Hệ Thống Chuỗi Nha Khoa Uy Tín Hàng Đầu Việt Nam hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Giá niềng răng hô nhẹ bao nhiêu là TIẾT KIỆM tiền nhất 2019

12 comment

Có rất nhiều người sở hữu hàm răng hô nhẹ và thắc mắc không biết giá niềng răng hô nhẹ bao nhiêu, có rẻ hơn so với răng hô nặng không rồi mới quyết định thực hiện. Vậy niềng răng hô nhẹ giá bao nhiêu là chuẩn và phù hợp với bạn? Hãy cùng tham khảo mức chi phí thực hiện khắc phục răng hơi hô qua bài viết sau!

1. Giá niềng răng hô nhẹ bao nhiêu tiền là chuẩn hiện nay?

Niềng răng hô nhẹ là phương pháp tác động lên răng thông qua các khí cụ (dây cung, mắc cài, khay niềng) nhằm điều chỉnh các răng bị hô dịch dần vào bên trong, tạo sự cân xứng giữa hai hàm cũng như giúp khuôn mặt trở nên cân đối hơn. Bên cạnh hiệu quả, giá niềng răng hô nhẹ bao nhiêu cũng là điều rất nhiều người quan tâm.

Niềng răng hô nhẹ mất bao nhiêu tiền?

Niềng răng hô nhẹ mất bao nhiêu tiền?

Có rất nhiều phương pháp niềng răng hô nhẹ hiện nay. Bạn có thể tham khảo bảng giá sau để biết cụ thể niềng răng hô nhẹ mất bao nhiêu tiền với từng phương pháp:

BẢNG GIÁ NIỀNG RĂNG HÔ NHẸ 2019

*Lưu ý: Bảng giá không bao gồm khuyến mại tháng

DỊCH VỤ ĐƠN VỊ CHI PHÍ (VNĐ)
Chỉnh răng hô nhẹ người lớn (1-2 răng) 1 răng 10.000.000
Chỉnh nha mới 1 hàm mắc cài kim loại thường 1 hàm 20.000.000
Niềng Răng Hô Nhẹ Mắc Cài Kim Loại thường Trọn gói 30.000.000
Niềng Răng Mắc Cài Kim Loại thường mức độ khó (nhổ răng lệch lạc nhiều) Trọn gói 40.000.000
Niềng Răng Hô Nhẹ Mắc Cài Kim Loại Tự Buộc Trọn gói 40.000.000
Niềng Răng Hô Nhẹ Mắc Cài Pha Lê Trọn gói 40.000.000
Niềng Răng Hô Nhẹ Mắc Cài Sứ thường Trọn gói 45.000.000
Niềng Răng Hô Nhẹ Mắc Cài Sứ Tự Buộc Trọn gói 55.000.000
Niềng răng mắc cài mặt trong 5D mức độ 1 Trọn gói 80.000.000
Niềng răng mắc cài mặt trong 5D mức độ 2 Trọn gói 110.000.00
Niềng răng mắc cài mặt trong 5D mức độ 3 Trọn gói 120.000.000
Niềng Răng Hô Nhẹ Khay Trong 3D Speed Trọn gói 80.000.000
Niềng Răng Khay Trong 3D Speed mức 2 Trọn gói 100.000.000
Niềng Răng Khay Trong 3D Speed mức 3 Trọn gói 120.000.000
Niềng Răng Khay Trong 3D Speed mức 4 (có nhổ răng lệch lạc nhiều) Trọn gói 130.000.000

2. Chi phí niềng răng hô NHẸ & NẶNG chênh lệch như thế nào?

Sau khi xem bảng giá niềng răng hô nhẹ mất bao nhiêu tiền ở bên trên chắc chắn nhiều bạn đọc suy nghĩ sao niềng răng hô nhẹ và răng hô sao không khác nhau mấy về chi phí vậy? Dưới đâu là những lý do có thể bạn quan tâm:

  • Niềng răng hô nhẹ nhưng nếu vẫn phải niềng răng cả 2 hàm thì số lượng mắc cài bạn dùng vẫn như răng hô nặng, quy trình bác sĩ thực hiệu chỉnh nha cũng phải đầu đủ như niềng răng hô nặng hay răng khấp khểnh khác.
  • Niềng răng hô nhẹ khác niềng răng hô và lệch lạc nặng ở việc thời gian chỉnh nha của bạn có thể tối ưu nhất có thể vì độ sai lệch không quá nhiều.
  • Khi bạn ở thường hợp răng hô nhẹ thì bạn có thể niềng răng một hàm hoặc niềng 2 răng cửa như cái gói niềng răng kiết kiệm chi phí mà nha khoa Paris đưa ra để hỗ trợ khách hàng trong mọi trường hợp cần thiết.
  • Khi niềng răng hô nhẹ, bạn lựa chọn dịch vụ niềng răng khay trong thì bạn cũng có thể tiết kiệm cơ số chi phí bởi số lượng khay niềng của bạn sẽ không nhiều như những trường hợp khác. Vì vậy mức chi phí bạn phải trả cũng không phải mức chi phí cao nhất như bạn tưởng.
  • Các loại mức 1, 2, 3 của loại niềng răng chính là sự chênh lệch nhỏ về chi phí khi bạn sử dụng dịch vụ niềng răng cho răng hô nhẹ.

3. Đâu là phương pháp có chi phí niềng răng hô nhẹ PHÙ HỢP với bạn?

Theo bảng giá trên, có thể thấy có rất nhiều phương pháp với các mức giá niềng răng hô nhẹ khác nhau. Tùy từng trường hợp cụ thể của khách hàng, bác sĩ có thể tư vấn cho bạn phương pháp phù hợp với tình trạng răng hô cũng như khả năng tài chính của bạn.

