Hệ Thống Chuỗi Nha Khoa Uy Tín Hàng Đầu Việt Nam hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Chính Sách

12 comment

Website niengrangdep.net là một trong những website tin tức về dịch vụ niềng răng nói riêng và nha khoa nói chung, trực thuộc chuỗi hệ thống Nha khoa Paris. Văn bản chính sách này được viết ra với mục đích đảm bảo quyền lợi của người đọc cũng như minh bạch toàn bộ thông tin, dữ liệu trên hệ thống web.

1/ Chính sách trên website: niengrangdep.net

Hãy đảm bảo rằng bạn đọc hết toàn bộ văn bản sau để nắm được những quy định, chính sách biên tập, chính sách chỉnh sửa, chính sách quảng cáo, chính sách bảo mật và các điều khoản, điều kiện sử dụng thông tin trên trang niengrangdep.net.

Nếu bạn không đồng ý với những điều khoản mà chính sách này đưa ra thì bạn đọc nên ngừng việc sử dụng thông tin cũng như thực hiện các tương tác khác trên website: niengrangdep.net ngay lập tức.

Các quy định, điều khoản ở trong các chính sách sau tồn tại, có giá trị cho tới khi thỏa thuật chấm dứt bởi những lý do như: Kiến nghị từ người tiêu dùng, trách nhiệm pháp lý và các thỏa thuận chung.

Xin lưu ý những văn bản chính sách và điều khoản sử dụng được công bố bên dưới có thể được chúng tôi cập nhật, thay đổi chỉnh sửa bất cứ lúc nào mà không cần báo trước. Khi bạn đọc những thông tin mà chúng tôi cung cấp tức là bạn cũng chấp nhận các sự thay đổi đó.

Cập nhật mới nhất ngày: 16/02/2019

2/ Niengrangdep.net không đại điện tổ chức có thẩm quyền về nha khoa nào.

Những thông tin mà đội ngũ biên tập viên Nha khoa Paris xuất bản trên website chỉ là những thông tin mang tính tham khảo. Những hình ảnh, tài liệu, nguồn tham khảo được dùng với mục đích đưa ra nguồn tin cụ thể, chí tiết, hữu ích với nhu cầu tham khảo, tìm hiểu của khách hàng, bạn đọc.

Mọi thông tin chúng tôi đưa ra không thay thế, đại diện cho bất kỳ tổ chức nha khoa hay bất cứ chuyên gia nha khoa nào. Chính vì vậy bạn đọc ngoài việc thảo thảo thông tin chúng tôi chia sẻ thì nên kết hợp với việc thăm khám, xin ý kiến từ các bác sĩ chuyên về nha khoa tại các cơ sở y tế uy tín, đáng tin cậy.

Các thông tin trên website: Niengrangdep.net không đưa ra các chuẩn đoán hay phương pháp điều trị mang tính quyết định. Chính vì vậy chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào về hậu quả, thiệt hại ngắn hạn hay dài hạn mà bạn đọc gặp phải trong thời gian sử dụng thông tin trên trang web.

Trong những trường hợp khẩn cấp cần đến ngay cơ sở y tế gần nhất hoặc gọi 115. Chúng tôi không khuyết khích bạn đọc sửa dụng những phương pháp, sản phẩm, mẹo được nhắc tới trên website trong trường hợp này.

Một số bài viết trên trang có thể có chứ những video hoặc hình ảnh thực tế về bệnh tình, phương pháp điều trị nha khoa. Nếu chúng khiến bạn cảm thấy khó chịu thì có thể dừng việc sử dụng trang web và tìm kiếm nguồn tin tức phù hợp hơn.

Cập nhật mới nhất ngày: 16/02/2019

3/ Chính sách chỉnh sửa trên trang niengrangdep.net:

Chính sách chỉnh sửa của niềng răng Nha khoa Paris

Nha khoa Paris cam kết sẽ chỉnh sửa nội dung nếu cảm thấy cần thiết thay đổi. Ngay cả những lỗi nhỏ nhất như chính tả, ngữ pháp cũng sẽ được kiểm tra và chỉnh sửa sớm nhất. Chúng tôi sẽ không thống báo trước việc thay đổi này. thời gian chỉnh sửa, cập nhật thông tin cuối cùng sẽ được chúng tôi để xuất hiện ở mỗi bài viết.

