Hệ Thống Chuỗi Nha Khoa Uy Tín Hàng Đầu Việt Nam hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Bảng giá niềng răng ĐẦY ĐỦ – TIẾT KIỆM chi phí nha khoa Paris 2019

Bạn đang sở hữu một hàm răng lệch lạc, kém thẩm mỹ? Bạn có nhu cầu chỉnh nha để hàm răng đều, đẹp và trở nên tự tin hơn trước đám đông nhưng không biết giá niềng răng đắt hay rẻ? Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để có câu trả lời chính xác!

1. Giá niềng răng bao nhiêu tiền năm 2019?

Để tiến hành niềng răng, bạn có thể áp dụng nhiều phương pháp khác nhau như niềng răng mắc cài hoặc niềng răng khay trong. Mỗi loại lại có một mức chi phí niềng răng khác nhau. Để biết cụ thể niềng răng bao nhiêu tiền với từng phương pháp, cùng tham khảo bảng giá niềng răng ở nha khoa Paris sau:

BẢNG GIÁ NIỀNG RĂNG Ở NHA KHOA PARIS BẰNG MẮC CÀI

DỊCH VỤ ĐƠN VỊ CHI PHÍ (VNĐ)
Niềng Răng Mắc Cài Kim Loại Thường Trọn gói 30.000.000
Niềng Răng Mắc Cài Kim Loại Thường mức độ khó (nhổ răng lệch lạc nhiều) Trọn gói 40.000.000
Niềng Răng Mắc Cài Kim Loại Tự Buộc Trọn gói 40.000.000
Niềng Răng Mắc Cài Pha Lê Trọn gói 40.000.000
Niềng Răng Mắc Cài Sứ thường Trọn gói 45.000.000
Niềng Răng Mắc Cài Sứ Tự Buộc Trọn gói 55.000.000
Niềng răng mắc cài mặt trong 5D mức độ 1 Trọn gói 80.000.000
Niềng răng mắc cài mặt trong 5D mức độ 2 Trọn gói 110.000.00
Niềng răng mắc cài mặt trong 5D mức độ 3 Trọn gói 120.000.000
Niềng răng mắc cài là phương pháp chỉnh nha truyền thống, sử dụng các khí cụ chỉnh nha như dây cung, mắc cài, dây thun gắn chặt trên bề mặt răng. Thông qua các khí cụ này, các bác sĩ sẽ tác động lực lên răng nhằm điều chỉnh răng dần về vị trí như ý.
Dựa theo bảng giá niềng răng mắc cài trên đây, có thể thấy mỗi phương pháp lại có một mức giá riêng, phụ thuộc vào chất liệu, tính thẩm mỹ và hiệu quả mà phương pháp mang lại.
 • Niềng răng mắc cài kim loại: Phương pháp sử dụng vật liệu kim loại có chi phí thấp, mang màu xám nổi bật, gây mất thẩm mỹ nên có chi phí thấp nhất trong các loại khí cụ. Tuy nhiên, khả năng chịu lực của kim loại khá cao, đem đến hiệu quả chỉnh nha rất tốt.
 • Niềng răng mắc cài sứ, pha lê: Giá niềng răng mắc cài sứ, pha lê sẽ cao hơn so với niềng răng mắc cài đôi chút bởi sử dụng vật liệu sứ hoặc pha lê cao cấp có chi phí cao, màu sắc trắng, tương tự màu răng thật, đem lại tính thẩm mỹ cao và sự tự tin cho người sử dụng.
 • Niềng răng mắc cài tự buộc: Loại mắc cài niềng răng này sử dụng hệ thống nắp trượt tự động với khả năng bám chắc chắn, cố định dây cung trong rãnh trượt, hạn chế bung tuột mắc cài, giúp rút ngắn thời gian chỉnh nha, tiết kiệm thời gian thăm khám,… Bởi vậy, chi phí niềng răng bằng mắc cài tự buộc cao hơn bình thường.
 • Niềng răng mắc cài mặt trong: giá niềng răng mắc cài mặt lưỡi khá cao. Bởi những chiếc mắc cài sẽ được giấu ở mặt trong hàm răng, điều chỉnh răng dần đều đặn hơn mà người ngoài không thể phát hiện ra bạn đang niềng răng.

