Hệ Thống Chuỗi Nha Khoa Uy Tín Hàng Đầu Việt Nam hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Nha khoa Paris – Hệ thống chuỗi nha khoa uy tín hàng đầu Việt Nam

Với mong muốn giúp khách hàng được tiếp cận những dịch vụ nha khoa thẩm mỹ tiên tiến, hiện đại bậc nhất thế giới, Nha khoa Paris đã ra đời với sứ mệnh mang đến nụ cười rạng rỡ, nâng cao chất lượng cuộc sống cho khách hàng trên lãnh thổ Việt Nam. Vì vậy, Nha khoa Paris đã không ngừng nỗ lực, cố gắng nhằm cải thiện tối ưu chất lượng dịch vụ, đồng thời liên tục mở rộng các cơ sở và cho ra đời chuỗi nha khoa hàng đầu Việt Nam theo tiêu chuẩn Pháp.

I/ Xây dựng hệ thống chuỗi nha khoa chất lượng theo tiêu chuẩn Pháp

1/ 4 năm 1 chặng đường – Quá trình xây dựng và phát triển Nha khoa Paris

Được thành lập từ tháng 1 – 2014, đến nay, nha khoa Paris đã trở thành địa chỉ làm răng uy tín, giúp hàng nghìn khách hàng thành công trong việc điều trị bệnh lí, phục hình thẩm mỹ, sở hữu nụ cười đẹp và hàm răng khỏe mạnh hơn mỗi năm. 

Sở hữu những bác sĩ chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm, trang bị đầy đủ máy móc, công nghệ thẩm mỹ nha khoa tân tiến nhất hiện nay, nha khoa Paris đã và đang có những bước phát triển vượt bậc, xứng đáng với danh hiệu nha khoa hàng đầu tại Việt Nam theo tiêu chuẩn Pháp.

Hệ thống chuỗi nha khoa Paris ngày càng lớn mạnh sau 4 năm nỗ lực

Hệ thống chuỗi nha khoa Paris ngày càng lớn mạnh sau 4 năm nỗ lực

4 năm – một quãng thời gian không quá dài nhưng cũng đủ để nha khoa Paris khẳng định thương hiệu và những dịch vụ chất lượng mà trung tâm có thể mang lại cho khách hàng. Nhờ vậy, rất nhiều ca sĩ, diễn viên, nghệ sĩ nổi tiếng đã tin tưởng và lựa chọn Nha khoa Paris để thực hiện các dịch vụ nha khoa thẩm mỹ như: hot face Thùy Trâm, diễn viên Tiko Tiến Công, vũ công Hiền Sến… cùng hàng ngàn khách hàng thành công khác.

2/ Mở rộng cơ sở, xây dựng hệ thống chuỗi nha khoa chuẩn Pháp lớn mạnh

Cho đến ngày nay, chỉ sau 4 năm xây dựng và phát triển, hệ thống chuỗi nha khoa Paris đã có đến 8 cơ sở phòng khám trải dài từ Bắc vào Nam tại Hà Nội, Hải Phòng, Vinh, Đà Nẵng, Tp.Hồ Chí Minh… Và trong thời gian tới, chắc chắn sẽ có thêm nhiều cơ sở hơn nữa ra đời, nhằm đem lại cho khách hàng sự thuận tiện hơn trong việc thăm khám, trải nghiệm dịch vụ nha khoa chất lượng, đạt tiêu chuẩn quốc tế ngay trong nước.

Nha khoa Paris cho ra đời nhiều cơ sở đáp ứng nhu cầu của khách hàng 

Nha khoa Paris cho ra đời nhiều cơ sở đáp ứng nhu cầu của khách hàng 

Đặc biệt, vafp tháng 3 – 2018, tại 2 thành phố lớn của cả nước là Hà Nội và tp. Hồ Chí Minh, Nha khoa Paris đã khai trương chuyên khoa chỉnh hình Răng – Hàm – Mặt, đánh dấu một bước tiến lớn của Nha khoa Paris trong hành trình phát triển lớn.

