Hệ Thống Chuỗi Nha Khoa Uy Tín Hàng Đầu Việt Nam hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Mức giá niềng răng mắc cài sứ ƯU ĐÃI nhất năm 2019 ! [NEW]

12 comment

Niềng răng mắc cài sứ là giải pháp chỉnh nha thẩm mỹ được cải tiến từ niềng răng mắc cài kim loại truyền thống ngày càng được nhiều người ưa chuộng và lựa chọn. Bởi vậy, mức giá niềng răng mắc cài sứ nào hợp lí nhất cũng là thắc mắc chung của rất nhiều khách hàng.

1. Giá niềng răng mắc cài sứ HỢP LÍ nhất hiện nay?

Niềng răng mắc cài sứ là giải pháp chỉnh nha cải tiến của niềng răng mắc cài kim loại truyền thống. Thay vì sử dụng kim loại, phương pháp này có mắc cài làm từ sứ cao cấp, màu sắc tương tự răng thật để gắn trên răng và ngày càng được mọi người ưa chuộng. Bởi vậy, giá niềng răng mắc cài sứ bao nhiêu cũng là điều rất được quan tâm.

Niềng răng mắc cài sứ giá bao nhiêu nhận được nhiều sự quan tâm

Niềng răng mắc cài sứ giá bao nhiêu nhận được nhiều sự quan tâm

Hiện nay, có rất nhiều nha khoa đã ứng dụng niềng răng mắc cài sứ để chỉnh nha cho khách hàng. Mỗi nơi lại đưa ra một mức giá khác nhau, khiến khách hàng băn khoăn không biết niềng răng mắc cài sứ giá bao nhiêu là hợp lí và mức giá so với các phương . Hãy cùng tìm hiểu bảng giá tại nha khoa Paris để biết chính xác:

BẢNG GIÁ NIỀNG RĂNG MẮC CÀI SỨ TẠI NHA KHOA PARIS

 

DỊCH VỤ ĐƠN VỊ CHI PHÍ (VNĐ)
Niềng Răng Mắc Cài Kim Loại Thường Trọn gói 30.000.000
Niềng Răng Mắc Cài Kim Loại Thường mức độ khó (nhổ răng lệch lạc nhiều) Trọn gói 40.000.000
Niềng Răng Mắc Cài Kim Loại Tự Buộc Trọn gói 40.000.000
Niềng Răng Mắc Cài Pha Lê Trọn gói 40.000.000
Niềng Răng Mắc Cài Sứ thường Trọn gói 45.000.000
Niềng Răng Mắc Cài Sứ Tự Buộc Trọn gói 55.000.000
Niềng răng mắc cài mặt trong 5D mức độ 1 Trọn gói 80.000.000
Niềng răng mắc cài mặt trong 5D mức độ 2 Trọn gói 110.000.00
Niềng răng mắc cài mặt trong 5D mức độ 3 Trọn gói 120.000.000
Niềng Răng Khay Trong 3D Speed mức 1 Trọn gói 80.000.000
Niềng Răng Khay Trong 3D Speed mức 2 Trọn gói 100.000.000
Niềng Răng Khay Trong 3D Speed mức 3 Trọn gói 120.000.000
Niềng Răng Khay Trong 3D Speed mức 4 Trọn gói 130.000.000

*Lưu ý: Bảng giá trên chưa bao gồm khuyến mại

Nhân dịp kỷ niệm 5 năm sinh nhật Nha khoa Paris, từ ngày 11/07/2019 – 20/07/2019 chúng tôi triển khai chương trình ưu đãi đến 15% dịch vụ  niềng răng mắc cài sứ.

111
Để không bỏ lỡ ưu đãi lên đến 15%!!!

2. Các yếu tố chi phối niềng răng mắc cài sứ giá bao nhiêu?

Dựa theo bảng giá trên, ta thấy niềng răng mắc cài sứ có mức giá từ 45.000.000 – 55.000.000 VND, cao hơn so với niềng răng mắc cài kim loại (từ 30.000.000 – 40.000.000 VND) và thấp hơn một số phương pháp: niềng răng mắc cài mặt lưỡi và niềng răng khay trong (từ 80.000.000 – 120.000.000). Sở dĩ có sự khác biệt về chi phí thực hiện như trên là bởi:

➤ Giá niềng răng mắc cài sứ ảnh hưởng bởi loại vật liệu của khí cụ

Niềng răng mắc cài sứ sử dụng vật liệu sứ cao cấp trong chế tạo mắc cài. Đây là nguyên liệu đắt tiền hơn so với kim loại thông thường. Đó là lí do tại sao chi phí thực hiện của niềng răng mắc cài sứ cao hơn phương pháp sử dụng mắc cài kim loại khoảng 10.000.000 VND.

Giá niềng răng mắc cài sứ phụ thuộc vào vật liệu khí cụ

Niềng răng mắc cài trong suốt giá bao nhiêu phụ thuộc vào vật liệu khí cụ

Tuy nhiên, giá vật liệu sứ cũng thấp hơn so với mắc cài mặt trong cũng như khay niềng trong suốt. Khay niềng trong suốt được thiết kế từ nhựa cứng cao cấp, có khả năng chịu lực cao, ôm khít lấy thân răng để điều chỉnh răng về vị trí chính xác. Đây là loại nhựa nha khoa có mức giá cao nên chi phí cho niềng răng khay trong cũng cao hơn mức giá niềng răng mắc cài sứ.

