Hệ Thống Chuỗi Nha Khoa Uy Tín Hàng Đầu Việt Nam hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Bảng giá niềng răng mắc cài sứ dây trong MỚI “Nhất” 2019!

12 comment

Niềng răng là giải pháp chỉnh nha hàng đầu hiện nay, giúp đem lại cho bạn hàm răng đều đặn, tự tin hơn. Tuy nhiên, nếu e ngại việc phải đeo những chiếc mắc cài kim loại với màu sắc xám, dễ lộ, kém thẩm mỹ thì niềng răng mắc cài sứ dây trong có thể sẽ là lựa chọn lí tưởng của bạn khi muốn thực hiện chỉnh nha!

1. Niềng răng mắc cài sứ dây trong là gì?

Niềng răng mắc cài sứ dây trong được xem là giải pháp chỉnh nha tân tiến, khắc phục nhược điểm của niềng răng mắc cài kim loại thông thường. Cũng như các cách niềng răng mắc cài khác, phương pháp này cũng sử dụng hệ thống dây cung, mắc cài, thun buộc được gắn trên răng để tác động lực, điều chỉnh răng về vị trí như ý.

Tuy nhiên, thay vì sử dụng vật liệu kim loại, chỉnh nha bằng mắc cài sứ dây trong lại sử dụng những chiếc mắc cài làm từ vật liệu sứ cao cấp cùng dây cung được phủ sứ. Các khí cụ này đều có màu sắc trắng, tương tự như màu răng thật nên không dễ lộ. Đây là đặc điểm nổi bật nhất của giải pháp chỉnh nha tân tiến này.

Niềng răng mắc cài sứ dây trong là giải pháp chỉnh nha tân tiến

Niềng răng mắc cài sứ dây trong là giải pháp chỉnh nha tân tiến

Niềng răng mắc cài sứ dây trong sở hữu khá nhiều ưu điểm vượt trội so với các loại niềng răng khác như:

➥ Tính thẩm mỹ cao: Nhờ việc sử dụng vật liệu sứ có màu sắc gần giống răng thật nên phương pháp này có tính thẩm mỹ khá cao trong thời gian tiến hành chỉnh nha, giúp bạn tự tin cười nói, giao tiếp, không cần e ngại việc mình đang đeo niềng. Đây được coi là ưu điểm vượt trội nhất của giải pháp niềng răng này.

➥ Hiệu quả chỉnh nha tốt: Trên thực tế, phương pháp này cũng giúp răng dịch chuyển đều đặn, hiệu quả cao không thua kém gì niềng răng mắc cài kim loại bởi niềng răng mắc cài sứ dây trong cũng sử dụng hệ thống dây cung, mắc cài tạo lực tác động bền bỉ, cho hàm răng đều đẹp nhanh chóng.

➥ Thuận tiện, giảm bớt cảm giác cộm vướng: Khi mang mắc cài sứ, vật liệu này khá bằng phẳng, trơn nhẵn, thiết kế bo tròn ở góc cạnh nên không gây khó chịu, vướng víu cho môi, miệng như mắc cài kim loại. Điều này giúp bạn cảm thấy thoải mái, dễ dàng phát âm hơn hẳn so với cách niềng răng mắc cài truyền thống.

Mắc cài sứ dây trong có hiệu quả không thua kém mắc cài kim loại

Mắc cài sứ dây trong có hiệu quả không thua kém mắc cài kim loại

➥ Dễ dàng vệ sinh: Trong quá trình sử dụng mắc cài sứ dây trong, bạn sẽ cảm thấy tiện lợi hơn trong việc vệ sinh răng miệng cũng bởi thiết kế vật liệu mắc cài trơn láng, không gây giắt thức ăn như niềng răng mắc cài kim loại, các nguy cơ bệnh lí răng miệng cũng được giảm thiểu tối đa.

Đó là những ưu điểm vượt trội của niềng răng mắc cài sứ dây trong. Cũng nhờ những đặc tính kể trên mà giải pháp chỉnh nha tân tiến này có mức giá cao hơn so với niềng răng bằng mắc cài kim loại truyền thống.

Để hiểu rõ hơn về phương pháp này, bạn có thể tham khảo video sau:

video giới tiệu về niềng răng mắc cài sứ dây trong

2. Giá niềng răng mắc cài sứ dây trong bao nhiêu CHUẨN nhất 2018?

So với niềng răng mắc cài kim loại, niềng răng mắc cài sứ dây trong có mức chi phí cao hơn hẳn là bởi:

✦ Vật liệu cao cấp: Niềng răng mắc cài sứ dây trong giá bao nhiêu đầu tiên phải nhắc đến sự phụ thuộc về vật liệu. Mắc cài được làm bằng sứ cao cấp, vốn dĩ có mức giá cao hơn so với kim loại thông thường, đồng thời mặt sứ trơn láng, giảm bớt cảm giác cộm vướng, không dễ bám dính thực phẩm vậy nên chi phí của phương pháp này chắc chắc sẽ cao hơn so với việc sử dụng mắc cài kim loại.

Giá niềng răng mắc cài sứ dây trong cao hơn do vật liệu cao cấp

Giá niềng răng mắc cài sứ dây trong cao hơn do vật liệu cao cấp

✦ Thiết kế tỉ mỉ hơn: Mắc cài sứ được chế tạo trơn, nhẵn, thiết kế bo tròn ở 4 góc, có độ tỉ mỉ cao hơn. Đồng thời, dây cung cũng trong suốt do được phủ sứ trắng, giúp bạn hoàn toàn không lo lộ mắc cài khi cười, nói. 

✦ Tính thẩm mỹ, thuận tiện cao hơn: Là giải pháp cải tiến của niềng răng mắc cài kim loại, nhờ việc sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội hơn hẳn so với phương pháp truyền thống như tính thẩm mỹ cao, hiệu quả chỉnh nha tốt, tiện lợi trong ăn nhai, sinh hoạt nên chi phí niềng răng mắc cài dây trong cao hơn cũng là điều dễ hiểu.

Nếu bạn đang muốn chỉnh nha mà không muốn sử dụng mắc cài quá lộ, nhưng lại không đủ điều kiện tài chính để thực hiện niềng răng mặt trong, niềng răng khay trong thì có thể tham khảo và sử dụng mắc cài sứ dây trong. Cùng xem bảng giá sau tại nha khoa Paris để biết chính xác giá niềng răng mắc cài sứ dây trong chuẩn nhất hiện nay!

BẢNG GIÁ NIỀNG RĂNG MẮC CÀI SỨ DÂY TRONG 
DỊCH VỤ ĐƠN VỊ CHI PHÍ (VNĐ)
Niềng Răng Mắc Cài Sứ thường Trọn gói 45.000.000
Niềng Răng Mắc Cài Sứ Tự Buộc Trọn gói 55.000.000

Trên đây là một số thông tin hữu ích về phương pháp niềng răng mắc cài sứ dây trong. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào hoặc cần tìm hiểu thêm về các phương pháp chỉnh nha khác, vui lòng liên hệ hotline 1900.6900 hoặc điền form đăng ký tư vấn dưới đây để được các chuyên gia hỗ trợ hoàn toàn MIỄN PHÍ!

Bạn đang xem Bảng giá niềng răng mắc cài sứ dây trong MỚI “Nhất” 2019! trong Tin tức nha khoa

Đăng ký tư vấn 1900.6900
X