Điều này đã giúp khách hàng tiếp cận được với những dịch vụ điều trị nha khoa thẩm mỹ chuyên sâu, cao cấp với mức giá vô cùng hợp lý.

3/ Định hướng phát triển, xây dựng thương hiệu

Ra đời với sứ mệnh đem đến nụ cười thẩm mỹ, hoàn thiện và sức khỏe răng miệng bền vững cho khách hàng, Nha khoa Paris đã trở thành người tiên phong trong việc đưa công nghệ hiện đại, tân tiến từ Pháp – nơi có nền nha khoa hàng đầu về ứng dụng tại Việt Nam.

Định hướng của hệ thống chuỗi nha khoa Paris là phát triển bền vững theo tiêu chuẩn: thẩm mỹ – hiện đại – an toàn  bằng việc:

Nha khoa Paris định hướng phát triển bền vững

Nha khoa Paris định hướng phát triển bền vững

➤  Xây dựng đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, liên kết đào tạo theo tiêu chuẩn ADF của Pháp.

➤  Hợp tác, tiếp nhận chuyển giao quy trình, công nghệ, kỹ thuật nha khoa hiện đại tại Pháp.

➤  Tổ chức hội chẩn có sự tham vấn của các chuyên gia nha khoa hàng đầu Pháp đối với các trường hợp phức tạp.

➤  Đầu tư đầy đủ trang thiết bị, cơ sở vật chất đạt tiêu chuẩn Pháp.

II/ Hệ thống chuỗi nha khoa Paris có những gì?

Nhằm mục đích đem lại hàm răng khỏe mạnh. đều đặn, nụ cười rạng rỡ cho mọi người dân, nha khoa Paris luôn chú trọng đầu tư mạnh mẽ cả về cơ sở vật chất lẫn chất lượng dịch vụ, xứng đáng trở thành địa chỉ nha khoa tin cậy về lĩnh vực nha khoa thẩm mỹ của Việt Nam. 

1/ Đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề

Nha khoa Paris là nơi quy tụ các bác sĩ giỏi, tay nghề vững vàng do có hơn 10 năm kinh nghiệm, 100% tốt nghiệp từ các trường đại học y khoa danh tiếng trong cả nước cũng như được tu nghiệp tại các nước có nền nha khoa phát triển vượt bậc như: Pháp, Mỹ,…

Đội ngũ bác sĩ tại nha khoa Paris

Nha khoa Paris hội tụ đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm

Với tay nghề khéo léo, vứng vàng cùng sự tận tâm với người bệnh, các bác sĩ tại nha khoa Paris luôn đem đến cho khách hàng sự thoải mái, hài lòng cùng kết quả tốt nhất, nâng cao chất lượng dịch vụ.

Bên cạnh đó, trung tâm nha khoa còn tập trung đào tạo đội ngũ hàng trăm điều dưỡng viên, phụ tá bài bản, hỗ trợ, thực hiện tốt nhiệm vụ theo y lệnh của bác sĩ.

Nhờ những nhân tố kể trên, Nha khoa Paris đang ngày càng được nhiều người biết đến. Chính đội ngũ nhân viên, bác sĩ đó đã góp phần tạo nên thương hiệu Nha khoa Paris danh tiếng, ngày càng vươn xa hơn nữa ở thị trường Việt Nam và trên quốc tế!

2/ Đầu tư thiết bị máy móc hiện đại, tiên tiến

Hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại là điều tạo nên thế mạnh nổi bật của Nha khoa Paris mà hiếm có địa chỉ nha khoa nào có thể đạt được. Sở dĩ, chúng tôi tự tin khẳng định như vậy bởi toàn bộ phòng khám trong hệ thống đều nhập khẩu trực tiếp máy móc từ những tập đoàn nha khoa lớn hàng đầu thế giới.

