Hệ Thống Chuỗi Nha Khoa Uy Tín Hàng Đầu Việt Nam hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Bệnh răng miệng

Các bệnh lí răng miệng thường gặp đó là: Viêm nướu răng, sứt mẻ răng,…những bệnh này ai cũng có thể mắc phải.  Đây là những căn bệnh răng miệng rất ít được quan tâm và dễ bị bỏ quả. Những nếu không phát hiện và điều trị kịp thời sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe răng miệng

Răng nhạy cảm/Răng ê buốt là bệnh gì? Cách trị ê buốt răng dân gian

Theo thống kê, có ít nhất 46% người dân Việt Nam gặp trường hợp bị ê buốt răng hay răng nhạy cảm. Chính những thói quen xấu hằng ngày hay tác động từ nha khoa là nguyên nhân răng bị ê buốt. Vậy ê răng có chữa được không? Làm sao để ngăn ngừa ê răng hiệu quả nhất? Đừng bỏ qua những thông tin hữu ích trong bài viết dưới đây.

Sai khớp cắn là gì? Tác hại của lệch khớp cắn ra sao? Điều trị sai khớp cắn

Sai khớp cắn là một thuật ngữ chuyên ngành trong nha khoa. Nghe có vẻ rất khó hiểu nhưng thực chất đó là những trường hợp “răng xấu” điển hình mà bạn vẫn thường gặp. Vậy sai lệch khớp cắn là gì? Có mấy loại? Tác hại của sai khớp cắn nguy hiểm như thế nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin và cách điều trị phù hợp nhất trong bài viết dưới đây.

Tụt lợi chân răng là gì? Chữa được không? Cách trị tụt nướu răng tại nhà!!

Bạn có biết, hơn 90% người dân Việt Nam đang mắc các bệnh về răng miệng, trong số đó không ít người bị tụt lợi chân răng. Bệnh nhân bị tụt nướu răng có nguy cơ bị viêm tủy răng và rụng răng sớm. Vậy hở chân răng/tụt lợi là bệnh gì, nguyên nhân do đâu và đâu là cách điều trị tốt nhất, tiết kiệm nhất cho bạn?

1900.6900 Đăng ký tư vấn
X