Hệ Thống Chuỗi Nha Khoa Uy Tín Hàng Đầu Việt Nam hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Địa chỉ niềng răng ở Hà Nội UY TÍN, trả góp 0% TIẾT KIỆM chí phí ?

12 comment

Niềng răng là giải pháp rất được ưa chuộng trong thời gian gần đây. Cũng bởi vậy, do nhu cầu ngày một tăng cao, hàng loạt các cơ sở nha khoa ra đời, cung cấp dịch vụ chỉnh nha, đặc biệt ở một thành phố lớn như thủ đô Hà Nội. Vậy đâu là địa chỉ niềng răng ở Hà Nội thực sự tốt? Hãy cùng tìm kiếm qua bài viết sau!

1. Gần 10.000 người tìm kiếm địa chỉ niềng răng ở Hà Nội mỗi năm!

Với sự phát triển của dịch vụ niềng răng thẩm mỹ trong xã hội ngày nay, việc tìm kiếm địa chỉ niềng răng ở Hà Nội tốt và uy tín trở thành mối quan tâm của rất nhiều khách hàng.

➤ Gần 10.000 người có nhu cầu tìm địa chỉ niềng răng ở Hà Nội mỗi năm

Theo thống kê từ Bệnh viện Răng hàm mặt Trung ương Hà Nội, trong 10 năm qua, nhu cầu niềng răng đã gia tăng một cách chóng mặt. Cụ thể:

 • Năm 2005 – 2006: Số lượng bệnh nhân điều trị niềng răng tại bệnh viện ước tính khoảng 100 người.
 • Năm 2008 – 2009: Con số này đã tăng gấp 10 lần, chạm mốc 1000 người.
 • Tính đến hết năm 2017: Số người thực hiện niềng răng đã lên tới 6000 người.

Nhu cầu tăng cao, ngày càng nhiều người tìm kiếm địa chỉ niềng răng uy tín ở Hà Nội 

Nhu cầu tăng cao, ngày càng nhiều người tìm kiếm địa chỉ niềng răng ở Hà Nội 

Song song với nhu cầu niềng răng ngày một tăng, đã có rất nhiều phòng khám nha khoa khai trương tại thủ đô Hà Nội cung cấp dịch vụ niềng răng thẩm mỹ. Tuy nhiên, không phải phòng khám nào cũng là địa chỉ niềng răng ở Hà Nội, có thể giúp khách hàng chỉnh nha an toàn, hiệu quả.

Tham khảo: Toplist.vn: Nha khoa Paris là 1 trong 11 địa chỉ niềng răng hàng đầu tại Hà Nội

➤ Nhu cầu tìm kiếm địa chỉ có giá niềng răng ở Hà Nội RẺ – TRẢ GÓP linh hoạt hiện nay

Trong số những người có nhu cầu niềng răng cao hiện nay, mọi người thường có xu hướng ưa chuộng những địa chỉ có mức giá niềng răng ở Hà Nội rẻ, tiết kiệm chi phí hơn, đồng thời có thể áp dụng chính sách niềng răng trả góp linh hoạt, thuận tiện, có thể giảm bớt gánh nặng tài chính.

Khi khảo sát 100 người có nhu cầu niềng răng, khoảng 20% trong số đó sẽ quan tâm đến mức giá niềng răng, chính sách trả góp tại địa chỉ nha khoa trước tiên, sau đó mới tìm hiểu đến chất lượng dịch vụ. Điều đó cho thấy sự ảnh hưởng của mức giá đến việc quyết định nơi thực hiện niềng răng của khách hàng như thế nào.

Nhu cầu tìm kiếm địa chỉ niềng răng trả góp Hà Nội ngày càng cao

Nhu cầu tìm kiếm địa chỉ niềng răng trả góp Hà Nội ngày càng cao

Tuy nhiên, khách hàng nên lựa chọn những địa chỉ có mức giá niềng răng ở Hà Nội rẻ nhưng vẫn có sự tương xứng với chất lượng dịch vụ. Bạn cũng không nên quá ham rẻ mà cần có sự tìm hiểu kỹ càng về địa chỉ chỉnh nha mình sẽ thực hiện để chọn đúng một địa chỉ niềng răng ở Hà Nội thực sự tốt, nơi hội tụ đủ những yếu tố tạo nên một ca chỉnh nha thành công.

