Hệ Thống Chuỗi Nha Khoa Uy Tín Hàng Đầu Việt Nam hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Chỉnh răng hô ở đâu tốt ? Khách hàng & các web uy tín nói gì?

Tìm kiếm địa chỉ chỉnh răng hô ở đâu tốt tại Hà Nội hoặc các thành phố khác đang khiến bạn “đau đầu” vì mất quá nhiều thời gian và sức lực? Chúng tôi sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian tìm hiểu bằng cách tổng hợp review khách hàng và xếp hạng của các website uy tín ngay sau đây để chọn ra cơ sở nha khoa uy tín nhất!

Chỉnh răng hô không đơn thuần chỉ có duy nhất phương pháp niềng răng mà còn có thể kết hợp cả bọc răng sứ, phẫu thuật hàm. Chính vì thế, chỉnh răng hô ở đâu tốt tại Hà Nội cần phải đáp ứng tốt những tiêu chuẩn kỹ thuật của cả 3 phương pháp trên.

Khi tìm kiếm một địa chỉ chỉnh răng hô ở đâu tốt, chắc hẳn bạn sẽ tốn rất nhiều thời gian để tham khảo nhiều phòng khám khác nhau trên các website chuyên về review, xếp hạng. Nhằm giúp bạn tiết kiệm thời gian tìm hiểu, chúng tôi sẽ tổng hợp tất cả ý kiến đó để chọn ra cơ sở chỉnh răng hô uy tín nhất hiện nay.

Chỉnh răng hô ở đâu tốt

Chỉnh răng hô ở đâu tốt?

1- Chỉnh răng hô ở đâu tốt tại Hà Nội theo đánh giá của các website?

 Website xephang.net

Theo website xephang.net (trang xếp hạng lớn nhất Việt Nam) thì Nha khoa Paris đang là cơ sở chỉnh răng hô tại Hà Nội số 1 hiện nay. Website đánh giá: “Nha khoa Paris là một trong những cơ sở niềng răng uy tín, chất lượng, giá rẻ tại Thủ đô được người dân Hà thành cực kì yêu thích“.

Chỉnh răng hô ở đâu tốt thì theo website xephang.net chính là Nha khoa Paris.

Chỉnh răng hô ở đâu tốt thì theo website xephang.net chính là Nha khoa Paris.

Ngoài ra, website cũng đánh giá cao cơ sở vật chất, trang thiết bị tại Nha khoa Paris tại Hà Nội.

➥ Với phương pháp bọc răng sứ: trung tâm kết hợp phần mềm thiết kế nụ cười DSD vào thẩm mỹ răng sứ Nano Shing 5S nhằm mang lại nụ cười hoàn hảo, nhân tướng phú quý cho khách hàng.

➥ Với phương pháp niềng răng thẩm mỹ tại Hà Nội, trung tâm sử dụng những thiết bị máy móc tân tiến cho phép:

 Nhìn trước kết quả: Điều này giúp người dùng cảm nhận rõ rệt sự thay đổi của hàm răng sau từng giai đoạn điều trị, có thêm động lực để tiến hành niềng răng.

 Video 3D mô phỏng quá trình dịch chuyển răng: Điều này giúp người dùng theo dõi trước toàn bộ diễn biến chỉnh nha trong thời gian điều trị. Từ đó, khách hàng sẽ cảm thấy yên tâm hơn khi tiến hành dịch vụ.

➥ Với thiết bị máy móc phẫu thuật hàm, Nha khoa Paris còn thường xuyên kiểm tra, bảo trì và thay mới để nhập khẩu hệ thống máy móc tân tiến nhất từ nước ngoài. Chính việc làm này đã hỗ trợ đắc lực cho bác sĩ thực hiện thành công những ca chỉnh răng hô, đem lại nụ cười, hàm răng hoàn hảo cho khách hàng.

 Website bookingcare.vn

Chỉnh răng hô ở đâu tốt thì theo Bookingcare.vn (website đặt lịch khám số 1 tại Việt Nam), Nha khoa Paris hiện đang xếp thứ 2 trong “Top 8 địa chỉ niềng răng tốt tại Hà Nội”. Website đánh giá cao hệ thống chuỗi 7 cơ sở của trung tâm trên toàn quốc, giúp khách hàng thuận tiện hơn trong việc điều trị và thăm khám.

Nha khoa Paris được đánh giá là phòng khám tư tốt nhất hiện nay. 

Nha khoa Paris được đánh giá là phòng khám tư tốt nhất hiện nay. 

Hệ thống chuỗi nha khoa trải dài từ Bắc tới Nam là một điểm cộng lớn khiến Nha khoa Paris vươn lên dẫn đầu các phòng khám tư, chỉ sau bệnh viện công là Bệnh viện Răng hàm mặt Trung ương. Qua đó có thể thấy, Nha khoa Paris hiện đang là thương hiệu nha khoa tư nhân uy tín, chất lượng nhất tại Hà Nội hiện nay.

