Hệ Thống Chuỗi Nha Khoa Uy Tín Hàng Đầu Việt Nam hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Nha khoa Paris hợp tác “Việt – Pháp” – chuyển giao công nghệ độc quyền

Là thương hiệu uy tín, vận hành theo đẳng cấp quốc tế, Nha khoa Paris đã mạnh dạn phá vỡ lối mòn của nền nha khoa hiện đại để thực hiện chuyển giao, đưa công nghệ Pháp vào ứng dụng tại Việt Nam. Trung tâm Paris luôn chú trọng việc đẩy mạnh ký kết, hợp tác chuyển giao công nghệ và đào tạo đội ngũ bác sĩ chuyên sâu, nâng cao kinh nghiệm và kiến thức thực tế giúp quá trình điều trị đạt được hiệu quả cao nhất.

Nha khoa Paris - trung tâm nha khoa chất lượng hàng đầu Việt Nam

Nha khoa Paris – trung tâm nha khoa chất lượng hàng đầu Việt Nam

I/ Ký kết hợp tác và chuyển giao công nghệ thẩm mỹ nha khoa tiêu chuẩn Pháp

Nhằm mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất cũng như sự hài lòng, tin tưởng, Nha khoa Paris luôn không ngừng cố gắng, phấn đấu trong việc cập nhật các công nghệ hiện đại, tân tiến nhất và đưa vào ứng dụng tại các phòng khám thuộc hệ thống.

Đây đều là những công nghệ đã vượt qua quy trình kiểm định khắt khe của Liên đoàn nha khoa quốc tế, đảm bảo sự an toàn và hiệu quả cao cho người sử dụng.

Lễ ký kết chuyển giao công nghệ nha khoa

Lễ ký kết chuyển giao công nghệ nha khoa

Nhờ vào các ký kết – quá trình hợp tác chiến lược và tiếp nhận chuyển giao công nghệ, trang thiết bị hiện đại từ các tập đoàn nha khoa hàng đầu trên quốc tế, khách hàng có thể trải nghiệm chất lượng dịch vụ nha khoa tốt nhất theo tiêu chuẩn Pháp ngay tại Việt Nam.

Tiếp nối các hợp đồng ký kết về chuyển giao công nghệ  thành công trước đó, ngày 26/08/2016, Nha khoa Paris tiếp tục ký kết và nhận sự chuyển giao công nghệ cấy ghép Implant 4S từ các chuyên gia nha khoa hàng đầu của Pháp. Đại diện tham dự lễ ký kết có các bác sĩ Paris và các chuyên gia nha khoa của Pháp.

    Bác sĩ tại nha khoa không ngừng học hỏi, cố gắng nhằm mang tới dịch vụ tốt nhất cho khách hàng

    Bác sĩ tại nha khoa không ngừng học hỏi, cố gắng nhằm mang tới dịch vụ tốt nhất cho khách hàng

Tại buổi ký kết hợp tác, chuyển giao công nghệ, các chuyên gia Pháp đã tiến hành chuyển giao, hướng dẫn kỹ thuật nâng xoang, ghép xương, xử lý mọi biến chứng nguy hiểm có thể xảy ra khi đặt trụ Implant cho đội ngũ bác sĩ nha khoa Paris.

Thông qua sự kiện trọng đại này, Nha khoa Paris đã đánh dấu một bước tiến mới trong sự phát triển của thương hiệu, hứa hẹn mang đến hàng ngàn nụ cười đẹp, đều đặn, rạng rỡ hơn cho khách hàng.

Trước đó, Nha khoa Paris đã ký kết và nhận chuyển giao nhiều công nghệ hiện đại, tân tiến từ Pháp – đất nước có ngành nha khoa phát triển vượt bậc như: công nghệ niềng răng 3D Speed, bọc răng sứ Nano Shining 5S, tẩy trắng răng WhiteMax… cùng các công nghệ hỗ trợ bệnh lý răng miệng khác như: trám răng Laser Tech, công nghệ điều trị lấy tủy bằng phương pháp vi phẫu, nhổ răng không đau với kỹ thuật gây tê theo tiêu chuẩn Pháp, …

Dưới bàn tay vững vàng, khéo léo, giàu kinh nghiệm của đội ngũ bác sĩ nha khoa Paris, các công nghệ kể trên đã và đang được ứng dụng thành công, hiệu quả mỗi ngày, đem đến kết quả tốt nhất cho khách hàng.

II/ Đào tạo chuyên môn đội ngũ bác sĩ – nâng cao kỹ năng nghề nghiệp

Nha khoa Paris hội tụ đội ngũ bác sĩ tận tâm và chuyên nghiệp

Nha khoa Paris hội tụ đội ngũ bác sĩ tận tâm và chuyên nghiệp

Bên cạnh sự chuyển giao công nghệ, Nha khoa Paris còn chú trọng hợp tác Việt – Pháp trong việc đào tạo chuyên môn, nâng cao tay nghề cho toàn bộ bác sĩ tại đây. Các bác sĩ thường xuyên được tham dự những buổi hội thảo, những khóa đào tạo chuyên sâu đến từ các chuyên gia nha khoa quốc tế, nhằm trao đổi kiến thức chuyên môn cũng như kinh nghiệm làm việc thực tế.

