Hệ Thống Chuỗi Nha Khoa Uy Tín Hàng Đầu Việt Nam hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Đội ngũ bác sĩ Nha khoa Paris – Chuyên nghiệp, tận tâm, giàu kinh nghiệm

Nha khoa Paris đang dần trở thành địa chỉ nha khoa uy tín, được biết bao khách hàng trên cả nước gửi gắm niềm tin. Để đạt được điều đó, trước tiên, đội ngũ bác sĩ là yếu tố đầu tiên mà nha khoa luôn chú trọng xây dựng, đào tạo!

Nha khoa Paris luôn chú trọng xây dựng đội ngũ bác sĩ chuyên khoa hàng đầu. Đối với Nha khoa Paris, một đội ngũ bác sĩ uy tín, chuyên nghiệp, chất lượng cao phải là một đội ngũ hội tụ đầy đủ các yếu tố sau:

➤ Sở hữu chuyên môn cao, kiến thức vững vàng về lĩnh vực Răng hàm mặt

➤ Giàu kinh nghiệm thực hành trong nghề, đủ khả năng giải quyết tốt ngay cả các trường hợp phức tạp nhất.

➤ Nhiệt huyết, tận tâm, luôn đặt lợi ích của khách hàng làm hàng đầu.

Sau khi tự mình đặt ra những tiêu chí kể trên, nha khoa Paris đã cố gắng, nỗ lực xây dựng đội ngũ bác sĩ tiêu chuẩn, sở hữu đầy đủ tố chất của một bác sĩ giỏi, chuyên môn cao, luôn tận tâm với khách hàng, tài đức vẹn toàn.

ĐỘI NGŨ BÁC SĨ GIỎI, KHÔNG NGỪNG HOÀN THIỆN QUA CÁC KHÓA ĐÀO TẠO QUỐC TẾ

Nha khoa Paris luôn cố gắng hết sức thu hút nhân tài hàng đầu trong lĩnh vực nha khoa để xây dựng đội ngũ bác sĩ đồng đều về chất lượng. Vì vậy, toàn bộ bác sĩ tại đây đều là những người có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, vững vàng tay nghề trong lĩnh vực răng hàm mặt ở cả trong và ngoài nước.

Thêm vào đó, nhằm đem đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ và kết quả tốt nhất, nha khoa luôn tạo điều kiện cho các bác sĩ học hỏi, theo đuổi nhiều khóa đào tạo tu nghiệp ở  những nước có nền nha khoa phát triển hàng đầu như Pháp, Mỹ. Trường Đại học Bordeaux 2 – Pháp là cái nôi đào tạo chuyên môn vững chắc để đội ngũ bác sĩ nha khoa Paris hoàn thiện hơn nữa kiến thức của mình.

Nha khoa Paris thường xuyên liên kết - hợp tác với các đối tác nước ngoài

Nha khoa Paris thường xuyên hợp tác – liên kết với các đối tác nước ngoài

Ngoài ra, trung tâm cũng thường xuyên kết hợp với các bệnh viện danh tiếng tại Pháp trong việc mở các hội thảo răng hàm mặt, các khóa đào tạo chuyên sâu, giúp các bác sĩ tại nha khoa có cơ hội được gặp gỡ nhiều Giáp sư, Tiến sĩ nha khoa đầu ngành của Pháp, được hướng dẫn, trực tiếp đào tạo.

Vào ngày 17/09/2016, Bác sĩ Gérard de Nerval – đại diện Hiệp hội nha khoa thẩm mỹ châu Âu ESCD đã tổ chức lễ trao chứng chỉ thành viên cho đội ngũ bác sĩ nha khoa Paris. Đây đánh dấu một cột mốc quan trọng, kết quả cho sự nỗ lực, phấn đấu hết sức mình nâng cao trình độ chuyên môn của đội ngũ bác sĩ Nha Khoa Paris.

TRÊN 10 NĂM KINH NGHIỆM, KHẢ NĂNG ỨNG BIẾN CAO

Đối với các bác sĩ nha khoa, lí thuyết thôi là chưa đủ mà cần có sự kết hợp tốt yếu tố thực hành. Một bác sĩ dù được đào tạo kiến thức chuyên môn tốt thế nào nhưng nếu vẫn còn non trẻ, chưa được hội thực hành, cọ xát thực tế nhiều thì cũng không thể đủ khả năng xử lí, ứng biến trước những tình huống bất ngờ có thể xảy đến.

Tại nha khoa Paris, toàn bộ các bác sĩ đều có nền tảng chuyên môn vững vàng, kiến thức chuyên sâu cùng quá trình tu luyện, trau dồi kiến thức nghiêm túc. Đồng thời, với hơn 10 năm kinh nghiệm thực tế, thực hiện hàng ngàn trường hợp nha khoa, đội ngũ bác sĩ tại đây luôn đảm bảo vững vàng tay nghề, có thể điều trị hiệu quả, khắc phục, xử lí tốt các ca từ dễ đến khó.

