Hệ Thống Chuỗi Nha Khoa Uy Tín Hàng Đầu Việt Nam hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Niềng răng hô ở đâu tốt tại Hà Nội & có chí phí HỢP LÝ?

Niềng răng hô ở đâu tốt tại Hà Nội là băn khoăn của không ít người vì ngày càng có nhiều trung tâm nha khoa xuất hiện với chiến lược quảng cáo rầm rộ. Tham khảo 2 trường hợp khách hàng thực tế sau đây để biết được chi phí cũng như địa chỉ niềng răng hô tốt tại Hà Nội. 

1. Nên niềng răng hô ở đâu tốt?- Khách hàng chia sẻ

Hà Nội là nơi quy tụ đông đảo các thương hiệu nha khoa lớn cùng đội ngũ bác sĩ giỏi. Cho nên, việc lựa chọn cơ sở uy tín để chỉnh nha khiến nhiều người cảm thấy rất khó khăn. Để biết niềng răng hô ở đâu tốt tại Hà Nội, cùng theo dõi trải nghiệm thực tế của 2 khách hàng qua video dưới đây.

Kết quả niềng răng sau 12 tháng của các khách hàng.  

 Nguyễn Trạch Lý 

 • Tuổi: 18 tuổi
 • Tình trạng: răng hô, khấp khểnh
 • Địa chỉ: Phúc La, Hà Đông, Hà Nội
 • Cảm nhận khách hàng:

“Trước đây mình rất tự ti về hàm răng của mình. Mọi người thường trêu là mồm toàn răng nên cũng ngại lắm, quyết tâm đi niềng. Và giờ thì mình đã có được hàm răng như ý rồi. Các bác sĩ thăm khám rất cẩn thận, dặn dò, hỏi han từng tí. Cám ơn các bác sĩ Paris rất nhiều”.  

Khách hàng Lê Trạch Lý chỉnh răng hô tại Hà Nội

Niềng răng hô ở đâu tốt thì theo anh Lê Trạch Lý chính là Nha khoa Paris. 

 Nguyễn Khắc Tâm

 • Tuổi: 24 tuổi
 • Tình trạng: hô răng cửa
 • Địa chỉ: Hoàng Mai, Hà Nội
 • Cảm nhận khách hàng:

“Mình biết tới Nha khoa Paris là do bạn gái mình mách và cũng tham khảo qua trên mạng. Điều mình hài lòng nhất ở đây là trang thiết bị, máy móc h rấtiện đại, giúp mình rút ngắn được hẳn 6 tháng niềng răng. Sau này mình sẽ giới thiệu nha khoa cho nhiều bạn bè của mình nữa”. 

Khách hàng Nguyễn Khắc Tâm cho biết niềng răng hô ở đâu tốt thì chỉ có thể là Nha khoa Paris.

Khách hàng Nguyễn Khắc Tâm cho biết: “niềng răng hô ở đâu tốt thì chỉ có thể là Nha khoa Paris”

Hai trường hợp khách hàng kể trên đều rất hài lòng về chất lượng dịch vụ tại Nha khoa Paris Hà Nội. Công nghệ niềng răng vượt trội đã đem lại hàm răng đều đẹp, thay đổi diện mạo nụ cười một cách tích cực. Cho nên, có thể nói Nha khoa Paris sẽ là lựa chọn sáng giá khi bạn đang băn khoăn nên niềng răng hô ở đâu tốt tại Hà Nội.

2- Niềng răng hô tại Nha khoa Paris Hà Nội có gì đặc biệt?

Để có được sự tin tưởng từ phía khách hàng, Nha khoa Paris đã không ngừng đầu tư mạnh mẽ về cơ sở vật chất, trang thiết bị, đồng thời củng cố và nâng cao trình độ đội ngũ bác sĩ. Trung tâm còn mời những cố vấn cấp cao từ nước ngoài về hội chẩn và điều trị những ca chỉnh nha phức tạp.

 Đội ngũ cố vấn chuyên môn nổi tiếng từ nước ngoài

Niềng răng hô ở đâu tốt  tại Hà Nội thì chỉ có thể là ở Nha khoa Paris. Trung tâm còn hợp tác với các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực nha khoa thẩm mỹ tại Pháp, Mỹ, Hàn Quốc như:

 • Giáo sư Choi Yeon Bum, nguyên Chủ tịch Hiệp hội Chỉnh nha mắc cài mặt lưỡi Hàn Quốc.
 • Giáo sư bác sĩ William Clark, thành viên Hiệp hội Nha khoa thẩm mỹ châu Âu (ESCD)
 • Tiến sĩ bác sĩ Sherif Kandill- Chủ tịch Hiệp hội chỉnh nha khay trong Kline