BẢNG GIÁ NIỀNG RĂNG NHA KHOA PARIS KHÔNG MẮC CÀI

 

DỊCH VỤ ĐƠN VỊ CHI PHÍ (VNĐ)
Niềng Răng Khay Trong 3D Speed mức 1 Trọn gói 80.000.000
Niềng Răng Khay Trong 3D Speed mức 2 Trọn gói 100.000.000
Niềng Răng Khay Trong 3D Speed mức 3 Trọn gói 120.000.000
Niềng Răng Khay Trong 3D Speed mức 4 (có nhổ răng lệch lạc nhiều) Trọn gói 130.000.000
Niềng răng khay trong (hay niềng răng không mắc cài) là phương pháp chỉnh nha tân tiến nhất hiện nay, cũng là phương pháp sở hữu mức giá niềng răng cao nhất. Sở dĩ có mức chi phí như vậy là bởi phương pháp có nhiều ưu điểm vượt trội hơn hẳn so với niềng răng mắc cài truyền thống như:
 • Sử dụng vật liệu nhựa cứng cao cấp, độ chịu lực cao nên chi phí nguyên liệu cũng cao hơn.
 • Tính thẩm mỹ cao, những chiếc khay trong suốt sẽ hoàn toàn không bị lộ, giúp bạn có thể thoải mái trò chuyện, giao tiếp mà không cảm thấy tự ti.
 • Khách hàng có thể tự tháo lắp và thay khay niềng ngay tại nhà để vệ sinh, ăn uống, tiết kiệm thời gian tái khám và gặp bác sĩ.
MỘT SỐ TRƯỜNG HỢP CHỈNH NHA ĐẶC BIỆT
DỊCH VỤ ĐƠN VỊ CHI PHÍ (VNĐ)
Chỉnh nha trẻ em (1-2 răng) 1 răng 5.000.000
Chỉnh nha người lớn (1-2 răng) 1 răng 10.000.000
Chỉnh nha ưu tiên 1 hàm 1 hàm 15.000.000
Chỉnh nha liệu trình 2 hàm 1 hàm 20.000.000
Chỉnh nha mới 1 hàm mắc cài kim loại thường 1 hàm 20.000.000

(*) Bảng giá niềng răng thẩm mỹ đã niêm yết cam kết không phát sinh trong quá trình thực hiện

Bên cạnh niềng răng toàn hàm với các phương pháp kể trên, bạn cũng có thể áp dụng chỉnh nha 1-2 răng, chỉnh nha 1 hàm để tiết kiệm tối đa chi phí trong một số trường hợp như:

 • 2 răng cửa lệch lạc, các răng đã khá đều.
 • Khách hàng chỉ muốn niềng hàm trên bị lệch lạc, không muốn niềng hàm dưới để tiết kiệm chi phí, khớp cắn hoàn toàn bình thường.

Mức giá niềng răng ứng với từng phương pháp trên được xem là hợp lí, tương xứng với giá trị và hiệu quả mà mỗi phương pháp đem lại.

Ngoài ra, nhân dịp SINH NHẬT LẦN THỨ 5 của nha khoa Paris, chúng tôi đang triển khai chương trình Khuyến mại đặc biệt:

 ƯU ĐÃI TỚI 20% DỊCH VỤ NIỀNG RĂNG THẨM MỸ từ ngày 6/9 – 12/9/2019

 Nhanh tay đăng ký để nhận ưu đãi có 1 – 0 – 2 này theo đường link dưới đây 

111

2. Vì sao giá niềng răng tại NK Paris có thể cao hơn một số địa chỉ khác

Dựa vào bảng giá niềng răng nha khoa Paris kể trên, có thể thấy mức chi phí chỉnh nha tại địa chỉ này cao hơn khá nhiều phòng khám nha khoa khác. Trước mức giá này, rất nhiều khách hàng bày tỏ sự băn khoăn khi có ý định lựa chọn nha khoa Paris để thực hiện chỉnh nha.