2. 3 bước xác định địa chỉ TỐT – giá HỢP LÝ – niềng răng TRẢ GÓP ở Hà Nội

Để có thể thực hiện niềng răng thành công, việc tìm kiếm niềng răng ở đâu tốt Hà Nội là vấn đề đầu tiên bạn cần quan tâm. Bạn có thể tham khảo các bước xác định địa chỉ niềng răng uy tín sau:

➥ Review từ những khách hàng niềng răng tại Nha khoa Paris Hà Nội:

Ngày nay, có rất nhiều hội nhóm của những người niềng răng trên các trang mạng xã hội. Bạn có thể dễ dàng đặt câu hỏi: “Niềng răng ở đâu tốt tại Hà Nội” và nhận được bình luận, sự tư vấn từ những người niềng răng thành công về địa chỉ niềng răng ở Hà Nội, nơi họ đã từng chỉnh nha và cảm thấy hài lòng.

Trong đó, hệ thống chuỗi nha khoa Paris với 8 cơ sở trải dài khắp cả nước là một trong những địa chỉ nhận được nhiều review tích cực nhất.

Phòng khám đã đem lại hàng nghìn ca chỉnh nha thành công tới cho khách hàng. Những người từng thực hiện chỉnh nha tại đây đều cảm thấy hài lòng với kết quả nhận được sau khi thực hiện niềng răng.

Nhiều khách hàng review đánh giá cao về chất lượng chỉnh nha ở đây

Nhiều khách hàng review đánh giá cao về chất lượng chỉnh nha ở đây

Theo ý kiến review của khách hàng, nha khoa Paris là địa chỉ niềng răng chất lượng, nơi có đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình và có thể đem lại hiệu quả chỉnh nha cao. Tuy nhiên, giá có hơi mắc hơn so với mặt bằng chung.

Sở dĩ mức chi phí tại đây có sự chênh lệch so với các phòng khám khác là bởi:

 • Nha khoa được trang bị hệ thống máy móc, cơ sở vật chất hiện đại nhất.
 • Cập nhật công nghệ chỉnh nha hiện đại, đạt tiêu chuẩn Châu Âu, giúp nâng cao kết quả niềng răng, đảm bảo an toàn, không biến chứng.
 • Chi phí nhập nguyên vật liệu cao cấp, chất lượng tốt, ngăn ngừa các biến chứng xấu như bung tuột mắc cài trong suốt quá trình chỉnh nha.

➥ Tìm kiếm thông tin về phòng khám niềng răng tại Hà Nội:

Muốn biết một phòng khám có phải địa chỉ niềng răng uy tín tại Hà Nội hay không, bạn nên tự mình tìm hiểu rõ các thông tin về phòng khám đó. Một địa chỉ niềng răng ở Hà Nội cần là nơi hội tụ đủ các yếu tố sau:

 • Bác sĩ chỉnh nha có chuyên môn giỏi, tay nghề cao, kinh nghiệm vững vàng trong nghề, đã thực hiện nhiều ca chỉnh nha thành công.
 • Công nghệ niềng răng hiện đại, đảm bảo quá trình răng dịch chuyển đúng theo phác đồ điều trị và thành công.
 • Máy móc, trang thiết bị hiện đại, dụng cụ vô trùng, đảm bảo an toàn cho sức khỏe răng miệng.
 • Giá niềng răng ở Hà Nội hợp lý, tương xứng với dịch vụ khách hàng nhận được, đồng thời có chính sách trả góp linh hoạt, thuận tiện, đảm bảo lợi ích tối đa cho khách hàng.

Nha khoa Paris với đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chỉnh nha sẽ đảm bảo đưa ra hướng điều chỉnh các răng chính xác nhất với từng tình trạng của bệnh nhân, điều chỉnh lực kéo hợp lý theo đúng phác đồ điều trị, đem lại hiệu quả chỉnh nha cao nhất với mức giá hợp lý.

Việc tìm kiếm thông tin về bác sĩ, công nghệ chỉnh nha tại phòng khám rất quan trọng

Việc tìm kiếm thông tin về bác sĩ, công nghệ chỉnh nha tại phòng khám rất quan trọng

Thêm vào đó, công nghệ niềng răng 3D Speed tân tiến cùng hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại sẽ hỗ trợ các bác sĩ tối đa trong việc sắp xếp các răng đúng hướng, đúng phác đồ điều trị, giúp chỉnh nha đạt kết quả cao, an toàn và không gây hư hại men răng, chân răng, xương hàm.

➥ Thăm khám, tư vấn ở phòng khám tại Hà Nội để biết chỗ nào tốt

Sau khi đã có đầy đủ thông tin về phòng khám, bạn có thể đến thăm khám để tự mình kiểm chứng cơ sở vật chất, máy móc, trang thiết bị cũng như  lắng nghe những lời tư vấn của bác sĩ để tận mắt nhìn thấy và cảm nhận địa chỉ niềng răng ở Hà Nội sẽ như thế nào

Tại nha khoa Paris, việc thăm khám hoàn toàn miễn phí. Bạn có thể đến để được các bác sĩ trực tiếp kiểm tra tình trạng răng miệng, đưa ra tư vấn về phương pháp, thời gian niềng răng dự kiến, đồng thời được tận mắt chứng kiến các loại máy móc, công nghệ chỉnh nha hiện đại tại đây.