Đội ngũ cố vấn chuyên môn nổi tiếng từ nước ngoài 

Khi đến với phòng nha tại Hà Nội bạn sẽ được tư vấn bởi đội ngũ cố vấn chuyên môn

nổi tiếng từ nước ngoài 

Bên cạnh đó, trung tâm còn quy tụ những bác sĩ chỉnh nha hàng đầu hiện nay như Tiến sĩ, bác sĩ Đàm Ngọc Trâm, bác sĩ Mai Thế Thanh… Tìm hiểu thêm về các bác sĩ niềng răng giỏi tại Nha khoa Paris qua bài viết dưới đây.

>> Xem thêm: Bác sĩ niềng răng giỏi ở Hà Nội, TP.HCM- Tầm quan trọng của bác sĩ giỏi

 Công nghệ niềng răng 3D Speed độc quyền từ Hiệp hội nha khoa thẩm mỹ châu Âu

Nha khoa Paris là đáp án chính xác nhất cho câu hỏi niềng răng hô ở đâu tốt tại Hà Nội vì trung tâm sở hữu độc quyền công nghệ niềng răng 3D Speed từ Hiệp hội nha khoa thẩm mỹ châu Âu (ESCD), giúp khách hàng nhìn trước kết quả chỉnh nha, rút ngắn thời gian niềng răng lên đến 6 tháng.

Tìm hiểu chi tiết về công nghệ chỉnh nha tiên tiến bậc nhất hiện nay qua link dưới đây.

>> Xem thêm: Niềng răng 3D Speed cam kết rút ngắn thời gian chỉnh nha từ 3- 6 tháng

 Khí cụ chỉnh nha nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài

Khác với những phòng khám nha khoa nhỏ lẻ, chỉ sử dụng khí cụ niềng răng hô ở Hà Nội thì Nha khoa Paris lại nhập khẩu trực tiếp khí cụ chỉnh nha từ nước ngoài. Đặc biệt, trung tâm đặt hàng toàn bộ dụng cụ niềng răng khay trong Ecligner từ các công ty sản xuất vật liệu nha khoa nổi tiếng tại Pháp.

Niềng răng khay trong sở hữu mức giá chỉnh nha cao nhất hiện nay

Niềng răng khay trong Ecligner tại Nha khoa Paris được nhập khẩu 100% nguyên vật liệu từ nước ngoài

3- Chi phí niềng răng hô ở Hà Nội là bao nhiêu? 

Để biết được chi phí niềng răng hô ở Hà Nội chuẩn, tham khảo bảng giá niềng răng hô ở Hà Nội qua bài viết sau.

Mỗi nha khoa lại có một mức giá niềng răng khác nhau. Giá niềng răng hô tại Hà Nội bị chi phối bởi các yếu tố là loại khí cụ chỉnh nha, tình trạng răng miệng và địa chỉ niềng răng.

★ Chi phí niềng răng hô ở Hà Nội tùy thuộc vào loại khí cụ

Mỗi loại khí cụ lại sở hữu những ưu, nhược điểm riêng và có mức giá tương xứng, khác nhau.

➧ Niềng răng mắc cài kim loại: đây là loại khí cụ có mức giá thấp nhất, khoảng 30 – 40 triệu đồng bởi tính thẩm mỹ không cao như các loại khí cụ niềng răng khác. Nhưng bù lại, dụng cụ tạo lực kéo ổn định lên hàm răng, đảm bảo hiệu quả chỉnh răng hô tốt nhất có thể.

➧ Niềng răng mắc cài sứ: để nhận biết một cơ sở niềng răng hô ở đâu tốt, bạn cần lưu ý mức giá niềng răng không được chênh lệch quá nhiều so với các trung tâm nha khoa khác. Điển hình, chi phí niềng răng mắc cài sứ chuẩn sẽ rơi vào khoảng 40- 50 triệu đồng, cao hơn mắc cài kim loại thường.

Mỗi loại khí cụ lại có mức giá niềng răng hô Hà Nội khác nhau

Mỗi loại khí cụ lại có mức giá niềng răng hô Hà Nội khác nhau

➧ Niềng răng mắc cài mặt trong: mức giá khoảng 80.000.000- 120.000.000 VND. Mắc cài, dây cung hoàn toàn được che giấu ở mặt bên trong của răng, đem lại hiệu quả thẩm mỹ cao. Răng sẽ đều, đẹp hơn dần mà rất ít người phát hiện được bạn đang niềng răng.