Bảng giá niềng răng nha khoa Paris khiến nhiều người băn khoăn khi lựa chọn địa chỉ này

Bảng giá niềng răng nha khoa Paris khiến nhiều người băn khoăn khi lựa chọn địa chỉ này

Tuy nhiên, trên thực tế, mức giá này khá hợp lý và phù hợp với những gì bạn có thể nhận được khi chỉnh nha tại nha khoa Paris:

✦ Được trải nghiệm dịch vụ nha khoa tiêu chuẩn Pháp:

Nha khoa Paris là chuỗi hệ thống nha khoa tiêu chuẩn Pháp tân tiến hiếm hoi tại Việt Nam. Toàn bộ công nghệ, máy móc, trang thiết bị đều được nhập khẩu từ các tập đoàn nha khoa hàng đầu của Pháp. Vì vậy, khi thực hiện niềng răng tại đây, bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ nha khoa tiêu chuẩn Pháp ngay tại trong nước. Đây là điều bạn khó có thể tìm thấy tại các địa chỉ nha khoa khác.

Nha khoa Paris thường xuyên tổ chức các buổi hội thảo về nha khoa

Nha khoa Paris thường xuyên tổ chức các buổi hội thảo về nha khoa

Nha khoa thường xuyên tổ chức các buổi hội thảo, trao đổi kiến thức chỉnh nha với các chuyên gia đầu ngành tại Pháp nhằm không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ để tương xứng với bảng giá niềng răng nha khoa Paris, cập nhật các công nghệ, xu hướng chỉnh nha tốt nhất phục vụ khách hàng.

✦ Được các bác sĩ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm thăm khám:

Nha khoa Paris hiện có chuyên khoa chỉnh hình răng hàm mặt riêng. Chuyên khoa bao gồm các bác sĩ được đào tạo vững chắc, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chỉnh nha như:

 • Tiến sĩ – Bác sĩ Đàm Ngọc Trâm: Người có trên 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chỉnh nha, răng hàm mặt tại Việt Nam và nước ngoài.
 • Bác sĩ Mai Thế Thanh: Trên 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực niềng răng thẩm mỹ.

Bác sĩ Đàm Ngọc Trâm - bác sĩ chỉnh nha giỏi, giàu kinh nghiệm tại nha khoa Paris

Bác sĩ Đàm Ngọc Trâm – bác sĩ chỉnh nha giỏi, giàu kinh nghiệm tại nha khoa Paris

Chính trình độ chuyên môn cao cùng sự tận tình của đội ngũ bác sĩ đã tạo nên sự khác biệt của bảng giá niềng răng nha khoa Paris. Đồng thời, mỗi bác sĩ sẽ theo dõi sát sao một bệnh nhân trong suốt quá trình điều trị. Nhờ vậy, họ sẽ nắm rõ tình trạng cụ thể từng bệnh nhân, đem đến kết quả niềng chỉnh răng tốt, an toàn, không biến chứng.

✦ Được trải nghiệm công nghệ niềng răng 3D Speed tân tiến

Sở dĩ bảng giá niềng răng nha khoa Paris có sự chênh lệch so với một số phòng khám nha khoa khác, bởi nha khoa Paris hiện đã đầu tư và ứng dụng thành công công nghệ chỉnh nha hiện đại nhất hiện nay, với nhiều ưu điểm vượt trội:

 • Phác đồ điều trị biết trước kết quả nhờ hệ thống Planning – Scanning – Printing tân tiến.
 • Video 3D mô phỏng quá trình dịch chuyển của răng.
 • Bảo đảm an toàn tối đa cho sức khỏe răng miệng, hạn chế nhổ răng tối đa mà vẫn đem đến hàm răng đều đẹp, khớp cắn chuẩn, hoàn hảo hơn.
 • Rút ngắn thời gian chỉnh nha tối đa nhờ hệ thống mini vít hỗ trợ, tăng cường lực kéo mà không gây hại men răng, chân răng, xương hàm.