Nha khoa Paris trang bị hàng trăm thiết bị máy móc hiện đại

Nha khoa Paris trang bị hàng trăm thiết bị máy móc hiện đại

Việc vận hành và cách sử dụng hệ thống máy móc này cũng được nha khoa mời những chuyên gia nước ngoài trực tiếp đào tạo, hướng dẫn, đảm bảo quy trình làm răng diễn ra an toàn, chính xác, đạt hiệu quả cao.

3/ Công nghệ nha khoa tân tiến đáp ứng chuẩn quốc tế

Hiểu được tầm quan trọng của công nghệ đối với kết quả điều trị, phục hình thẩm mỹ răng, trung tâm Nha khoa Paris đã đầu tư các công nghệ, kỹ thuật tân tiến nhất trên thế giới nhằm giúp khách hàng đạt kết quả tốt, sở hữu nụ cười đẹp, rạng rỡ, tự tin hơn vào chính bản thân mình.

Nha khoa Paris đầu tư công nghệ, kỹ thuật hiện đại bậc nhất hiện nay

Nha khoa Paris đầu tư công nghệ, kỹ thuật hiện đại bậc nhất hiện nay

Chúng tôi luôn thấu hiểu tầm quan trọng của “Dịch vụ đi kèm với chất lượng”, do đó, Nha khoa Paris đã ứng dụng thành công rất nhiều công nghệ nha khoa hiện đại hàng đầu hiện nay như:

  Cấy ghép răng Implant – công nghệ trồng răng bền chắc, màu sắc tự nhiên

➤  Răng sứ Nano Shining 5S cho hàm răng đẹp, chắc khỏe, thách thức thời gian

➤  Niềng răng 3D Speed – chuẩn tỉ lệ vàng, cam kết bền đẹp…

➤  Tẩy trắng răng Whitemax – giải pháp tối ưu khắc phục răng ố vàng, xỉn màu

Tất cả công nghệ tại đây đều đạt tiêu chuẩn nha khoa hiện đại, vượt qua những kiểm định khắt khe về chất lượng, hiệu quả, và độ an toàn của Hiệp hội nha khoa quốc tế nên khách hàng có thể hoàn toàn an tâm khi sử dụng dịch vụ tại nha khoa.

4/ Dịch vụ chất lượng, không phát sinh chi phí

Với mục đích chăm sóc răng miệng tốt cho khách hàng, Nha khoa Paris đã đưa ra hàng loạt các dịch vụ nha khoa hàng đầu như: Niềng răng thẩm mỹ, bọc răng sứ, trồng răng implant, tẩy trắng răng, lấy cao răng và đánh bóng, trám răng, điều trị bệnh lí, đính đá vào răng… và hàng loạt dịch vụ chất lượng khác.

Dịch vụ nha khoa chuyên nghiệp, không phát sinh chi phí sau điều trị

Dịch vụ nha khoa chuyên nghiệp, không phát sinh chi phí sau điều trị

Tại Nha khoa Paris, các dịch vụ trên đều được áp dụng theo đúng quy trình chuẩn Pháp, tuân thủ nghiêm ngặt các quy định của cơ quan y tế từ khâu tư vấn, thăm khám đến điều trị.

Bất cứ vấn đề nào về răng miệng của khách hàng cũng sẽ được giải quyết nhanh chóng, chuyên nghiệp, tạo nên niềm tin và sự hài lòng về chất lượng, dịch vụ của khách hàng tại đây.

Bên cạnh đó, nhằm khẳng định sự chuyên nghiệp, mong muốn phát triển bền vững, Nha khoa Paris cam kết sẽ không phát sinh chi phí nào trong suốt quá trình khách hàng thăm khám, điều trị.

Đồng thời, Nha khoa Paris luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu và áp dụng chế độ bảo hành dài hạn, mang đến sự an tâm, tin tưởng, thoải mái cho khách hàng trong và sau khi trải nghiệm dịch vụ của nha khoa.