Ngoài ra, Nha khoa Paris cũng thường xuyên mời các chuyên gia đến cố vấn trực tiếp, hội chẩn lâm sàng các trường hợp phức tạp để các bác sĩ nâng cao tay nghề, đủ khả năng điều trị ngay cả những ca khó nhất cho khách hàng.

Đội ngũ bác sĩ tham gia khóa đào tạo chuyên sâu nhằm nâng cao kỹ năng nghề nghiệp

Đội ngũ bác sĩ tham gia khóa đào tạo chuyên sâu nhằm nâng cao kỹ năng nghề nghiệp

Ngày 17/09/2016, Bác sĩ Gérard de Nerval – đại diện Hiệp hội nha khoa thẩm mỹ châu Âu ESCD đã trực tiếp trao chứng chỉ thành viên cho 4 bác sĩ nha khoa Paris tại sự kiện Hội thảo nha khoa Công nghệ Pháp ở Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh.

Đây được coi là một dấu mốc quan trọng, đánh dấu sự chứng nhận cho những cố gắng, nỗ lực không ngừng nghỉ của đội ngũ y bác sĩ nha khoa Paris nhằm mang đến cho khách hàng dịch vụ nha khoa thẩm mỹ chất lượng cao.

III/ Nhập khẩu hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại, chuẩn Châu Âu

Nhằm đem đến hỗ trợ tối đa cho sự thành công của mỗi ca làm răng tại nha khoa, mong muốn đem đến cho khách hàng những dịch vụ an toàn, chất lượng nhất, nha khoa Paris luôn cập nhật các máy móc, trang thiết bị chất lượng cao từ Anh, Pháp, Đức, Mỹ… – những nước có nền nha khoa phát triển bậc nhất hiện nay.

Trang thiết bị, máy móc tại nha khoa luôn đảm bảo chất lượng

Trang thiết bị, máy móc tại nha khoa luôn đảm bảo chất lượng

Những trang thiết bị máy móc tại trung tâm đảm bảo vượt qua những kiểm định khắt khe về chất lượng cũng như tính an toàn của Hiệp hội nha khoa quốc tế.

Nha khoa Paris tự hào sở hữu được hệ thống Laboratory, giúp chế tạo răng sứ nhanh chóng ngay tại trung tâm.  Đây là điều hiếm có nha khoa nào có thể làm được. Đến với nha khoa, bạn sẽ cảm thấy hài lòng, thuận tiện bởi toàn bộ cơ sở vật chất, máy móc hiện đại đều được chuyển giao, nhập khẩu trực tiếp từ hệ thống Labo tiêu chuẩn Quốc tế hàng đầu tại Pháp.

Đồng thời, toàn bộ vật liệu nha khoa tại đây đều được nhập khẩu chính hãng từ những thương hiệu nha khoa nổi tiếng trên thế giới như: Straumann, Nobel Biocare, Osstem Implant, Dentsply, E.Max…, đem đến sự an toàn tuyệt đối, không gây tác dụng phụ, đem đến cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất.

Các sản phẩm đảm bảo chính hãng, không gây ra tác dụng phụ

Các sản phẩm đảm bảo chính hãng, không gây ra tác dụng phụ

Đồng thời, khi thực hiện các dịch vụ tại nha khoa, có một điều chắc chắn là bạn sẽ được hưởng một chế độ bảo hành uy tín, lâu dài đối với các vật liệu cao cấp phải kể đến như: răng toàn sứ Emax Press, sườn sứ Glass Reinforce với độ bền 360MPa (e.max CAD), Zirconium Oxide với độ bền trên 950 MPa (e.max ZirCAD), Implant Nobel Biocare, Chốt sợi thủy tinh Dentsply Core & Post System…

Khách hàng được bảo hành chất lượng sản phẩm trong thời gian dài

Khách hàng được bảo hành chất lượng sản phẩm trong thời gian dài

Với việc chú trọng, đẩy mạnh hợp tác, ký kết, chuyển giao công nghệ, hệ thống chuỗi Nha khoa Paris luôn xứng đáng là lựa chọn chính xác, đáng tin cậy cho mọi khách hàng. Bạn sẽ tự tin sở hữu một hàm răng đều đẹp, khỏe mạnh và nụ cười rạng rỡ hơn ở bất cứ nơi đâu, bất cứ khi nào!

Mọi vấn đề thắc mắc, bạn có thể liên hệ trực tiếp với Nha khoa Paris bằng 2  cách như sau:

Cách 1: Điền thông tin vào Form đăng ký bên dưới

Cách 2: Gọi điện thoại tới số hotline: 1900.6900

Các bác sĩ tại trung tâm luôn sẵn sàng lắng nghe và giải đáp mọi băn khoăn, thắc mắc về dịch vụ của bạn!

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem Nha khoa Paris hợp tác “Việt – Pháp” – chuyển giao công nghệ độc quyền trong Sự kiện nổi bật

1900.6900 Đăng ký tư vấn
X