Phần mềm phân tích chỉnh nha giúp khách hàng có thể biết trước kết quả

Phần mềm phân tích chỉnh nha giúp khách hàng có thể biết trước kết quả

✦ Được cam kết bảo hành trọn đời

Mặc dù bảng giá niềng răng nha khoa Paris có thể khá cao nhưng mỗi khách hàng khi thực hiện chỉnh nha tại nha khoa Paris đều được cam kết nhận được kết quả tốt, hàm răng đều, đẹp, chuẩn khớp cắn và gương mặt cân đối hơn hoàn hảo sau khi kết thúc niềng răng.

Sau khi tháo mắc cài hoặc khay niềng, bác sĩ sẽ hướng dẫn bạn cách chăm sóc, đeo khay niềng cố định để duy trì kết quả một cách tốt nhất. Đồng thời, đội ngũ nhân viên, bác sĩ vẫn theo sát bạn trong suốt quá trình đeo hàm cố định.

Ngoài ra, bạn có thể duy trì kết quả niềng răng vĩnh viễn, không lo tái phát, răng xô lệch trở lại. Nếu có bất kỳ vấn đề gì phát sinh, bạn sẽ được cam kết bảo hành trọn đời.

Nha khoa Paris cam kết bảo hành. duy trì hàm răng đều đẹp cho khách hàng 

Nha khoa Paris cam kết bảo hành. duy trì hàm răng đều đẹp cho khách hàng 

3. Chính sách niềng răng trả góp Nha khoa Paris Linh hoạt – Thuận tiện

Mặc dù bảng giá niềng răng tại nha khoa Paris kể trên có thể cao hơn một chút so với một số địa chỉ khác, tuy nhiên,  mức chi phí này hoàn toàn phù hợp với những gì khách hàng có thể nhận được khi chỉnh nha tại địa chỉ này.

Không chỉ có vậy, nha khoa Paris hiện còn đang áp dụng chính sách niềng răng trả góp linh hoạt, thuận tiến, nhằm giảm bớt gánh nặng tài chính và đem đến cơ hội trải nghiệm dịch vụ chỉnh nha tiêu chuẩn Pháp với mức giá niềng răng hợp lý nhất tới cho tất cả khách hàng. Cụ thể:

Chính sách niềng răng trả góp linh hoạt, được áp dụng cho tất cả các loại niềng răng mắc cài, trừ niềng răng mắc cài mặt trong.

Áp dụng niềng răng trả góp không lãi suất trong suốt thời kỳ chỉnh nha, khách hàng sẽ không phải thanh toán thêm bất cứ chi phí gì khi tiến hành trả góp tại nha khoa Paris.

Khách hàng chỉ cần trả trước 70% chi phí điều trị ban đầu; 30% còn lại sẽ thanh toán trong vòng 12 tháng tiếp theo

 Chính sách rõ ràng, minh bạch, niềng răng trả góp uy tín. Nếu phát sinh thêm chi phí bên ngoài về dây cung, mắc cài hoặc điều trị bệnh lí, khách hàng sẽ thanh toán riêng các chi phí này.

Bảng giá niềng răng Paris và chính sách niềng răng trả góp trên được áp dụng tại tất cả các cơ sở phòng khám trong hệ thống nha khoa Paris Hà Nội, Hải Phòng, Vinh, Đà Nẵng và tp. Hồ Chí Minh.

Chính sách trả góp linh hoạt được áp dụng tại tất cả cơ sở thuộc nha khoa Paris

Chính sách trả góp linh hoạt được áp dụng tại tất cả cơ sở thuộc nha khoa Paris

Trên đây là những thông tin hữu ích giải đáp mọi băn khoăn, thắc mắc thường gặp về mức giá niềng răng, niềng răng giá bao nhiêu của khách hàng. Nếu cần được tư vấn cụ thể hơn, bạn có thể liên hệ với nha khoa Paris theo hotline 1900.6900 hoặc điền vào FORM đăng kí dưới đây để được các chuyên gia hỗ trợ nhiệt tình.

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem Bảng giá niềng răng ĐẦY ĐỦ – TIẾT KIỆM chi phí nha khoa Paris 2019 trong Chương trình khuyến mãi

1900.6900 Đăng ký tư vấn
X