Tổ chức hội thảo và hợp tác chuyển giao công nghệ cấy ghép implant với Pháp

Tổ chức  các buổi hội thảo và chuyển giao công nghệ cấy ghép implant với Pháp

TÍNH CHUYÊN MÔN HÓA CAO THEO TỪNG LĨNH VỰC

Bác sĩ Nha khoa Paris luôn thực hiện theo tiêu chí: Hiệu quả - An toàn - Bảo tồn răng thật tối đa

Bác sĩ Nha khoa Paris luôn thực hiện theo tiêu chí: Hiệu quả – An toàn – Bảo tồn răng thật tối đa

Mỗi bác sĩ trong đội ngũ bác sĩ tại nha khoa Paris đều được đào tạo bài bản mọi kiến thức liên quan đến nha khoa, nắm vững chuyên môn. Tuy nhiên, mỗi người lại có một thế mạnh riêng. VÌ vậy, nha khoa luôn chú trọng việc chuyên môn hóa, để mỗi bác sĩ tập trung vào một lĩnh vực chuyên sâu. Đây là ưu điểm nổi trội mà không nhiều phòng khám nha khoa có được.

Mỗi bác sĩ tại nha khoa Paris sẽ chỉ tập trung đảm nhiệm một vài kỹ thuật chuyên môn đặc thù thuộc các chuyên khoa nhỏ:

➤ Chuyên khoa về bệnh lý răng miệng

➤ Chuyên khoa về chỉnh nha

➤ Chuyên khoa phục hình răng

➤ Chuyên khoa về làm răng thẩm mỹ

➤ Chuyên khoa về phẫu thuật hàm mặt

LUÔN TẬN TÂM, NHIỆT HUYẾT VÌ LỢI ÍCH CỦA KHÁCH HÀNG

Đối với người làm nghề y, bất kể trong lĩnh vực nào, chữ “tài” luôn phải đi liền với chữ “đức”. Nha khoa Paris luôn chú trọng xây dựng một đội ngũ bác sĩ vừa có tài, vừa có tâm, luôn lấy lợi ích và sự hài lòng của khách hàng làm mục tiêu chính cho mọi hoạt động.

Từ đội ngũ lễ tân, y tá hay bác sĩ, luôn tư vấn tận tình, nhẹ nhàng cho bệnh nhân

Từ đội ngũ nhân viên tư vấn, y tá hay bác sĩ, luôn tận tình với mọi bệnh nhân

Mục tiêu mà nha khoa Paris đặt ra để đảm bảo lợi ích tối đa cho khách hàng là: Tiết kiệm nhưng hiệu quả – An toàn sức khỏe – Bảo tồn răng thật tối đa. Để đạt được các mục tiêu này, khi đến với nha khoa Paris, mỗi khách hàng đều được đội ngũ bác sĩ, nha sĩ thăm khám cẩn thận, đưa ra tư vấn tận tình, chẩn đoán chính xác, phác đồ điều trị hợp lí, phù hợp.

Với sự kết hợp hài hòa các yếu tố kể trên, đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm tại nha khoa Paris sẽ luôn tận tâm với khách hàng trong việc thực hiện phục hình răng, điều trị bệnh lí. Kết hợp với sự hỗ trợ tối đa từ các công nghệ nha khoa chuẩn Pháp và hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, khách hàng sẽ đạt đươc kết quả tốt nhất cho mỗi dịch vụ.


THÔNG TIN ĐỘI NGŨ BÁC SĨ NHA KHOA PARIS

[Viện Răng Hàm Mặt TW – Giám đốc hệ thống chuỗi nha khoa Paris]

Đội ngũ bác sĩ 1

1. Quá trình đào tạo

✦ Bảo vệ Luận án Tiến Sĩ Đại học chuyên ngành Răng hàm mặt năm 2013
✦ Tu nghiệp tại nước ngoài: Trường Đại học Milan ( Italia), Trường Đại học TelAvil ( Israel), Bologna ( Italia), Đại học mahidol ( Thái lan)
✦ Tốt nghiệp lớp liên đại học Pháp Việt khoá 2006-2008; 2016-2017 về các chuyên ngành nâng cao: Điều trị nội nha, Implant, phục hình thẩm mỹ, phẫu thuật nha chu, răng trẻ em, Nắn chỉnh răng

2. Thành tựu nghề nghiệp:

✦ Giám đốc hệ thống chuỗi nha khoa Paris
✦ Thành viên hiệp hội nha sĩ Mĩ ( ADA: American Dental Association )
✦ Thành viên Hiệp hội implant thế giới (ICOI : International Congress of Oral Implantologists được thành lập từ năm 1972 tại Hoa Kì). Tham gia các hội nghị của ICOI tổ chức tại Mỹ, Mexico…
✦ Thành viên hiệp hội ITI ( International Team for Implantology): Hiệp hội các nhà cấy ghép Implant do Thuỵ Sĩ đứng ra quy tụ nhiều Bác sĩ giỏi trong lĩnh vực cấy ghép implant trên thế giới, sinh hoạt, trao đổi kinh nghiệm, đưa ra sự thống nhất trong thực hành implant nha khoa.

——♦——

Đội ngũ bác sĩ 2

——♦——

Đội ngũ bác sĩ 3

——♦——

Đội ngũ bác sĩ 4

——♦——

Đội ngũ bác sĩ 6

“Sự hài lòng và tin tưởng của khách hàng dành cho đội ngũ nha khoa Paris chính là động lực để trung tâm không ngừng phát triển cũng như hoàn thiện dịch vụ, trở thành một Hệ thống Chuỗi nha khoa tiêu chuẩn Pháp đầu tiên tại Việt Nam. Hãy đến nha khoa Paris để trải nghiệm và cảm nhận sự khác biệt!”.

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem Đội ngũ bác sĩ Nha khoa Paris – Chuyên nghiệp, tận tâm, giàu kinh nghiệm trong Sự kiện nổi bật

Đăng ký tư vấn 1900.6900
X