Hệ Thống Chuỗi Nha Khoa Uy Tín Hàng Đầu Việt Nam hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Niềng răng đẹp cỡ nào? – Khám phá hình ảnh trước và sau khi niềng răng

Niềng răng là giải pháp khắc phục răng hô, móm, thưa, khấp khểnh,… được nhiều người lựa chọn. Phương pháp này đem lại hiệu quả thẩm mỹ cao, giúp hàm răng, khuôn mặt thay đổi một cách ngoạn mục. Cùng chiêm ngưỡng những hình ảnh về kết quả trước và sau khi niềng răng để biết niềng răng có tác dụng thần kỳ thế nào nhé!

Khánh Thy, nữ hoàng dance Sport là một trong những người nổi tiếng đã lột xác và thành công hơn trên con đường sự nghiệp nhờ niềng răng thẩm mỹ.

Theo hình ảnh trước và sau khi niềng răng của cô, trước kia, cô sở hữu một hàm răng khấp khểnh, chen chúc, các răng mọc siêu vẹo trông rất mất thẩm mỹ. Cùng xem niềng răng đẹp cỡ nào qua những hình ảnh thực tế dưới đây:

Sau khi nhổ bớt 4 răng số 4 để tạo khoảng trống, kết quả niềng răng thành công đã giúp Khánh Thy sở hữu nụ cười rạng rỡ và tự tin hơn hẳn.

Khánh Thy đã lột xác thành công nhờ niềng răng thẩm mỹ

Khánh Thy đã lột xác thành công nhờ niềng răng thẩm mỹ (nguồn: Internet)

Bạn Vũ Hà My (22 tuổi, Bắc Giang) chia sẻ trên Hội Niềng răng đẹp cỡ nào – một hội nhóm dành cho các bạn đã, đang thực hiện niềng răng:

“Trước kia, răng mình bị mọc lệch, chỗ thì thưa, chỗ thì chật, khớp cắn sai trông vừa mất thẩm mỹ, ăn nhai lại khó khăn. Sau quá trình niềng răng khoảng 3 tháng, răng mình bắt đầu dịch chuyển thấy rõ, khớp cắn đỡ bị kênh như trước. Bây giờ, mình đã niềng răng được 1 năm rồi. Các răng đã khá đều và ổn định. Bác sĩ nói tầm nửa năm nữa là có thể tháo niềng ^^”

ình ảnh trước và sau khi niềng răng của bạn Vũ Hà My 

Hình ảnh trước và sau khi niềng răng của bạn Vũ Hà My (nguồn: Internet)

Cũng tham gia trong group “Niềng răng đẹp cỡ nào”, bạn Hà Thu Trang (18 tuổi, Hà Nội) chia sẻ:

“Răng mình vừa khấp khểnh, vừa bị hô, nhất là hai răng cửa. Trước kia, mỗi lần ngậm miệng lại cảm thấy rất khó khăn. Mình được bác sĩ chỉ định nhổ 4 răng số 4 để răng có chỗ dịch vào trong. Đến bây giờ, sau 15 tháng niềng răng, răng mình đã khá đều và không còn hô như trước nữa!”

Nhìn vào hình ảnh quá trình niềng răng trước và sau của Thu Trang, có thể nhận thấy các 2 răng cửa bị hô đã được đẩy vào bên trong, đều đặn hơn so với các răng khác trên cung hàm

Kết quả niềng răng sau 1 năm của bạn Hà Thu Trang

Niềng răng đẹp cỡ nào – Kết quả niềng răng sau 1 năm của bạn Hà Thu Trang (nguồn: Internet)

Bạn Vân Điệp (23 tuổi, Đà Nẵng) cũng sở hữu một hàm răng khấp khểnh, khớp cắn sai lệch. Sau khoảng 3 tháng chỉnh nha, răng bạn bắt đầu dịch chuyển theo hướng bác sĩ đã định sẵn.

Sau 5 tháng, răng đã khá đều. 7 tháng kể từ ngày niềng răng, răng Vân Điệp đã đều và khá đẹp,. có thể tháo mắc cài sau khoảng 5-6 tháng nữa để ổn định răng.

Sau khi niềng răng, không chỉ hàm răng của Điệp trở nên đều đặn hơn mà ngay cả cung hàm cũng trở nên tròn đều, khuôn mặt cân đối, hài hòa hơn.

Hình ảnh niềng răng trước và sau của Vân Điệp

Hình ảnh niềng răng trước và sau của Vân Điệp

Bạn Hoàng Lan Anh (25 tuổi, Nghệ An) cũng chia sẻ trên group “Niềng răng đẹp cỡ nào” hình ảnh kết quả niềng răng sau 1 năm thực hiện chỉnh nha.

Trước kia, Lan Anh sở hữu một hàm răng khấp khểnh, 2 răng cửa bị hô, khớp cắn không vừa khít. Sau khi nhổ 4 răng số 4 và tiến hành niềng răng. Sau 1 năm, các răng trên cung hàm đã được sắp xếp đều đặn, cung hàm tròn đều và gương mặt cũng trở nên thon gọn, hài hòa hơn.

Hình ảnh Lan Anh trước và sau khi thực hiện niềng răng

Hình ảnh Lan Anh trước và sau khi thực hiện niềng răng (nguồn: Internet)

Bạn Trần Thảo My (22 tuổi, Hà Nội) từng sở hữu hàm răng khấp khểnh cùng nụ cười hở lợi khiến bạn luôn cảm thấy tự ti, không dám cười quá nhiều. Tuy nhiên, sau quá tình niềng răng, hàm răng của Thảo My đã được sắp xếp dần đều, đẹp hơn mà không cần nhổ răng. Đến nay, thời gian niềng răng được 18 tháng, răng đã khá ổn định và chuẩn bị được tháo mắc cài.

Hình ảnh trước và sau khi niềng răng của Thảo My

Hình ảnh trước và sau khi niềng răng của Thảo My (nguồn: Internet)

Trên đây là chia sẻ về niềng răng đẹp cỡ nào cùng những hình ảnh trước và sau khi niềng răng đem lại sự lột xác hoàn hảo cho nhiều người. Để được tư vấn kĩ hơn về dịch vụ niềng răng, bạn có thể liên hệ hotline 1900.6900 hoặc điền vào form đăng kí dưới đây để được các chuyên gia, bác sĩ tư vấn cụ thể!

Bạn đang xem Niềng răng đẹp cỡ nào? – Khám phá hình ảnh trước và sau khi niềng răng trong Tư vấn niềng răng

Đăng ký tư vấn 1900.6900
X