Nếu bạn cho rằng chúng tôi mắc phải lỗi trong nội dung xuất bản hãy thông báo cho chúng tôi qua form đóng góp ý kiến ở cuối mỗi bài viết.

Cập nhật mới nhất ngày: 16/02/2019

4/ Chính sách biên tập trên trang niengrangdep.net

Trang web được tạo ra với sứ mệnh mang lại những thông tin giá trị cho bạn đọc nói chung và niềng răng chỉnh nha nói riêng. Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp hàng loại những thông tin về sức khỏe có giá trị để bạn đọc là người có thể chọn lựa những thông tin, kiến thức phù hợp với tình trạng bản thân.

Đội ngũ biên soạn trên trang web vẫn khuyên bạn nên liên hệ trực tiếp với các nha sĩ có chuyên môn hoặc đến các cơ sở nha khoa uy tín để thăm khám bên cạnh việc đọc và tìm hiểu thông tin trên mạng để có được kết quả điều trị nha khoa tốt nhất cho bản thân.

Sau đây là những thủ tục chính sách để xuất bản ra một nội dung chất lượng trên trang niengrangdep.net của nha khoa Paris:

 • Xu hướng xã hội: chúng tôi cũng cấp nhưng thông tin mới nhất theo thực trạng chung về nha khoa của người dân, cũng như những tin tức mới nhất cho mọi đối tượng khác hàng về niềng răng nói riêng và nha khoa nói chung.
 • Tính chính xác: những thông tin của chúng tôi được lấy từ các tổ chức, trang báo về sức khỏe nổi tiếng như tạp chí hiệp hội y khoa Mỹ, hiệp hội nha khoa Hoa Kỳ AAO và nhiều những nguồi tin tức, kiến thức khác.
 • Tính hữu dụng: Nguồn thông tin lớn, mở rộng, đáp ứng như cầu của nhiều khách hàng, bạn đọc đang quan tâm về dịch vụ nha khoa, chỉnh nha.
 • Nội dung khác biệt: Nội dung chúng tôi xuất bản là duy nhất, với mục đích viết lên để phục vụ cho nhu cầu người dùng cũng như đem lại những thông tin xác thực. Đôi khi chúng tôi bàn luận đến những chủ đề chưa dừng trang báo nào đề cập tới hoặc chúng tôi tổng hợp toàn bộ những kiến thức lại so sánh đánh giá để giúp bạn đọc có những góc nhìn mới khách quan hơn.
 • Nội dung rõ ràng, mạch lạc: Nội dung trên trang web của chúng tôi luôn đảm bảng được trình bày khoa học từ những tin chính, tin phụ, tin nhiều người đọc, hay những tin cùng chủ đề, thậm chí là những tin quảng các cũng được chúng tôi bố trí hợp lý để không ảnh hưởng đến trải nghiệm trên trang của khách hàng.
 • Nguồn gốc rõ ràng: Nếu những thông tin được chúng tôi thu thập, chọn lọc từ nhiều những trang web tin cậy khác nhau để phục vụ cho tính chính xác chúng tôi luôn có kèm theo những link nguồn tham khảo trên từng bài viết.
 • Chính sách đối với biên tập viên: Các biên tập viên trên website đều cần được đào tạo về kiến thức biên tập cũng như kiến thức chuyên môn về lính vực nha khoa để đảm bảo chất lượng và thông tin bài viết được tốt nhất khi đến với người đọc.
 • Chính sách đối với người cố vấn chuyên môn: Đối với những thông tin như phương pháp, quy trình, kỹ thuật, những thông tin chuyên ngành đều được qua sự cố vấn trực tiếp của cố vấn chuyên môn trong quá trình biên tập viên biên soạn bài viết. Người cố vấn chuyên môn là người có kiến thức cũng như các chứng nhận về trình độ chuyên môn trong lĩnh vực nha khoa.

Cập nhật mới nhất ngày: 16/02/2019

5/ Bảo mật đối với trẻ em

Những thông tin chúng tôi cũng cấp không có mục đích nhắc đến đối tượng người đọc là trẻ em dưới 13 tuổi.  Chúng tôi không thu thập mọi thông tin cá nhân của tất cả trẻ em dưới 13 tuổi.

Những bạn đọc là trẻ em dưới 13 tuổi chúng tôi đề nghị nên có sự hỗ trợ từ người lớn trong việc tìm hiểu thông tin, khiến thức về nha khoa để đảm bảo an toàn sức khỏe.

