Hệ Thống Chuỗi Nha Khoa Uy Tín Hàng Đầu Việt Nam hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Dịch vụ niềng răng tại Paris

Tổng hợp tất cả những dịch vụ niềng răng hiện đang có tại nha khoa Paris như: niềng răng trong suốt, niềng răng mắc cài,…niềng răng cho bé, từ bảng giá đến những đánh giá của khách hàng về mỗi dịch vụ

3 Phương pháp niềng răng cho người đi làm đạt tính thẩm mỹ cao

Niềng răng là giải pháp thẩm mỹ được rất nhiều người lựa chọn hiện nay khi muốn khắc phục răng lệch lạc, trong đó có một số lượng lớn người trưởng thành, đã đi làm. Vậy phương pháp niềng răng cho người đi làm nào bạn nên lựa chọn, nhằm hạn chế bất tiện tối đa? Cùng tìm hiểu qua bài viết sau!

Hàm hô là như thế nào? Phẫu thuật chỉnh hàm hô giá bao nhiêu tiền?

Phẫu thuật hàm hô là giải pháp đem lại khuôn mặt cân đối, hài hòa cho biết bao người bị hô hàm, móm hàm chỉ sau 2 giờ điều trị, khi mà những phương pháp thông thường như niềng răng, bọc răng sứ không thể giải quyết được. Vậy hàm hô là như thế nào? Phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu tiền? Tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây!

Niềng răng 3d Clear Aligner là gì? Niềng răng 3d Clear có hiệu quả không?

Niềng răng 3D Clear Aligner được xem là giải pháp niềng răng trong suốt có tính thẩm mỹ cao nhưng chi phí cũng rất hợp lí hơn nhiều so với niềng răng Invisalign. Tuy nhiên, niềng răng 3D Clear có hiệu quả không? Để hiểu rõ hơn về phương pháp này, cùng tham khảo bài viết dưới đây!

Niềng răng trả góp ở đâu tốt? Địa chỉ niềng răng trả góp Hà Nội, TpHCM,…

Bạn sở hữu một hàm răng lệch lạc, muốn áp dụng phương pháp niềng răng nhưng không có đủ khả năng tài chính? Nếu cần tìm kiếm một địa chỉ niềng răng trả góp uy tín, lãi suất thấp, hãy cùng tham khảo chính sách chỉnh nha trả góp linh hoạt, thuận tiện, vì lợi ích khách hàng tối đa tại nha khoa Paris ngay sau đây!

Niềng răng trẻ em ở đâu tốt? Chi phí niềng răng cho trẻ em giá bao nhiêu?

Hiện nay, nhiều bậc phụ huynh ngày càng quan tâm đến việc thẩm mỹ cho con cái, đặc biệt là vấn đề niềng răng cho trẻ em. Tuy nhiên, vẫn còn rất nhiều ý kiến trái chiều xoay quanh việc có nên niềng răng trẻ em không hay niềng răng trẻ em có hiệu quả không? Hãy cùng bài viết này đi tìm hiểu để làm rõ hơn nhé!

Công nghệ niềng răng 3D Speed là gì? Niềng răng 3D Speed giá bao nhiêu?

Niềng răng là giải pháp tối ưu đem lại hàm răng đều, đẹp, không còn lệch lạc nữa cho hàng triệu người trên thế giới. Đặc biệt, với công nghệ niềng răng 3D Speed tân tiến, bạn có thể nâng cao hiệu quả chỉnh nha tối đa trong thời gian ngắn nhất. Vậy niềng răng 3D Speed là gì và chi phí niềng là bao nhiêu?

Niềng răng tháo lắp là gì? Niềng tháo lắp có hiệu quả không? Giá bao nhiêu?

Ngày nay, nhu cầu niềng răng khắc phục răng lệch lạc, sai khớp cắn ngày càng lớn. Đặc biệt, sử dụng dụng cụ niềng răng tháo lắp ngay tại nhà là phương pháp thuận tiện được rất nhiều người ưa chuộng. Cùng tìm hiểu kỹ hơn về phương pháp niềng tháo lắp này qua bài viết sau!

1900.6900 Đăng ký tư vấn
X