5/ Chú trọng sự sạch sẽ, vô trùng, đảm bảo an toàn cho mỗi ca điều trị

Nha khoa Paris đặc biệt coi trọng sự đảm bảo vô trùng, nhằm tránh viêm nhiễm và vì sự an toàn tối đa cho khách hàng. Do đó, các phòng khám trong hệ thống đều được trang bị đầy đủ thiết bị vô trùng hiện đại, cao cấp như:

Nha khoa Paris luôn coi trọng vấn đề vô trùng, vì sự an toàn của khách hàng

Nha khoa Paris luôn coi trọng vấn đề vô trùng, vì sự an toàn của khách hàng

 Lò hấp vô trùng lập trình tự động Auto Clave – tiệt trùng dưới áp suất và nhiệt độ cao trong hơn 1h

✤ Máy ngâm khử trùng được sử dụng dòng điện xoay chiều tạo dao động siêu âm.

✤ Sử dụng máy đóng gói vô trùng W&H

✤ Tủ bảo quản vô trùng dụng cụ Pro sau đóng gói dưới ánh sáng cực tím…

6/ Ký kết hợp tác quốc tế vì sức khỏe khách hàng

Hệ thống chuỗi Nha khoa Paris đã tiến hành ký kết hợp tác với những tập đoàn nha khoa danh tiếng trên thế giới, nhằm không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ và cập nhật đầy đủ những xu hướng thẩm mỹ mới, cao cấp nhất, đem lại hiệu quả tối ưu cho người sử dụng.

Nha khoa Paris thường xuyên tham gia đào tạo cùng chuyên gia Pháp 

Nha khoa Paris thường xuyên tham gia đào tạo cùng chuyên gia Pháp 

Xuyên suốt quá trình hợp tác, không chỉ giới thiệu và chuyển giao công nghệ mới, nha khoa còn tổ chức nhiều buổi hội thảo, hội chẩn và hỗ trợ điều trị chuyên sâu đối với những case phức tạp.

Với sự vượt trội từ đội ngũ bác sĩ chuyên khoa hàng đàu, cơ sở hạ tầng, trang thiết bị hiện đại, công nghệ làm răng tiêu chuẩn, tân tiến, Nha khoa Paris chính là sự lựa chọn đáng tin cậy dành cho khách hàng, luôn đồng hành cùng bạn trên chặng đường chăm sóc nụ cười.

Mọi thắc mắc liên quan tới dịch vụ tại nha khoa Paris, quý khách hàng vui lòng liên hệ qua hotline 1900.6900 hoặc điền thông tin qua Form đăng ký dưới đây, các chuyên gia, bác sĩ luôn sẵn sàng giải đáp tận tình và miễn phí mọi câu hỏi của bạn.

HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA PARIS TRÊN TOÀN QUỐC:

CƠ SỞ HỒ CHÍ MINH:

♦ 97 Cộng Hòa – Phường 4 – Quận Tân Bình, TP HCM

♦ 87 Nguyễn Thái Học, Phường Cầu Ông Lãnh, Quận 1, TP HCM.

CƠ SỞ HÀ NỘI:

♦ Địa chỉ: 39 Quang Trung – Hoàn Kiếm, Hà Nội

♦  Địa chỉ: 12 Thái Thịnh – Đống Đa, Hà Nội

CƠ SỞ HẢI PHÒNG:

♦ Địa chỉ: 314 Tô Hiệu – Lê Chân, Hải Phòng

CƠ SỞ TP VINH:

♦  Địa chỉ: 143 Nguyễn Văn Cừ, TP Vinh

CƠ SỞ ĐÀ NẴNG:

♦ Địa chỉ: 52 Lê Đình Lý, Phường Thạc Gián, Quận Thanh Khê, Đà Nẵng

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem Nha khoa Paris – Hệ thống chuỗi nha khoa uy tín hàng đầu Việt Nam trong Sự kiện nổi bật

1900.6900 Đăng ký tư vấn
X