Cập nhật mới nhất ngày: 16/02/2019

6/ Chính sách bản quyền nội dung

Chúng tôi chỉ đồng ý để bạn đọc sử dụng thông tin, sao lưu thông tin với mục đích của cá nhân, phi thương mại, khi chia sẻ thông tin bạn cần trích nguồn thông tin rõ ràng theo mẫu: “© 2019 Bản quyền các bài viết thuộc hệ thống Nha Khoa Paris” và kèm theo link nguồi bài viết tham khảo trên hệ thống website của chúng tôi.

Nội dung trên trang niengrangdep.net được bảo vệ bản quyền bởi DMCA và chính phủ Việt Nam. Tất cả nội dung bao gồm tiêu đề cho đến nội dung đều thuộc về Hệ thống Nha Khoa Paris hoặc bất kỳ bên nào khác đã được chúng tôi cấp giấy phép.

Những hành động mang ý nghĩa sử dụng trái phép nội dung của chúng tôi theo các chính sách được quy định tại bài viết này đều sẽ không được chấp nhận. Nếu bạn đọc vi phạm bất kỳ điều khoản nào sẽ phải chịu trách nhiệp pháp lý cũng như không còn quyền sử dụng nội dung và tất cả bản sao được bạn lấy từ trang web của chúng tôi phải được tiêu hủy ngay lập tức.

Cập nhật mới nhất ngày: 16/02/2019

7/ Chính sách về bồi thường

Khi sử dụng trang web niengrangdep.net của chúng tôi là bạn đã chấp nhận đồng ý bảo vệ và đảm bảo cho tất cả thành viên của Nha Khoa Paris từ người điều hành tới các nhân viên không phải chịu bất kỳ tổn hại nào từ những  hành vi như: Khiếu nại, cáo buộc, hòa giải và mọi loại chi phí khác được cho là liên quan tới sự vi phạm điều khoản chính sách của bạn với chúng tôi.

Rất cảm ơn sự đồng ý và hợp tác của bạn. Hy vọng bạn sẽ tìm được những thông tin hữu ích trên website của chúng tôi.

Cập nhật mới nhất ngày: 16/02/2019

8/ Chính sách về bảo mật thông tin khách hàng

Chính sách bảo mật thông tin này có mục đích đảm bảo an toàn tuyệt đối các thông tin cá nhân của tất cả khách hàng truy cập vào  website https://niengrangdep.net thuộc quyền sở hữu của chuyên khoa Niềng Răng Thẩm Mỹ trực thuộc hệ thống Nha Khoa Paris.

Chính sách bảo mật thông tin này mô tả cách thu thập, lưu trữ, sử dụng, bảo vệ thông tin của  mọi khách hàng truy cập website. Việc bạn truy cập website đồng nghĩa đã đồng ý và tuân thủ quy định cũng như các phiên bản sửa đổi, bổ sung.

 – Chính sách về việc thu thập thông tin:

Chúng tôi chỉ thu thập thông tin của khách hàng truy cập website và thực hiện điền vào mẫu thông tin tư vấn qua các biểu mẫu có trong website.

Nếu bạn đã đăng ký thông tin tư vấn cho chúng tôi tuy nhiên không muốn chúng tôi tiếp tục sử dụng chúng nữa hãy gửi yêu cầu xóa bỏ thông tin qua email niengrangdep.net@gmail.com .

Cập nhật mới nhất ngày: 16/02/2019

– Về việc lưu giữ và bảo mật thông tin:

Tất cả thông tin cá nhân của khách hàng đăng ký hỗ trợ tư vấn qua các biểu mẫu trên website chúng tôi thu thập sẽ được bảo mật bởi hệ thống Nha Khoa Paris. Chúng tôi có sẵn các quy định, biện pháp, kỹ thuật an ninh để ngăn chặn các hành vi truy cập, sử dụng thông tin trái phép. Toàn bộ thông tin khách hàng cũng cấp sẽ được bảo mật chặt chẽ, bạn hoàn toàn có thể yên tâm và chúng tôi cam kết thực hiện nghiêm ngặt việc này.

Bên cạnh đó bạn đọc hoặc khách hàng tuyệt đối không được có bất kỳ hành động nào can thiệp trái phép vào hệ thống, làm thay đổi cấu trúc dữ liệu của website hoặc có những hành vi phát tán, cổ vũ thậm chí lợi dụng những hành động can thiệp, phá hoại vào dữ liệu của trang web.