➤ Chi phí niềng 2 răng cửa – Trường hợp 2 răng cửa hô nhẹ: 

Trong trường hợp xương hàm trên của bạn phát triển bình thường, đã cân đối với hàm dưới cũng như cấu trúc khuôn mặt nhưng chỉ có 2 răng cửa hàm trên chìa ra ngoài đôi chút, các răng khác mọc đều đặn, bình thường, đây là  hiện tượng hô răng cửa khá nhẹ.

Giá niềng răng hô nhẹ với 2 răng cửa tiết kiệm hơn so với niềng cả hàm

Niềng răng hô  nhẹ bao nhiêu tiền phụ thuộc vào phương pháp bạn chọn

Lúc này, bạn có thể không cần thiết phải niềng răng cả hàm mà chỉ cần chỉnh nha 2 răng cửa với mắc cài kim loại. Bạn cần đeo niềng 1 hàm nhưng bác sĩ sẽ chỉ tác động lực và điều chỉnh 2 răng cửa bị hô mà thôi.

Tại nha khoa Paris, mức giá tiền niềng răng hô nhẹ trong trường hợp này có giá 10.000.000 VND/răng, giúp khách hàng tiết kiệm hơn so với niềng răng cả hàm , giúp bạn tránh được hiện tượng đau nhức cả hàm răng cũng như tốn kém chi phí không cần thiết mà vẫn điều chỉnh được 2 răng cửa hô nhẹ về đúng vị trí, cung hàm đều đẹp hơn.

➤ Niềng răng 1 hàm – Trường hợp một số răng cửa hô nhẹ:

Nếu trên cung hàm của bạn có nhiều hơn 2 răng cửa bị hô nhẹ, nhưng các răng hàm vẫn cắn khít với nhau, bạn có thể áp dụng phương pháp chỉnh nha 1 hàm, vừa tiết kiệm chi phí, vừa đem lại hiệu quả chỉnh nha khá cao.

Với phương pháp niềng răng 1 hàm, bạn sẽ chỉ cần thanh toán một mức giá niềng răng hô nhẹ khá thấp và đeo niềng 1 hàm trên. Các bác sĩ sẽ điều chỉnh lực tác động phù hợp để đẩy các răng dần vào phía trong, không còn hô nữa, đều đẹp hơn nhưng cung hàm vẫn cắn khít với hàm dưới.

Chi phí niềng răng hô nhẹ khi niềng 1 hàm có giá 20.000.000 VND

Chi phí niềng răng hô nhẹ khi niềng 1 hàm có giá 20.000.000 VND

Để chỉnh nha 1 hàm mắc cài kim loại thường, mức giá niềng răng hô nhẹ trong trường hợp này hiện khoảng 20.000.000 VND/hàm, tiết kiệm hơn so với niềng răng mắc cài kim loại thường cả hàm. Phương pháp này phù hợp với những người có các răng cửa hàm trên hô nhẹ nhưng khớp cắn vẫn chuẩn, không cần thiết niềng cả 2 hàm.

➤ Niềng răng hô nhẹ giá bao nhiêu nếu muốn có tính thẩm mỹ cao:

Mức giá dành cho niềng 2 răng cửa hay chỉnh nha 1 hàm trên khá tiết kiệm so với niềng răng cả hàm. Tuy nhiên, với 2 phương pháp kể trên, bạn sẽ chỉ có thể áp dụng niềng răng mắc cài kim loại. Loại mắc cài này có nhược điểm màu xám, nổi bật trên nền răng trắng nên rất dễ nhận ra, khiến khách hàng mất tự tin khi đeo và giao tiếp.

Nếu bạn có điều kiện tài chính tốt và vẫn muốn hàm răng có tính thẩm mỹ cao trong khi đang niềng răng, có thể tham khảo một số phương pháp có mức giá niềng răng hô nhẹ cao hơn như:

  • Niềng răng hô nhẹ mắc cài sứ: chi phí từ 45.000.000 – 55.000.000 VND.
  • Niềng răng mắc cài mặt lưỡi: chi phí khoảng 80.000.000 với răng hô nhẹ.
  • Niềng răng khay trong: chi phí khoảng 80.000.000 với răng hô nhẹ.

Chi phí niềng răng hô nhẹ bằng các phương pháp thẩm mỹ sẽ cao hơn

Chi phí niềng răng hô nhẹ bằng các phương pháp thẩm mỹ sẽ cao hơn

Khi áp dụng những phương pháp trên, dù răng bạn hô nhẹ, chỉ muốn niềng 2 răng, 1 hàm nhưng mức giá niềng răng hô nhẹ cũng tương đương như niềng răng hô nặng hay niềng răng cả 2 hàm. Tuy nhiên, những phương pháp này sẽ giúp hàm răng có tính thẩm mỹ cao khi chỉnh nha, đồng thời việc niềng 2 hàm cũng giúp khớp cắn chuẩn xác hơn.

Để được các bác sĩ tư vấn cụ thể hơn về các phương pháp và mức giá niềng răng hô nhẹ phù hợp nhất với bạn, vui lòng liên hệ hotline 1900.6900 hoặc điền form đăng ký dưới đây! Đội ngũ chuyên gia chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn hoàn toàn MIỄN PHÍ!

Bạn đang xem Giá niềng răng hô nhẹ bao nhiêu là TIẾT KIỆM tiền nhất 2019 trong Tin tức nha khoa

Đăng ký tư vấn 1900.6900
X