Hệ Thống Chuỗi Nha Khoa Uy Tín Hàng Đầu Việt Nam hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Khắc phục khiếm khuyết răng hàm mặt cho người có hoàn cảnh khó khăn

Chương trình “Nụ cười mới – Cuộc sống mới” mở ra cơ hội giúp những người khiếm khuyết có thêm động lực, điều kiện để vươn lên trong cuộc sống.

Nở một nụ cười là điều đơn giản để thể hiện niềm hạnh phúc và lan tỏa yêu thương đến mọi người xung quanh. Nhưng đâu đó trong cuộc sống, có những con người không dám cười vì những khiếm khuyết về răng hàm mặt. Điều này vô hình trở thành rào cản, khiến họ không tự tin, thoải mái khi theo đuổi đam mê hay giao tiếp thường ngày, thậm chí để vuột mất nhiều cơ hội tốt trong cuộc sống.

Chương trình “Nụ cười mới – Cuộc sống mới” ra đời với ý nghĩa nhân văn, nhằm mang đến nụ cười cho những hoàn cảnh kém may mắn. Đây là cơ hội để những người gặp khó khăn hoàn thiện khiếm khuyết bản thân, tự tin vào tương lai. Thông qua chương trình, ban tổ chức mong muốn có thể góp phần giúp họ hòa nhịp cuộc sống.Dù công nghệ nha khoa thẩm mỹ và phẫu thuật hiện nay có thể can thiệp, khắc phục khuyết điểm răng hàm mặt nhưng không phải ai cũng có điều kiện kinh tế và không phải cơ sở nào cũng đủ chuyên môn, trang thiết bị để thực hiện.

"Nụ cười mới - Cuộc sống mới"

Đồng hành cùng chương trình là hệ thống chuỗi nha khoa Paris và Hiệp hội nha khoa thẩm mỹ ESCD. Các chuyên gia ngành nha khoa thẩm mỹ và phẫu thuật hàm mặt tham gia sự kiện có giáo sư, tiến sĩ Sherif Kandill – cố vấn chuyên môn – Giám đốc phát triển công nghệ Kline châu Âu, tiến sĩ Đàm Ngọc Trâm – giám đốc hệ thống chuỗi nha khoa Paris; bác sĩ Nguyễn Quang Anh – chuyên khoa phục hình thẩm mỹ.

Chuỗi nha khoa Paris đồng hành cùng chương trình Nụ cười mới- Cuộc sống mới.

Chuỗi nha khoa Paris đồng hành cùng chương trình “Nụ cười mới- Cuộc sống mới”.

Tiến sĩ Đàm Ngọc Trâm – Giám đốc hệ thống chuỗi nha khoa Paris chia sẻ: “Đến với chương trình, người tham dự có cơ hội khắc phục tỷ lệ hàm mặt, giảm thiểu và tiến đến loại bỏ hô móm, sai khớp cắn, mất răng, răng lệch lạc và cả về khiếm khuyết hình thể hay màu sắc. Nhờ đó, người tham dự sẽ được cải thiện rõ rệt về ngoại hình, giúp họ tự tin hơn”.

Nha khoa Paris cam kết tài trợ tổng giá trị lên đến 5 tỷ đồng.

Nha khoa Paris cam kết tài trợ tổng giá trị lên đến 5 tỷ đồng.

Theo thể lệ chương trình đưa ra, nha khoa Paris cam kết tài trợ tổng giá trị lên đến 5 tỷ đồng gồm 10 suất thẩm mỹ răng miễn phí và 500 suất tài trợ 20-50% bao cho các dịch vụ niềng răng, chỉnh hình hàm mặt, phục hình răng sứ, cấy ghép Implant…

Từ 20/8 đến 4/9, bạn nộp hồ sơ tại: http://nucuoimoicuocsongmoi.vn/dang-ky-tham-du/ bằng cách gửi hình ảnh và tâm thư chia sẻ về khiếm khuyết, khó khăn và tự ti trong cuộc sống để ban tổ chức lựa chọn và quyết định những trường hợp nhận tài trợ.

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem Khắc phục khiếm khuyết răng hàm mặt cho người có hoàn cảnh khó khăn trong Chỉnh Nha – Niềng Răng Thẩm Mỹ

1900.6900 Đăng ký tư vấn
X