Những trường hợp vi phạm này chúng tôi có quyền chuyển thông tin cá nhân của khách hàng tới cơ quan chức năng có thẩm quyền để được xử lý theo pháp luật.

Cập nhật mới nhất ngày: 16/02/2019

– Chính sách về việc sử dụng Thông Tin Khách Hàng

Bằng việc sử truy cập website này, bạn đã đồng ý cho chúng tôi sử dụng thông tin cá nhân để sử dụng cho các việc như:

 • Thước đo để chọn lọc, tối ưu dịch vụ, sản phẩm sao cho phù hợp với đối tượng khách hàng chúng tôi đang hướng tới.
 • Liên hệ, gửi các thông báo tư vấn, khuyến mại, tri ân khách hàng để hỗ trợ tối đa nhu cầu sử dụng dịch vụ.
 • Gọi điện trực tiếp trong những trường hợp cần thiết

Cập nhật mới nhất ngày: 16/02/2019

9/ Chính sách về quảng cáo, tìm kiếm và link dẫn sang những trang web khác

Website của chúng tôi có thể đặt các link trỏ về các trang web thuộc một bên thứ 3 khác. Nhưng điều khoản sau được niengrangdep.net tạo ra để quản lý chất lượng cũng như tính hữu ích, đảm bảo an toàn cho người đọc. Những chính sách này chúng tôi có thể được thay đổi không báo trước và thông báo ngày chỉnh sửa lên website.

Nha khoa Paris quyết định việc quảng cáo nào được chấp thuật hiển thị trên website của chúng tôi nhưng không có nghĩa chúng tôi phải chịu trách nhiệm về tính hữu ích hay xác thực thông tin tuyệt đối của bên thứ 3 đối với bạn đọc.

Tuy nhiên dưới đây là loại thông tinh quảng cáo mà với bất kỳ điều kiện nào hệ thống Nha khoa Paris cũng như website niengrangdep.net cũng sẽ không chấp thuận hiển thị quảng cáo vì chúng trái với thuần phong mỹ tục cũng như thước đo đạo đức, truyền thống lịch sử, văn hóa của con người Việt Nam:

 1. Những quảng cáo về rượu, bia và các đồ uống có cồn khác.
 2. Những quảng cáo về thuốc lá
 3. Những quảng cáo về vũ khí, súng đạn, thuốc nổ các loại.
 4. Những quảng cáo có liên quan đến pháp luật.
 5. Những quảng cáo chứa nội dung đòi trụy, khiêu dâm hoặc có liên quan.
 6. Những quảng cáo liên quan đến tôn giáo và quan điểm chính trị.
 7. Những quảng cáo có mục đích thu hút trẻ em dưới 13 tuổi.
 8. Những quảng cáo về các dịch vụ có hiệu quả phi thực tế.
 9. Những quảng cáo gây cản trở việc đọc nội dung của đọc giả.
 10. Và những nội dung quảng cáo khác theo quy định của chúng tôi

Quảng cáo không được đưa ra thông tin về sức khỏe cho sản phẩm mà không có tài liệu chứng thực cụ thể. Các nhà quảng cáo có thể cần gửi yêu cầu tài liệu để chứng minh khiếu nại

Quảng cáo phải có logo công ty rõ ràng và không cho phép có sự liên quan tới nội dung trên website niengrangdep.net

Bên cạnh đó chúng tôi cũng có thể cho phép các đơn vị quảng cáo hiện quảng cáo, nội dung trang web của chúng tôi với bạn đọc trên website của họ theo thỏa thuận của cả đôi bên. Chúng tôi không đảm bảo về chất lượng cũng như tính hữu ích của trang web bên thứ 3 có thực sự phù hợp với bạn hay không.

Cập nhật mới nhất ngày: 16/02/2019

10/ Chính sách với các nhà tài trợ hay quảng cáo

Chúng tôi luôn tách biệt rõ ràng giữa nội dung được tài trợ, quảng cáo và nội dung do đội ngũ biên tập viên của chúng tôi biên soạn. Tất cả những nội dung được quảng cáo hay tài trợ trên website của chúng tôi đều được gắn nhãn rõ ràng là “quảng cáo” hoặc “được tài trợ”. Các khu vực dành cho quảng cáo và tài trợ cũng được phân bố rõ ràng và tách biệt.

Cập nhật mới nhất ngày: 16/02/2019

Bạn đang xem Chính Sách trong

1900.6900 Đăng ký tư vấn
X