Hệ Thống Chuỗi Nha Khoa Uy Tín Hàng Đầu Việt Nam hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Bệnh răng miệng

Các bệnh lí răng miệng thường gặp đó là: Viêm nướu răng, sứt mẻ răng,…những bệnh này ai cũng có thể mắc phải.  Đây là những căn bệnh răng miệng rất ít được quan tâm và dễ bị bỏ quả. Những nếu không phát hiện và điều trị kịp thời sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe răng miệng

Bệnh lưỡi trắng là bệnh gì? Nguyên nhân và cách làm sạch lưỡi bị trắng

Bạn đã từng soi vào gương và giật mình vì lưỡi bị trắng quá mức chưa? Bệnh lưỡi trắng xảy ra ở hầu hết bệnh nhân, đa số là trường hợp bình thường không đáng lo ngại. Tuy nhiên, rất nhiều trong số đó cảnh báo bệnh lý nguy hiểm. Vậy bị trắng lưỡi là bệnh gì? Làm sao để điều trị tốt nhất?

Bị sưng mộng răng là gì? Nguyên nhân và cách chữa sưng mộng răng tại nhà

Sưng mộng răng là dấu hiệu rất hay gặp phải khi mọc răng khôn, gây ra những biến chứng phức tạp và ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe bệnh nhân. Vậy làm thế nào để điều trị bệnh sưng mộng răng tốt nhất? Có phương pháp nào điều trị tại nhà không? Tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây.

Bệnh tiêu xương hàm là gì? Có nguy hiểm không? Cách chữa tiêu xương răng

Bệnh tiêu xương hàm là hiện tượng đặc biệt nguy hiểm xảy ra khi mất răng. Nếu không được điều trị sớm, bạn có nguy cơ xô lệch hàm răng, thậm chí là móm cả hàm từ khi còn rất trẻ. Nếu bạn không muốn bị già đi nhanh chóng và mất khả năng ăn nhai từ bây giờ thì hãy tìm hiểu ngay căn bệnh tiêu xương răng ở bài viết dưới đây.

Nổi mụn nước trong khoang miệng là bệnh gì? Cách trị mụn nước ở miệng

Nổi mụn nước trong khoang miệng là dấu hiệu rất thường gặp ở hầu hết mọi người. Nhưng ít ai biết, những mụn nước này có thể cảnh báo những bệnh nguy hiểm, thậm chí là ung thư vòm họng. Vậy làm thế nào để phân biệt các loại bệnh từ những mụn nước li ti và đâu là cách trị mụn nước ở miệng an toàn và triệt để nhất? Hãy tìm hiểu ngay qua bài viết sau đây.

Quy trình và cách chăm sóc răng miệng đúng cách cho với mọi đối tượng!!

Một hàm răng chắc khỏe giúp bạn thỏa thích thưởng thức những món ăn ngon mình yêu thích. Nhưng ngược lại, một hàm răng sâu và ê buốt sẽ “hành hạ” bạn cả về sức khỏe lẫn tinh thần. Do đó, cách chăm sóc răng miệng đúng cách có vai trò vô cùng quan trọng giúp bạn có một hàm răng chắc khỏe lâu dài.

1900.6900 Đăng ký tư vấn
X