Nếu đang sinh sống và học tập tại Hà Nội thì bạn có thể chỉnh răng hô ở Hà Nội qua hai địa chỉ sau:

Ngoài ra Nha khoa Paris vẫn còn những cơ sở khác ở các tỉnh thành dọc từ Bắc vào Nam như: Hải Phòng, Vinh, Đà Nẵng, Tp HCM để mang đến cho mọi khách hàng dịch vụ chỉnh nha chất lượng quốc tế ngay ở trong nước.

Chỉnh răng hô tại Hà Nội là một lựa chọn sáng suốt bởi lẽ nơi đây quy tụ những bác sĩ niềng răng, bọc răng sứ, phẫu hàm giỏi nhất cả nước, đảm bảo đem lại những ca thẩm mỹ răng thành công. Ngoài ra, địa chỉ phòng khám nha khoa ở đây còn nằm trên những trục đường lớn, dễ dàng tìm kiếm và thuận tiện trong quá trình di chuyển.

Khách hàng chỉ cần tra google map thì sẽ được chỉ đường cặn kẽ tới phòng khám của Nha khoa Paris Hà Nội. Ngoài ta, bạn cũng có thể di chuyển đến đây bằng xe buýt số 09, 08A, 08B, 11, 43, 03A… cùng rất nhiều chuyến xe khác để có thể đến được Nha khoa Paris Hà Nội.

 Website toplist.vn

Chỉnh răng hô ở đâu tốt thì theo website Toplist.vn (website xếp hạng uy tín nhất tại Việt Nam) Nha khoa Paris đang xếp thứ 2 trong “Top 9 địa chỉ niềng răng uy tín hàng đầu tại Hà Nội”. Các chuyên gia đánh giá, xếp hạng trung tâm ở vị trí thứ 2 vì đội ngũ bác sĩ, chuyên gia trên 10 năm kinh nghiệm.

Chỉnh răng hô ở đâu tốt thì theo website Toplist.vn chính là Nha khoa Paris.

Chỉnh răng hô ở đâu tốt thì theo website Toplist.vn chính là Nha khoa Paris.

Các bác sĩ chỉnh răng hô ở Hà Nội đã điều trị thành công hơn 5000 ca khách hàng. Hầu hết các bác sĩ được đào tạo bài bản tại các trường đại học y khoa danh tiếng ở trong và ngoài nước, thường xuyên tham gia các buổi hội thảo, chuyên đề, tập huấn kỹ năng thực hành nha khoa. Tay nghề, kiến thức chuyên môn bác sĩ ngày một nâng cao, tiếp thu trọn vẹn tinh hoa của nền nha khoa thế giới.

Ngoài ra, với các trường hợp răng hô phức tạp, các bác sĩ sẽ dùng kinh nghiệm lâu năm trong nghề để lên hướng điều trị và phác đồ chuẩn xác nhất. Vì răng hô còn tùy thuộc vào mức độ lệch răng, nguyên nhân răng hô mà bác sĩ sẽ chỉ định bọc răng sứ, niềng răng hay phẫu thuật hàm.

Bên cạnh đó, tại Nha khoa Paris cơ sở Hà Nội còn có đội ngũ cố vấn chuyên môn nổi tiếng đến từ nhiều quốc gia có nền y khoa phát triển như:

  • Giáo sư Choi Yeon Bum, nguyên chủ tịch Hiệp hội chỉnh nha mắc cài mặt lưỡi Hàn Quốc

Chủ tịch hiệp hội chỉnh nha mặt lưỡi Hàn Quốc (Kalo)
– Giảng dạy tại khoa chỉnh hình răng của trường nha khoa Tsurumi, Nhật Bản (1997)
– Giảng dạy tại Cơ sở Tweed, USA
– Giảng dạy ở Hội chỉnh hình răng mặt Fujita, Nhật Bản
– Thành viên tích cực của Hội chỉnh nha mặt lưỡi châu Âu (ESLO)
– Thành viên tích cực của Hội chỉnh nha mặt lưỡi thế giới (WSLO)

Đội ngũ chuyên gia cố vấn người nước ngoài sẽ trực tiếp tham gia vào quá trình hội chẩn những ca chỉnh răng hô phức tạp.

Đội ngũ chuyên gia cố vấn người nước ngoài sẽ trực tiếp tham gia vào quá trình hội chẩn những ca chỉnh răng hô phức tạp.

  • Cố vấn chuyên môn – Giám đốc phát triển công nghệ Kline 

– Chứng chỉ sau ĐH về chỉnh nha tại ĐH Donau, Bonn Germany
– Diễn giả Hiệp hội chỉnh nha khay trong của Đức & Kline Europe
– Điều trị hơn 4000 case lâm sàng chỉnh nha khay trong
– Đào tạo hơn 150 khóa chỉnh nha khay trong có chứng chỉ quốc tế trên các quốc gia khắp thế giới
– Đăng ký 02 bằng sáng chế trong lĩnh vực sản xuất khay chỉnh nha & veneer tháo rời: kỹ thuật in 3D & in đa lớp.

