Hệ Thống Chuỗi Nha Khoa Uy Tín Hàng Đầu Việt Nam hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Các loại răng của con người

Tổng hợp các loại răng trên cơ thể con người: Cấu tạo, chức năng, ý nghĩa của mỗi loại răng. Đồng thời đưa ra giải pháp khắc phục những chiếc răng xấu xí bằng cách an toàn, hiệu quả nhất,…

Răng móm là gì? Cách khắc phục hàm răng bị móm bằng niềng răng móm

Răng móm là tình trạng răng lệch lạc, gây mất thẩm mỹ, suy giảm khả năng ăn nhai nghiêm trọng cho chủ nhân. Nếu bạn cũng đang gặp rắc rối với hàm răng móm và đang tìm hiểu phương pháp khắc phục tình trạng này tốt nhất hiện nay, hãy tham khảo bài viết ngay sau đây!

Hàm răng xấu cười sao cho đẹp? Hình ảnh hàm răng xấu nhất Thế Giới

Sinh ra với hàm răng xấu xí không phải là lỗi của bạn. Nhưng nếu bạn để hàm răng xấu không dám cười “đeo đẳng” suốt cuộc đời thì chắc chắn là lỗi của bạn. Hãy cùng chiêm ngưỡng hình ảnh những hàm răng xấu nhất Thế Giới dưới đây và quá trình lột xác của họ để tìm động lực chỉnh sửa hàm răng của mình ngay nhé!

Răng nanh là gì? Người có răng nanh nhọn thì sao?Cách làm răng nanh

Răng nanh duyên dáng, cá tính, nổi loạn đang trở thành xu hướng được ưa chuộng nhất hiện nay. Bạn có biết răng nanh là răng số mấy? Làm sao để sở hữu răng nanh tự nhiên, thời thượng với chi phí thấp nhất? Bài viết sẽ giải đáp tất cả những thắc mắc về chiếc răng đặc biệt này.

Răng số 8/Răng khôn là gì? Răng khôn mọc lệch, ngang,…phải làm sao??

Răng khôn hay “răng ngu” là những cụm từ được nhắc đến rất nhiều trong các cuộc nói chuyện hằng ngày của giới trẻ. Đây là chiếc răng mang lại vô vàn những phiền toái cho bệnh nhân với các triệu chứng sưng đau, sốt, khó chịu,… Vậy răng khôn là gì? Vị trí răng số 8 mọc ở đâu? khi nào? và nếu nhổ thì có được không? Hãy cùng chúng tôi giải đáp chi tiết tất cả những vấn đề xung quanh chiếc răng này qua bài viết dưới đây.

Răng bị sâu đen phải làm sao? Cách khắc phục răng sâu nặng và nhẹ!!!

Thống kê cho thấy, tại Việt Nam có tới hơn 90% người dân có những chiếc răng bị sâu tai hại gây ra vô vàn những khó chịu, đau nhức và ảnh hưởng nghiêm trọng đến tinh thần, sức khỏe của mỗi người. Nếu bạn đã dùng mọi cách để ngăn ngừa răng sâu tại nhà nhưng không hết, hãy tìm hiểu chính xác nguyên nhân và cách điều trị tốt nhất trong bài viết dưới đây!

1900.6900 Đăng ký tư vấn
X