➧ Niềng răng khay trong: một cơ sở niềng răng hô ở đâu tốt sẽ phải có niềng răng khay trong, đây là loại khí cụ chỉnh nha hiện đại nhất hiện nay. Phương pháp này sử dụng các khay niềng trong suốt ôm khít lấy thân răng, lần lượt điều chỉnh răng về vị trí chính xác mà không lo lộ, cộm vướng như các loại niềng răng mắc cài khác.

★ Chi phí niềng răng hô ở Hà Nội thuộc vào tình trạng răng miệng

Giá niềng răng hô có sự chênh lệch còn do Trong một vài trường hợp, tình trạng răng hô càng phức tạp, mức chi phí chỉnh nha sẽ càng cao hơn và đôi khi còn phát sinh thêm các chi phí phụ khác.

Chi phí niềng răng hô phụ thuộc vào tình trạng răng miệng 

Chi phí niềng răng hô phụ thuộc vào tình trạng răng miệng 

Nếu răng bạn bị hô và nha sĩ chỉ định phải nhổ răng thì chắc chắn sẽ khiến mức giá niềng răng bị đội lên đôi chút. Tuy nhiên, một cơ sở niềng răng hô ở đâu tốt sẽ không để chi phí phát sinh quá nhiều, thậm chí còn miễn phí nhổ răng cho khách.

Trong trường hợp răng hô quá phức tạp, cần sử dụng thêm các khí cụ hỗ trợ như khí cụ nong hàm, mini vít tạo lực kéo,… những chi phí phụ này khiến cho mức giá niềng răng cao hơn.

★ Chi phí niềng răng hô ở Hà Nội tùy thuộc vào địa chỉ nha khoa

Chi phí niềng răng hô ở Hà Nội có sự chênh lệch còn phụ thuộc vào địa chỉ niềng răng hô ở đâu tốt. Mỗi nha khoa lại đưa ra một mức giá niềng răng hô khác nhau tương ứng với tay nghề bác sĩ, trang thiết bị, công nghệ và chất lượng dịch vụ mà mình đem lại.

Giá niềng răng hô Hà Nội tùy thuộc vào từng địa chỉ nha khoa

Giá niềng răng hô Hà Nội tùy thuộc vào từng địa chỉ nha khoa

➧ Tay nghề bác sĩ: Đến với nha khoa Paris cở sở Hà Nội bạn sẽ được các bác sĩ có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm sẽ đưa ra phác đồ điều trị hợp lí cho từng trường hợp răng hô riêng, đồng thời điều chỉnh, theo dõi sát sao quá trình dịch chuyển của răng, đảm bảo răng sau chỉnh nha sẽ đều, đẹp như ý.

➧ Công nghệ niềng răng: Đây là yếu tố quan trọng quyết định sự thành công khi chỉnh răng hô cũng như khẳng định địa chỉ niềng răng hô ở đâu tốt. Công nghệ càng  hiện đại, tân tiến, hiệu quả chỉnh nha sẽ càng cao. Mức giá niềng răng cũng tăng lên tương ứng với hiệu quả công nghệ đem lại.

Đặc biệt, nhằm giúp mọi khách hàng được tiếp cận dịch vụ nha khoa tiêu chuẩn Pháp hàng đầu tại Việt Nam, nha khoa Paris áp dụng chính sách niềng răng trả góp lãi suất 0 đồng cho những khách hàng nhanh tay đăng ký khuyến mãi qua ô đăng ký dưới đây.

giá niềng răng hô Hà NộiDuy nhất từ 14/9 – 22/9/2019 chúng tôi triển khai chương trình ưu đãi đến 20% dịch vụ  niềng răng. 

111
Để không bỏ lỡ mức ưu đãi cực kỳ hấp dẫn!!!
➥ Thông tin liên hệ niềng răng hô ở Nha khoa Paris Hà Nội

➧  Tel: 02473022226 

➧  Mobile: 0943.77.66.99

➧  Chi nhánh Nha khoa Paris Hà Nội

 • 39 Quang Trung, Hoàn Kiếm
 • 12 Thái Thịnh, Đống Đa, Hà Nội

Nha khoa Paris- đáp án chính xác nhất cho địa chỉ niềng răng hô ở đâu tốt tại Hà Nội. Nếu còn bất cứ thắc mắc về dịch vụ niềng răng tại Nha khoa Paris, bạn có thể gọi trực tiếp tới hotline 1900 6900 để được bộ phận chăm sóc khách hàng tư vấn miễn phí, nhiệt tình.

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem Niềng răng hô ở đâu tốt tại Hà Nội & có chí phí HỢP LÝ? trong Chỉnh Nha – Niềng Răng Thẩm Mỹ

1900.6900 Đăng ký tư vấn
X