  •  Giáo sư- bác sĩ William Clark

– Hơn 35 năm kinh nghiệm Chỉnh Nha
– Nhà sáng chế khí cụ Twin Block & nTransforce nong hàm
– Đào tạo chỉnh nha chuyên sâu trên 25 quốc gia từ 1990
– Giải thưởng Vinh danh từ Hiệp Hội Chỉnh Nha Anh Quốc

Vậy chỉnh răng hô tại Hà Nội với đội ngũ bác sĩ của Nha khoa Paris có thực sự tốt? Tham khảo feedback của khách hàng trên một số diễn đàn về làm đẹp, review ngay sau đây!

2- Chỉnh răng hô ở đâu tốt theo review khách hàng?

Trên một số diễn đàn nổi tiếng về review như webtretho, diendanthammy người dùng cũng để lại nhiều ý kiến bình luận về chủ đề “Những địa chỉ chỉnh răng hô ở Hà Nội uy tín”. Hầu hết mọi người đều dành những bình luận, đánh giá tích cực về Nha khoa Paris như sau:

Chỉnh răng hô ở đâu tốt thì theo một số ý kiến trên diendanthammy.net là Nha khoa Paris. 

Chỉnh răng hô ở đâu tốt thì theo một số ý kiến trên diendanthammy.net là Nha khoa Paris. 

Khách hàng review trên webtretho

Khách hàng review trên webtretho: “Trước bạn mình niềng răng ở Nha khoa Paris, thấy bảo bác sĩ khá tốt, dịch vụ nhanh gọn”.

Chỉnh răng hô tại Nha khoa Paris Hà Nội, khách hàng sẽ hạn chế được tối đa việc nhổ răng. Trừ một số trường hợp đặc biệt thì nha sĩ sẽ tiến hành nhổ sau khi đeo niềng được 2- 3 tháng để giảm bớt áp lực tâm lý cho khách hàng.

Nếu vẫn còn băn khoăn Nha khoa Paris có phải lời giải chính xác nhất cho câu hỏi chỉnh răng hô ở đâu tốt thì hãy theo dõi sự thay đổi thực tế của khách hàng ngay sau đây!

Chị Lê My Hương, 32 tuổi niềng răng hô nặng với mắc cài kim loại tự buộc trong 18 tháng tại Nha khoa Paris.

Chị Lê My Hương (Hai Bà Trưng, Hà Nội) niềng răng hô nặng với mắc cài kim loại tự buộc trong 18 tháng tại Nha khoa Paris.

Khách hàng Vũ Trúc Loan, 24 tuổi phẫu thuật hàm hô tại Nha khoa Paris.
Khách hàng Vũ Trúc Loan (Hoàng Mai, Hà Nội) chỉnh nha bằng phương pháp phẫu thuật hàm hô

tại Nha khoa Paris.

Khách hàng Nguyễn Hồng Nhung, 23 tuổi bọc răng sứ khắc phục răng cửa hô, mọc lệch tại Nha khoa Paris. 

Khách hàng Nguyễn Hồng Nhung (Thanh Xuân, Hà Nội) bọc răng sứ khắc phục răng cửa hô, mọc lệch tại Nha khoa Paris. 

Để có được những ca chỉnh răng hô thành công như trên, các bác sĩ tại Nha khoa Paris Hà Nội phải áp dụng công nghệ phẫu thuật hàm, bọc răng sứ Nano Shining 5S và đặc biệt là công nghệ niềng răng 3D Speed.

Chỉnh răng hô ở Hà Nội với công nghệ niềng răng 3D Speed cho kết quả toàn diện nhất về tính thẩm mỹ và độ an toàn. Đây cũng là công nghệ hỉnh răng hô tại Hà Nội được nhiều khách hàng lựa chọn nhất hiện nay vì giúp rút ngắn được đến 6 tháng đeo mắc cài, không làm xỉn màu men răng, không gây đau đớn hay xâm lấn mô răng thật.

Tìm hiểu thêm về công nghệ niềng răng 3D Speed qua bài viết dưới đây!

>> Xem thêm: Niềng răng 3D Speed CAM KẾT rút ngắn thời gian niềng răng đến 6 tháng

Để không còn băn khoăn chỉnh răng hô ở đâu tốt, đừng ngần ngại nhấc máy lên và gọi tới số 1900 6900 để được trò chuyện, lắng nghe tư vấn miễn phí từ các bác sĩ nha khoa. Ngoài ra, rất nhiều ưu đãi hấp dẫn về dịch vụ chỉnh răng hô đang chờ bạn khi ĐĂNG KÝ TƯ VẤN qua form mẫu dưới đây. Nhanh tay để nắm lấy cơ hội ngay hôm nay!

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem Chỉnh răng hô ở đâu tốt ? Khách hàng & các web uy tín nói gì? trong Chỉnh Nha – Niềng Răng Thẩm Mỹ

1900.6900 Đăng ký tư vấn
X