thấy:

  • Niềng răng mắc cài kim loại là phương pháp chi phí thấp nhất, chỉ 30.000.000 VND bởi phương pháp sử dụng vật liệu kim loại khá phổ biến, giá thành lại rẻ.
  • Niềng răng mắc cài sứ, pha lê có chi phí cao hơn mắc cài kim loại, bởi phương pháp sử dụng vật liệu sứ hoặc pha lê cao cấp, giá thành cao hơn so với kim loại, đồng thời tính thẩm mỹ cũng tốt hơn.
  • Niềng răng mắc cài mặt lưỡi có mức giá ngang bằng với chỉnh nha không mắc cài clear aligner, từ 80.000.000 – 120.000.000 VND tùy tình trạng, bởi đối với niềng răng mặt lưỡi, các mắc cài sẽ được gắn ở mặt bên trong của răng, giúp bạn không lo bị lộ mắc cài, tự tin giao tiếp như khi đeo niềng khay trong.

Niềng răng mắc cài thường có giá thấp hơn niềng răng Clear Aligner

Niềng răng mắc cài thường có giá thấp hơn niềng răng Clear Aligner

➤ Niềng răng 3D Clear Aligner giá bao nhiêu tùy thuộc vào địa chỉ nha khoa

Mỗi một địa chỉ nha khoa lại có đội ngũ bác sĩ, hệ thống máy móc, công nghệ cũng như nguồn nhập vật liệu chỉnh nha khác nhau. Vì vậy, việc mức giá chỉnh nha có sự khác nhau giữa các cơ sở là điều dễ hiểu.

Nơi có đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm cũng như cơ sở vật chất hiện đại, tân tiến, nguyên vật liệu nha khoa uy tín, chất lượng cao, chắc chắn mức giá chỉnh nha sẽ nhỉnh hơn đôi chút. Tuy nhiên, mức giá này sẽ hoàn toàn tương xứng với chất lượng mà dịch vụ mang lại.

Tại nha khoa Paris, mức giá niềng răng trên được xem là khá hợp lý so với mặt bằng chung cũng như chất lượng dịch vụ mà khách hàng nhận được, nhờ hội tụ đầy đủ yếu tố cần thiết cho một ca chỉnh nha khay trong thành công:

Nha khoa Paris - địa chỉ niềng răng 3D Clear Aligner hiệu quả, chi phí hợp lí

Nha khoa Paris – địa chỉ niềng răng 3D Clear Aligner hiệu quả, chi phí hợp lí

✦ Đội ngũ bác sĩ: Toàn bộ các bác sĩ tại nha khoa Paris đều có chuyên môn cao, được đào tạo bài bản trong nước và cả quốc tế. Nhờ vậy, các bác sĩ sẽ đưa ra phán đoán chính xác về tình trạng răng của bạn, đồng thời theo dõi sát sao quá trình dịch chuyển của răng và xử lí mọi biến chứng có thể gây hại cho răng.

✦ Máy móc, trang thiết bị: Hệ thống máy chụp phim, phần mềm phân tích chỉnh nha sẽ hỗ trợ bác sĩ tối đa trong việc thiết kế khay niềng, đem lại kết quả như ý cho khách hàng.

✦ Công nghệ: Niềng răng 3D Speed được coi là công nghệ chỉnh nha tiên tiến nhất hiện nay, giúp khách hàng biết trước kết quả, rút ngắn thời gian chỉnh nha và đảm bảo thời gian thực hiện được rút ngắn nhiều nhất có thể.

Công nghệ 3D Speed giúp niềng răng 3D Clear đạt hiệu quả cao hơn

Công nghệ 3D Speed giúp niềng răng 3D Clear đạt hiệu quả cao hơn

➤ Niềng răng trong suốt giá bao nhiêu phụ thuộc vào từng loại khay niềng

Hiện nay, có rất nhiều loại niềng răng trong suốt với xuất xứ khác nhau như: niềng răng 3D Clear Aligner và Invisalign. Đây đều là những loại niềng răng trong suốt với ưu điểm thẩm mỹ, tiện lợi, hiệu quả chỉnh nha cao.

Tuy nhiên, dù cùng đặc tính, mức giá niềng răng 3D Clear vẫn có sự khác biệt nhất định so với niềng răng khay trong Invisalign:

Niềng răng 3D Clear Aligner có mức giá thấp hơn so với niềng răng Invisalign, bởi phương pháp này có quy trình sản xuất, kế hoạch điều trị không cần thực hiện trên máy tính, cũng không cần gửi sang nước ngoài chế tạo mà có thể cung ứng ngay tại Việt Nam, vì vậy nên tiết kiệm được một khoản chi phí khá lớn.

Niềng răng clear aligner giá bao nhiêu tiền so với niềng răng Invisalign

Niềng răng clear aligner giá bao nhiêu tiền so với niềng răng Invisalign

Niềng răng Invisalign có chi phí cao hơn do sở hữu tiện ích đĩa xanh chỉ điểm. Ban đầu, bạn sẽ thấy trên khay có một đĩa chấm xanh nhỏ. Khi đĩa khay này chuyển hoàn toàn sang màu trong suốt, bạn sẽ biết đó là lúc nên thay khay mới. Đồng thời, khay niềng được sản xuất hoàn toàn tại Mỹ, đảm bảo chất lượng hơn, vì vậy chi phí cũng cao hơn.

Trên đây là một số điều cần biết về niềng răng 3D Clear Aligner, hay còn gọi là niềng răng 3D Clear hay niềng răng Clear Aligner. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào cần được giải đáp về phương pháp này, bạn có thể liên hệ hotline 1900.6900 hoặc điền vào form đăng ký dưới đây để được tư vấn miễn phí!

Rate this post

Bạn đang xem Niềng răng 3D Clear Aligner giá bao nhiêu tiền? trong Tư vấn niềng răng

Đăng ký tư vấn 1900.6900
X