Việc thăm khám có thể giúp bạn xác định đó có phải một địa chỉ niềng răng uy tín hay không

Việc thăm khám có thể giúp bạn xác định đó có phải một địa chỉ niềng răng uy tín hay không

Đồng thời, đội ngũ nhân viên sẽ đưa ra tư vấn cụ thể về mức giá niềng răng ở Hà Nội tại nha khoa Paris với từng loại khí cụ để khách hàng có thể đưa ra quyết định chính xác nhất nên lựa chọn phương pháp chỉnh nha nào phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính.

✦ Giá niềng răng ở Hà Nội tại nha khoa Paris:

Bạn có thể tham khảo giá niềng răng  tại Hà Nội chi tiết tại bảng giá sau:

DỊCH VỤ ĐƠN VỊ CHI PHÍ (VNĐ)
Niềng Răng Mắc Cài Kim Loại Thường Trọn gói 30.000.000
Niềng Răng Mắc Cài Kim Loại Tự Buộc Trọn gói 40.000.000
Niềng Răng Mắc Cài Pha Lê Trọn gói 40.000.000
Niềng Răng Mắc Cài Sứ thường Trọn gói 45.000.000
Niềng Răng Mắc Cài Sứ Tự Buộc Trọn gói 55.000.000
Niềng răng mắc cài mặt trong 5D mức độ 1 Trọn gói 80.000.000
Niềng răng mắc cài mặt trong 5D mức độ 2 Trọn gói 110.000.00
Niềng răng mắc cài mặt trong 5D mức độ 3 Trọn gói 120.000.000
Niềng Răng Khay Trong 3D Speed mức 1 Trọn gói 80.000.000
Niềng Răng Khay Trong 3D Speed mức 2 Trọn gói 100.000.000
Niềng Răng Khay Trong 3D Speed mức 3 Trọn gói 120.000.000

Mức giá niềng răng ở Hà Nội trên có nhiều người đánh giá chi phí này cao hơn một số địa chỉ nha khoa khác tuy vậy nhưng khá hợp lý và tương xứng với chất lượng dịch vụ nha khoa Paris mang lại cho từng khách hàng.

✦ Chính sách niềng răng trả góp ở Hà Nội tại nha khoa Paris:

Khi trải nghiệm dịch vụ tại nha khoa Paris, đội ngũ nhân viên sẽ tư vấn cho bạn về chính sách trả góp tại đây. Nhằm đem đến cho khách hàng cơ hội trải nghiệm dịch vụ chỉnh nha tiêu chuẩn Pháp với mức giá hợp lý, giảm bớt gánh nặng chi phí, nha khoa Paris đưa ra chính sách niềng răng trả góp tại Hà Nội vô cùng linh hoạt như sau:

 • Chính sách trả góp áp dụng đối với tất cả các loại niềng răng mắc cài, ngoại trừ niềng răng mắc cài mặt lưỡi.
 • Khách hàng muốn niềng răng trả góp tại Hà Nội cần thanh toán 70% chi phí điều trị ban đầu; 30% chi phí còn lại sẽ được thanh toán dần trong 12 tháng sau.
 • Khách hàng có thể trả góp với lãi suất 0%, được giảm bớt gánh nặng tài chính một cách tối đa.
 • Trong quá trình thực hiện niềng răng, nếu khách hàng bị bung tuột dây cung, mắc cài hoặc có bệnh lý cần điều trị, sẽ thanh toán riêng chi phí thực hiện.
 • Chính sách niềng răng trả góp Hà Nội được áp dụng tại tất cả các cơ sở nha khoa Paris Hà Nội cũng như các cơ sở phòng khám khác thuộc hệ thống.

Bạn có thể tham khảo những cơ sở của chuỗi nha khoa Paris tại Hà Nội:

Hi vọng qua bài viết trên, bạn đã tìm kiếm được cho mình địa chỉ niềng răng ở Hà Nội. Để được tư vấn cụ thể hơn về chỉnh nha thẩm mỹ, vui lòng liên hệ hotline 1900.6900 hoặc điền form đăng ký dưới đây để được các chuyên gia, bác sĩ của nha khoa Paris tư vấn hoàn toàn MIỄN PHÍ!

Bạn đang xem Địa chỉ niềng răng ở Hà Nội UY TÍN, trả góp 0% TIẾT KIỆM chí phí ? trong Tư vấn niềng răng

Đăng ký tư vấn 1900.6900
X