➤ Niềng răng mắc cài sứ giá bao nhiêu do tính thẩm mỹ quyết định:

So với niềng răng mắc cài kim loại: niềng răng mắc cài sứ có chi phí cao hơn do phương pháp sử dụng những chiếc mắc cài màu trong, có màu sắc tương tự răng thật. Còn mắc cài kim loại có màu xám, nổi bật trên nền răng trắng nên rất dễ lộ, gây mất thẩm mỹ hơn. Vì vậy, giá niềng răng mắc cài sứ cũng cao hơn hẳn so với kim loại.

Tuy nhiên, mắc cài sứ vẫn được gắn ở mặt ngoài, gây cộm vướng cho răng, khiến miệng người bệnh nhô ra ngoài và vẫn có thể bị phát hiện nên tính thẩm mỹ của phương pháp này vẫn không quá cao.

So với niềng răng mắc cài mặt trong: niềng răng mắc cài sứ cũng tốn kém ít chi phí hơn. Các mắc cài, dây cung được gắn ở bên trong của răng, được răng che giấu hoàn hảo. Vì vậy, mọi người sẽ hoàn toàn không hề biết bạn đang niềng răng, đem lại hiệu quả thẩm mỹ tối ưu. Vì thế, phương pháp này có mức giá cao hơn niềng răng mắc cài sứ.

Giá niềng răng mắc cài sứ thấp hơn so với niềng răng mặt trong, khay trong

Giá niềng răng mắc cài sứ thấp hơn so với niềng răng mặt trong, khay trong

So với niềng răng khay trong: giá niềng răng mắc cài sứ cũng thấp hơn khá nhiều. Bởi niềng răng khay trong cũng là phương pháp đem lại hiệu quả thẩm mỹ tối ưu. Chiếc khay niềng được thiết kế từ nhựa trong suốt, ôm khít lấy thân răng, hoàn toàn không bị lộ nên mức chi phí cho phương pháp này cũng cao hơn hẳn.

➤ Niềng răng mắc cài trong suốt giá bao nhiêu tùy từng địa chỉ nha khoa

Hiện nay, giá niềng răng mắc cài sứ có sự khác nhau giữa các địa chỉ nha khoa. Điều này là bởi các nha khoa có sự khác nhau giữa các yếu tố:

➥ Tay nghề bác sĩ: Có thể nói, bác sĩ chính là những nhân tố quyết định đến hiệu quả chỉnh nha của niềng răng mắc cài sứ, bởi bác sĩ sẽ đưa ra phương hướng điều trị chính xác và kiểm soát tiến trình dịch chuyển của răng.

Vì vậy, để có kết quả chỉnh nha tốt, địa chỉ nha khoa cần thu hút được các nhân tài trong lĩnh vực niềng răng thẩm mỹ, các bác sĩ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm. Mức chi phí niềng răng cũng sẽ cao hơn đôi chút, nhưng khách hàng sẽ được đảm bảo hiệu quả, tránh các biến chứng có thể xảy ra tốt hơn.

Tay nghề bác sĩ cũng ảnh hưởng đến giá niềng răng mắc cài sứ

Tay nghề bác sĩ cũng ảnh hưởng đến giá niềng răng mắc cài sứ

➥ Máy móc, trang thiết bị chỉnh nha hiện đại: Một số cơ sở nha khoa đưa ra mức giá niềng răng cao hơn so với các địa chỉ khác là bởi họ nhập khẩu những máy móc tân tiến, hiện đại, chi phí cao.

Những loại máy móc này có vai trò quan trọng trong việc chẩn đoán tình trạng lệch lạc của răng, đảm bảo dây cung, mắc cài không bung tuột và giữ vệ sinh cho răng trong suốt thời gian điều trị,…

➥ Công nghệ chỉnh nha: Cho dù bạn áp dụng niềng răng mắc cài sứ hay bất kỳ phương pháp chỉnh nha nào khác, công nghệ chỉnh nha cũng cần hiện đại, tân tiến, hỗ trợ bác sĩ tối đa trong việc điều chỉnh, sắp xếp các răng về vị trí như ý. Nha khoa sở hữu công nghệ càng hiện đại, giá niềng răng mắc cài sứ sẽ cao hơn đôi chút, hiệu quả chỉnh nha cũng sẽ cao hơn.

Hiện nay, công nghệ niềng răng 3D Speed là công nghệ tân tiến nhất hiện nay, đem lại hàm răng chuẩn tỉ lệ Vàng, bền đẹp, không biến chứng. Công nghệ hiện đã được áp dụng tại nha khoa Paris với mức giá vô cùng hợp lí, tương xứng với hiệu quả mà công nghệ mang lại.

Bạn có thể tìm hiểu thêm về công nghệ niềng răng 3D Speed qua video sau:

Trên đây là những thông tin về mức giá niềng răng mắc cài sứ hợp lí nhất và những yếu tố ảnh hưởng đến chi phí thực hiện phương pháp này. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến niềng răng mắc cài sứ, bạn có thể liên hệ tới nha khoa Paris theo hotline 1900.6900 hoặc điền vào form đăng kí dưới đây để được tư vấn cụ thể!

Bạn đang xem Mức giá niềng răng mắc cài sứ ƯU ĐÃI nhất năm 2019 ! [NEW] trong Tin tức nha khoa

Đăng ký tư vấn 1900.6900
X